Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications
รีวิว จากการไปเปลี่ยนหัวฉีดที่ IFRIT มาครับ
หยก วาฬน้ำเงิน:
--- อ้างจาก: โบ๊ท[Sathu49] ที่ 4 กรกฎาคม 2014, 14:16:30 ---พี่หยกจัดหัวฉีดแล้วต้องขอไปลองหน่อยนะครับ :L2901:
--- End quote ---
ถ้ามามีตติ้งสงสัยจะมีให้ลองหลายคันเลยล่ะ :L4384: :L4384:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พี่หยก ที่ 4 กรกฎาคม 2014, 10:59:21 ---ข้อมูลรีวิวแบบของพี่ภูดิทมีประโยชน์จริงๆครับ ผมชอบรีวิวจากผู้ใช้งานจริงแบบลงรายละเอียดแบบนี้แหละครับ :L2900: อีกไม่นานผมก็จะทราบแล้วว่าที่พี่ดลบอกว่าชอบๆๆๆมากกันนั้น..มันเป็นยังไง :sd42: :sd42: :sd42:
--- End quote ---
เต็มที่เลยครับ พี่หยกเตรียมตัวสั่งแว่นแบบรัดศรีษะได้เลย งานนี้แว่นหงายเงิบแน่ๆ อิ อิ
--- อ้างจาก: ภูดิท ที่ 4 กรกฎาคม 2014, 13:03:16 ---เล่าให้ฟังอีกนิด สูตรแรกที่ใช้คือ เปลี่ยนหัวฉีด กล่องดันราง จูนสูตร ปอนด์ ขอบอกว่าชอบมาก กดเป็นมาทุกช่วงความเร็ว ตั้งแต่ต้นยันปลาย ที่ความเร็วช่วงปลายกดยังไหล กความเร็วสูงสุด 190 สบายๆ อัตราบริโภคน้ำมันใช้เฉลี่ยโดยทั่วไป 8 กม./ ลิตร ตอนนี้ เพิ่มกล่องคันเร่ง สูตร ม้าแคระ เข้าไป กล่องดันรางจูนใหม่ สูตรปามาเนีย การตอบสนองอาจไม่เท่สูตรปอนด์ แต่ขับแล้วโดยรวมถือว่าโอเค ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม วิ่งได้ เส้นทางเดียวกัน 9 กม./ลิตร แถมมีบททดสอบรองรับคือพี่นะ ไม่ใช่สูตรปอนด์ ไม่ดีนะครับ แต่ผมถือว่า ยึดไสตล์ ตามปามาเนียนะครับ
--- End quote ---
เจอกันครั้งหน้า จะเอา Lamborghini ขยับกันปิ่นโตให้ครับจะได้ใส่ได้อีกหน่อย ว่าแต่ไปยกบูสหรือยังครับ
หรือจะเอา mode แมวป่าผมใส่ไปเลยเพราะเรา spec เดียวกันแล้ว :L2739: :L2739: :L2739:
ภูดิท:
ตอบพี่นะ ครับ ยกบูสแล้วครับ แต่ยังงงกับการปรับบูสครับ บางครั้งบูส ฟาดไป 25 มั่ง 22 มั่ง งงเหมือนกัน ไม่นิ่งเลย ครับ ต้องรอ หมอมาช่วยปรับครับ มิตติ้งต่างที่ผ่านมาพลาดหมดครับ น้ำตาจะไหล งานเต็มมือปลีกตัวไม่ได้เลย คลองมะเดือลูกสาวก็ป่วย อดเลย :L4386: อยากลองกล่องยกเหมือนกันครับแต่กลัวไปไกลเกินคอนเซ็บที่ตั้งไว้ ถ้าได้ลองคงดีไม่น้อยครับ mode แมวป่าพี่นะ น่าสนใจมากครับ อยากลองดูสักครั้งครับ ตอนนี้เก็บตังเปลี่ยนแม็กกับยางอยู่อะครับ น่าจะเป็น 16 x 8 เพราะยังรักความจี๊ดของแม็ก 16 อยู่ครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version