Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Technics, Maintenance & Problem solving
*** ด่วนมาก *** ฝากเตือนพี่ๆทุกคนที่ใช้ Smart Gauge รุ่นที่มี "Auto Clear DTC"
ปู้:
ขอบคุณครับพี่อ็อด :sd23:
ต้องกลับไปถอดออกแล้วทดลองดูสักหน่อยว่าเกียร์ยังกระตุกอยู่ไหม
พี่ตุ้ย_Yindee:
:L2734: :L2734: :L2734:
รับทราบ,ขอบคุณครับ พี่อ็อด
:L2904: :L2897: :L2901:
ถึงแม้จะขัดใจพ่อค้าแต่เตือนเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าครับพี่
แดง-ขอนแก่น:
ของผมมันรุ่นไหนหว่า ดูไม่เป็นพี่ๆบอกผมที :sd23:
ต๋อง Fuddy:
--- อ้างจาก: พี่ทศ@KBI ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2015, 17:52:46 ---เอาอีกแล้วไม่เข็ด 5555 เห็นนะตัวเหลืองๆข้างล่าง
:L2739:
ปล. ผมก็ใช้อยู่ 3 ตัว(เป็นรุ่นเก่า) ของเขาก็ใช้ดี แต่รุ่นล่าสุดนี่เป็นไงก็ไม่รู้..............
--- End quote ---
อยากได้ตัวคุณภาพดีๆ ที่ใช้อยู่เวลาเข้าศูนย์บริการ จะเลินนิ้งที่ไร error ทุกที ต้องเสียบกับ OBD ตรงๆเลยอะ
ปุ๊...kbo:
SMG ของปุ๊ตัววัดค่าความร้อนหม้อน้ำ ECT เลขวัดค่าก้อขึ้นลงตลอดบางทีขึ้นค่า 78 ละก้อกระเด้งเป็น 85 ละก้อลดมาเป็น 83 ขึ้นลงๆ อย่างนี้ตลอด ปุ๊ก้อได้ลองถอดปลั๊กที่ตัว OBD แล้ว
ก้อยังเป็นอีก วันนี้เลขก้อค่อยๆ ไล่ไต่ระดับมาพอถึง 83 ก้อกระเด้งเป็น 85 และขึ้นเป็น 88 และก้อกลับมาที่ 86 จนจอดรถ รวมถึงตัววัดค่า RPM ก้อแปลกๆ รถจอดอยู่ตัวเลขก้อวิ่งสูงวิ่งต่ำ
ไม่ทราบว่าเป็นที่ตัวเครื่อง หรือปลั๊กหรือเปล่าคะ พยายามถอดปลั๊กเพื่อ reset หลายครั้งละก้อยังเป็นแนะนำน้องที :L2761: และถ้าหากเป็นที่ตัวปลั๊กไม่มีคุณภาพทางบริษัทหรือตัวแทน
จำหน่ายจะให้เคลมหรือปรับแก้ให้สมบูรณ์หรือไม่คะ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version