คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
แม้..... พูดยังกะเห็นภาพ
นั้น ผมคุยไม่รู้เรื่องเลย เสียใจ
ขนาดผมไป ผมยังคุยกะเขาไม่รู้เรื่องเลยเพราะไม่ได้ติดเลยสักกล่อง
ของอย่างนี้มันเปรียบสเมือนยาเสพติดถ้าได้ลองแล้วมันเลิกยากแต่ถ้าไม่ได้ลอง แต่ไปแอบดูเค้าเสพกันก็จะเกิดอาการอยากลองสุดท้ายจบที่ ifrit
ขอขอบคุณพี่ๆ ปามาเนียทุกคนมากๆๆๆ น่ะคะ...เป็นครั้งแรกที่เข้าร่วมมิตติ้ง รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองทุกคนเลย...ทำให้ไม่เขินที่พี่ๆ แวะเวียนเข้ามาทักทายและที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณพี่ฑูต และพี่นุก ที่ลงแรง ลงมือติดตั้งกล่องคันเร่งให้เป็นคันแรกท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ ขอบคุณมากๆๆ คะ... รวมถึงพี่นะ...พี่อ็อด...พี่โต้ง...และอีกหลายๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยนาม (น่ารักทุกคน)
ดีคะ...แต่ไม่เห็นมีสูตรปีม้าตามรีวิว และกระทู้ของพี่ไซเลย...(สงสัยจะตกสำรวจ)
วันนี้รู้สึกขากลับรถไวมาก ขอบคุณพี่ๆ ที่ทุกคนด้วยครับ วันนี้สนุกมากครับ ปล. กลับถึงบ้าน ผบ. ถามว่าทำไมทำรถนานจัง ตอบวันนี้ลูกค้าที่ร้านประมาณ 20 กว่าคันต้องรู้คิว กว่าจะได้ทำก็บ่ายสามครึ่งแล้ว นี่กลับมาที่ร้านรถยังเต็มอยู่เลยนะ รอดไปอีกงานครับ
ตอนนี้ยังไม่ติดกล้อง เลยพอแก้ตัวได้ติดกล้องเมื่อไหร่ พี่พฏโดนแน่
พี่พฎเขาใช้วิธีสลับ Memory Card ครับเวลาไปไหนนอกลู่นอกทาง จะใช้ Memory Card ที่แอบซ่อนไว้พอถึงทางเข้าบ้าน สลับอันเดิมมาใส่รอดตัวได้ตลอดครับ คนนี้
พี่โจ้ : อย่าลืมเซ็ตวันที่ให้ช้าลงอาทิตย์หนึ่ง ร้านเขาเซ็ตให้ตอนซื้อนะครับ
ขอบคุณพี่โจ้ ที่ติดสติ๊กเกอร์และถ่ายภาพให้ครับ
พี่โจ้ ออกแบบป้องกันยาง ไม่ให้เสียหายง่ายได้ไหมครับคิดว่าพอมีวิธีไหนบ้างคับ ใช้เซนเซอร์/ติดกล้อง ฯลฯเผื่อจะเป็นประโยชน์แก่สมาชิกท่านอื่นครับ