Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications
ขอสอบถามเเบบบื้อๆ อยากเปลี่ยนหัวฉีด 3200 cc
พี่เอ-A/Ukrit:
ขอสอบถามเเบบบื้อๆเลยนะคับพี่ๆ ปา3.2 เอาโบเเปรผันvg มาใส่กันได้รึป่าว มันต้องมีกล่องควบคุบเพิ่มเติมในส่วนไหนบ้าง เเล้วปมกระทบจะเป็นอย่างไร อย่างที่บอกคับขอถามเเบบบื้อๆ เลย :L2758:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พี่เอ-A/Ukrit ที่ 8 เมษายน 2014, 23:56:47 ---ขอสอบถามเเบบบื้อๆเลยนะคับพี่ๆ ปา3.2 เอาโบเเปรผันvg มาใส่กันได้รึป่าว มันต้องมีกล่องควบคุบเพิ่มเติมในส่วนไหนบ้าง เเล้วปมกระทบจะเป็นอย่างไร อย่างที่บอกคับขอถามเเบบบื้อๆ เลย :L2758:
--- End quote ---
ทำได้ครับและมีกล่องควบคุมพร้อม แต่ลองกลับไปอ่านห้องเครื่องยนต์ 16 ตอนดูครับแล้วตัดสินใจอีกครั้ง
- ข้อดีของ 4 เกียร์ ที่ 5 เกียร์ทำได้ไม่เท่า
- ข้อดีของเทอร์โบธรรมดาตามรอบ ที่ VG แปรผันทำไม่เหมือน
- ข้อดีของรถ 5 เกียร์
- ข้อได้เปรียบของ VG แปรผัน
:L2739:
พี่เอ-A/Ukrit:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 9 เมษายน 2014, 00:00:56 ---ทำได้ครับและมีกล่องควบคุมพร้อม แต่ลองกลับไปอ่านห้องเครื่องยนต์ 16 ตอนดูครับแล้วตัดสินใจอีกครั้ง
- ข้อดีของ 4 เกียร์ ที่ 5 เกียร์ทำได้ไม่เท่า
- ข้อดีของเทอร์โบธรรมดาตามรอบ ที่ VG แปรผันทำไม่เหมือน
- ข้อดีของรถ 5 เกียร์
- ข้อได้เปรียบของ VG แปรผัน
--- End quote ---
:L2739: พอดีมันมีพลังงานอะไรบางอย่างมาสะกิตในหัวผมชั่วขนะคับพี่นะ 55555
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พี่เอ-A/Ukrit ที่ 9 เมษายน 2014, 00:15:39 --- :L2739: พอดีมันมีพลังงานอะไรบางอย่างมาสะกิตในหัวผมชั่วขนะคับพี่นะ 55555
--- End quote ---
แนะนำเดินตาม road map พี่สุ พี่กิต พี่โย ครับ
พี่เอ-A/Ukrit:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 9 เมษายน 2014, 00:25:59 ---แนะนำเดินตาม road map พี่สุ พี่กิต พี่โย ครับ
--- End quote ---
รับทราบคับ พี่นะขอสอบถามข้อนึง ถ้า3.2 เปลี่ยนหัวฉีกนาวาร่า 947 รูเยอะกว่า ขนาดเเละปริมาณ flow rate เเตกต่างกันมากมั้ยคับพี่นะ หรืว่าควรจะเล่นหัวที่ต่ำกว่านี้
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version