คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
สวัสดีชาว 3.2 ครับ ของผม 130.000 พ่วง F-con ไม่มีปัญหาใดๆ ทนมากๆ เปลี่ยนของเหลวตามระยะ สายพานแอร์เปลี่ยนไปตอน 90,000 แบตเตอรี่เข้าปีที่ 5 แล้วยังไม่มีอาการงอแงเลย. อย่างอื่นก็ไม่มีไรจุกจิกเลย.
พี่อ้วน-พี่Pat ครับ, ของผมแค่เริ่มเข้าปีที่ 5 เองครับ ถ้านับเวลาจริงๆก็ 4ปี 2เดือน 26วัน แต่คืองงว่ายังไม่มีอาการงอแงเอาไว้จะมาอัพเดทอีกทีว่าเปลี่ยนเมื่อไหร่ครับ
28 เมษายน เท่ากับ อายุเพิ่มและรอดมาอีก 2 เดือน
3.2 limited เหมือนกัน กะลังจะครบ 100,000 km ล่ะ แล้วก็กะลังจะเข้าปีที่ 5 ล่ะ เริ่มเข้าสู่วัยกลางคน แบตก็เพิ่งเปลี่ยนครั้งแรกเมื่อต้นปีนี้เอง
ของผม2.5 4WD จะได้ 3 ขวบ เดือนพ.ค.นี้ เปลี่ยนแบตมา 2 ลูก แระ แสดงว่า 3.2 ประหยัดไฟเบอร์ 5 ดิ พี่บอล
เบอร์5 น่าจะงั้นนะครับพี่ต๋อง แต่แบตลูกที่ 2 เปลี่ยนมาได้ เดือนกว่าๆ รถจอดรถไว้ใช้แค่วันอาทิตย์ ดันออกอาการสตาร์ทไม่ติดซะงั้น แบตไฟตกเหลือ 11.5 V เอง ...... งงเลย ตอนนี้เลยสตาร์ทเครื่อง 2 วันทีนึง สัก 5 นาที เพื่อกระตุ้นหน่อย
แบ๊ตยังไม่ได้เปลี่ยนกับเค้าเหมือนกัน 3.2 2010 3ปี 8เดือน วิ่งไป ยังไม่ถึง 60000 โล แต่ก็ยังไม่อยากเปลี่ยนครับ
แบตทนดีครับ พี่โทนี่ผมใช้ 4 ปี เพิ่งเปลี่ยนแบตลูกที่สามครับ
พี่สุ ทำไมเปลืองแบต จัง เห็นอ่านๆข้างบน เพิ่งจะลูกเดียวพี่สุ ไปทำอะไรมาหรือเปล่า