Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > D.I.Y. (Do It Yourself)

DIY : Control Central Lock แนวใหม่

<< < (6/10) > >>

พี่ต้น สมุทรสาคร:
ใช้ได้ครับพี่ปุ้ย   :L2904:

เอฟ Placebo:
Confirm ว่าใช้ได้ใช่ไม๊ครับคุณต้น ...  :L2900: :L2900: :L2900: :L2900: :L2900:

พี่ต้น สมุทรสาคร:
ครับพี่เอฟตามแบบที่พี่ปุ้ยทำใช้ได้ทุกอย่าง 
ของแบบของพี่เอฟอาจเสี่ยงเรื่องการตัดกราวด์เส้นใหญ่(ความเห็นส่วนตัวนะครับ ไม่ถูกต้องก็ขออภัยด้วย)   :L2897:

เอฟ Placebo:
ก็ว่าอย่างนั้นครับคุณต้น เดี๋ยวว่าจะแก้อยู่เหมือนกัน เอากราวนด์กลับไปต่อแบบเดิม แล้วต่อแบบคุณต้นกับคุณปุ้ยอ่ะครับ น่าจะดูใกล้เคียงกับระบบเดิมมากกว่า เพราะตัดเส้นที่ ETACS ต่อลงกราวนด์ 2 เส้น ไม่ได้ตัดกราวนด์เส้นใหญ่

ผมดูใน Diagram ของ Service Manual ตอนแรกเข้าใจว่ากราวนด์เส้นนั้นไม่เกี่ยวกับส่วนอื่นซะอีกอ่ะครับ ที่ไหนได้ คุณปุ้ยบอกว่าไม่ได้เป็นแบบนั้น

เดี๋ยวปรับแก้เอาครับ ขอบคุณครับ

 :sd10: :sd10: :sd10: :sd10: :sd10:

พี่ตุ้ย_Yindee:

--- อ้างจาก: เอฟ Placebo ที่  9 ตุลาคม 2013, 14:46:28 ---ก็ว่าอย่างนั้นครับคุณต้น เดี๋ยวว่าจะแก้อยู่เหมือนกัน เอากราวนด์กลับไปต่อแบบเดิม แล้วต่อแบบคุณต้นกับคุณปุ้ยอ่ะครับ น่าจะดูใกล้เคียงกับระบบเดิมมากกว่า เพราะตัดเส้นที่ ETACS ต่อลงกราวนด์ 2 เส้น ไม่ได้ตัดกราวนด์เส้นใหญ่

ผมดูใน Diagram ของ Service Manual ตอนแรกเข้าใจว่ากราวนด์เส้นนั้นไม่เกี่ยวกับส่วนอื่นซะอีกอ่ะครับ ที่ไหนได้ คุณปุ้ยบอกว่าไม่ได้เป็นแบบนั้น

เดี๋ยวปรับแก้เอาครับ ขอบคุณครับ

 :sd10: :sd10: :sd10: :sd10: :sd10:

--- End quote ---

สนใจที่พี่ๆคุยกันมาก อยากลองทำเล่นตามบ้าง
แต่ความรู้ไม่มีครับ ทำเป็นแบบต่อตามรูปภาพอ่ะครับ
ถ้าเอารูปการทำ เป็นขั้นตอนมาให้ดูด้วยจะดีมากๆเลยครับ
ขอบคุณครับ
 :L2901:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version