Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Mitsubishi Service Centers' Facts and Statistics

ขอเชิญชวนพี่ๆที่เข้ารับบริการที่ศูนย์มาลงข้อมูลเก็บไว้ให้สมาชิกได้ศึกษากันครับ

<< < (2/2)

สายชล lopburi:
มีเรื่องเหมือนกัน เหลากันยาว รอ ผบ. มาพิมให้ :L4399:

พี่ลีโจ:
มาร่วมด้วยช่วยกันครับ   :sd23:

พี่เล็ก เด็กมีนฯ:
แนะนำศูนย์นวมินทร์ ใกล้สันติอโศก ถ้านัดได้ในวันพุธจะดีมากเลยครับ รถจะไม่ค่อยเยอะ ห้องรับรองอาจไม่กว้างแต่เป็นระเบียบเรียบร้อยดีคับ หากช่วงนั่งรอเบื่อๆ อาจเดินไปซื้อของเกี่ยวกับสมุนไพรของสันติอโศก เดินประมาณ 30 ก้าวถึงครับ ของถูกและเพื่อสุขภาพ แนะนำพกถุงไปด้วยนะครับ ที่นี่ไม่มีถุงให้ครับ การบริการโดยรวมถือว่าโอเคมากครับ ไปเข้าใช้บริการที่นี่หลายครั้ง ถือว่าไม่ไกลบ้านผม
อีกทีที่เข้าใช้บริการคือ ออโต้ ซิตี้ ศรีนครินทร์ ที่นี่ก้อใช้ได้ แต่จะใช้บริการต่อเมื่ออยากไปเดินซีคอน แต่ที่นี่รถค่อนข้างเยอะ  เอาประมาณนี้ครับ ใครอยู่ละแวกที่กล่าวมา เชิญทดลองได้ครับ ถ้ามีสติกเกอร์ปามาเนีย ช่างอาจมีความเกรงใจขึ้นอีกสองเท่า อาจมีความเนี๊ยบตามมาแบบที่คาดไม่ถึง

กิต <Black Angel>:

--- อ้างจาก: พี่เล็ก เด็กมีนฯ ที่ 12 กันยายน 2013, 10:23:30 ---แนะนำศูนย์นวมินทร์ ใกล้สันติอโศก ถ้านัดได้ในวันพุธจะดีมากเลยครับ รถจะไม่ค่อยเยอะ ห้องรับรองอาจไม่กว้างแต่เป็นระเบียบเรียบร้อยดีคับ หากช่วงนั่งรอเบื่อๆ อาจเดินไปซื้อของเกี่ยวกับสมุนไพรของสันติอโศก เดินประมาณ 30 ก้าวถึงครับ ของถูกและเพื่อสุขภาพ แนะนำพกถุงไปด้วยนะครับ ที่นี่ไม่มีถุงให้ครับ การบริการโดยรวมถือว่าโอเคมากครับ ไปเข้าใช้บริการที่นี่หลายครั้ง ถือว่าไม่ไกลบ้านผม
อีกทีที่เข้าใช้บริการคือ ออโต้ ซิตี้ ศรีนครินทร์ ที่นี่ก้อใช้ได้ แต่จะใช้บริการต่อเมื่ออยากไปเดินซีคอน แต่ที่นี่รถค่อนข้างเยอะ  เอาประมาณนี้ครับ ใครอยู่ละแวกที่กล่าวมา เชิญทดลองได้ครับ ถ้ามีสติกเกอร์ปามาเนีย ช่างอาจมีความเกรงใจขึ้นอีกสองเท่า อาจมีความเนี๊ยบตามมาแบบที่คาดไม่ถึง

--- End quote ---

0อื่นไม่ทราบ แต่0ออโต้เจอรถติดสติกเกอร์ปามาเนีย จะกล้าเข้ามารับรถหรือเปล่าก็ไม่รู้.....มันคือตำนาน  :sd42: :sd42: :sd42:

ตูมตาม:

--- อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 18 กันยายน 2013, 21:45:27 ---0อื่นไม่ทราบ แต่0ออโต้เจอรถติดสติกเกอร์ปามาเนีย จะกล้าเข้ามารับรถหรือเปล่าก็ไม่รู้.....มันคือตำนาน  :sd42: :sd42: :sd42:

--- End quote ---

 :L2739: :L2739: งี้รถผมเข้าไม่ได้ชัวร์....เพราะอาจถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรถในตำนานก็เป็นได้  :L2739: :L2739: :sd42: :sd42:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version