คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ
อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit8689 ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:53:59อ้างจาก: ป๊อป ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:34:37สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ป๊อบมากกว่าครับที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างครั้งต่อไปมีแน่ครับพี่ป๊อบรอได้เลยแต่ขอ ที่ 53 ให้เลยคร้าบขอบคุณพี่ป๊อปเปนอย่างมากคับ ที่อำนวยความสะดวก ทุกเรื่อง ทุกอย่างคับเอา ไปหนึ่งดอก ดอกที่ 54 จากใจคับ
อ้างจาก: ป๊อป ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:34:37สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ป๊อบมากกว่าครับที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างครั้งต่อไปมีแน่ครับพี่ป๊อบรอได้เลยแต่ขอ ที่ 53 ให้เลยคร้าบ
มาแล้วจ๊ะ........ต้องขอโทษเพื่อนสมาชิกอีกครั้งที่ดำทรายหมดเพราะโดนเต่าตัดหน้าไปก่อน ด้านท้ายผมเลยต้องปะและต่อกับดำด้าน สรุปแล้วมีแต่คนมาแย่งดำทรายกันจังแบบนี้ผมบอกเอาดำด้านดีกว่า555 อุตสาให้เตรียมมาเฉพาะคันผม 4 เมตรเองนะ และต้องขออภัยที่แมวป่ายึดพื้นที่ตั้งแต่ 12.00-19.30 น. เอามาให้ชมหน่อย " ผมลอกแบบพี่ตาม พี่วีนะคร๊าบบบบ ไม่ใช่พี่ตามพี่วีลอกแบบโผ้มมม เขาบอกให้พูดแบบนี้ " 555555ออกมาหน้าร้าน รถโล่งมากเพราะดูนาฬิกาเที่ยงคืนพอดี จังหวะที่พี่กอบเข้าไปต่อ พี่กิตก็กลับไปเปลี่ยนรถเอามินิมา wrap หลังคาอีก**เรียบร้อยครับ แต่งานนี้มีต่อภาค 2 แน่นอน เพราะดำทรายหมด
อ้างจาก: พี่เจมส์ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 16:55:08อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit8689 ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:53:59อ้างจาก: ป๊อป ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:34:37สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ป๊อบมากกว่าครับที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างครั้งต่อไปมีแน่ครับพี่ป๊อบรอได้เลยแต่ขอ ที่ 53 ให้เลยคร้าบขอบคุณพี่ป๊อปเปนอย่างมากคับ ที่อำนวยความสะดวก ทุกเรื่อง ทุกอย่างคับเอา ไปหนึ่งดอก ดอกที่ 54 จากใจคับ ขอขอบคุณพี่ป๊อปเช่นกันครับ ครั้งนี้ไม่ได้ติดไม่เป็นไร ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ เดี๋ยวผมโทรไปนัดพี่อีกที เอา LIKEมาให้พี่ป๊อป ดอกที่55ไปเลยครับพี่ กลับมาบ้าน การบ้านแยอะแยะไปหมด ถึงว่าพี่นะ พูดเป็นปริศนาทิ้งไว้เมื่อวันก่อน มาเจอพวกพี่แล้วกลับไปจะรักครอบครัวมากยิ่งๆขึ้น...5...5...5..รุ้แล๊ะคร๊าบ
ดูๆ แล้วมีคนต่อคิวรออีกเพียบเลยครับพี่ป๊อป
อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 19 สิงหาคม 2013, 19:41:13ดูๆ แล้วมีคนต่อคิวรออีกเพียบเลยครับพี่ป๊อป อยากไปละซิพี่อิฐรอก่อนนะ แล้วค่อยไปด้วยกัน
อ้างจาก: พี่ต๋อง Fuddy ที่ 19 สิงหาคม 2013, 12:02:44 นี้พี่ต๋องเซ็นเซอร์แล้วหรอครับ
อ้างจาก: ป้อม_ปภพ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 17:46:53อ้างจาก: พี่เจมส์ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 16:55:08อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit8689 ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:53:59อ้างจาก: ป๊อป ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:34:37สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ป๊อบมากกว่าครับที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างครั้งต่อไปมีแน่ครับพี่ป๊อบรอได้เลยแต่ขอ ที่ 53 ให้เลยคร้าบขอบคุณพี่ป๊อปเปนอย่างมากคับ ที่อำนวยความสะดวก ทุกเรื่อง ทุกอย่างคับเอา ไปหนึ่งดอก ดอกที่ 54 จากใจคับ ขอขอบคุณพี่ป๊อปเช่นกันครับ ครั้งนี้ไม่ได้ติดไม่เป็นไร ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ เดี๋ยวผมโทรไปนัดพี่อีกที เอา LIKEมาให้พี่ป๊อป ดอกที่55ไปเลยครับพี่ กลับมาบ้าน การบ้านแยอะแยะไปหมด ถึงว่าพี่นะ พูดเป็นปริศนาทิ้งไว้เมื่อวันก่อน มาเจอพวกพี่แล้วกลับไปจะรักครอบครัวมากยิ่งๆขึ้น...5...5...5..รุ้แล๊ะคร๊าบสวัสดีครับพี่ป้อม มิตติ้งครั้งนี้พี่ป้อมมีเรื่องทำให้ผมประทับใจ และทำให้รู้สึกภูมิใจลึกๆ การที่พี่เดินเข้ามาทักทายชื่อพี่ๆสมาชิกที่จับกลุ่มคุยกันอยู่ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากจะบอกว่าพี่มีความจำดีแล้วมันยังสะท้อนให้เห็นว่า กฏระเบียบ(ซึ่งเชื่อว่าพี่ๆหลายๆท่านก็เคยมีคำถามเกี่ยวกับความยุ่งยากวุ่นวายในการสมัครสมาชิก รวมไปถึงการให้ใช้ชื่อเรียกจริง รูปถ่ายตัวตนที่ชัดเจน)ที่พวกเราตั้งขึ้นมา ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของมันแล้ว จากการที่พวกเราใช้ชื่อจริงรูปจริง ทำให้พวกเราสนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็ว ไม่คุ้นชื่อก็คุ้นหน้า ไม่ต้องมาเสียเวลาแนะนำตัวกันรอบสอง ประหยัดเวลาเคอะเขิน มาถึงก็เข้ากลุ่มได้เลยแบบกันเอง ขอแจก ให้ที่ทำให้ประทับใจครับ
อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 19 สิงหาคม 2013, 23:34:34อ้างจาก: ป้อม_ปภพ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 17:46:53อ้างจาก: พี่เจมส์ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 16:55:08อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit8689 ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:53:59อ้างจาก: ป๊อป ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:34:37สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ป๊อบมากกว่าครับที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างครั้งต่อไปมีแน่ครับพี่ป๊อบรอได้เลยแต่ขอ ที่ 53 ให้เลยคร้าบขอบคุณพี่ป๊อปเปนอย่างมากคับ ที่อำนวยความสะดวก ทุกเรื่อง ทุกอย่างคับเอา ไปหนึ่งดอก ดอกที่ 54 จากใจคับ ขอขอบคุณพี่ป๊อปเช่นกันครับ ครั้งนี้ไม่ได้ติดไม่เป็นไร ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ เดี๋ยวผมโทรไปนัดพี่อีกที เอา LIKEมาให้พี่ป๊อป ดอกที่55ไปเลยครับพี่ กลับมาบ้าน การบ้านแยอะแยะไปหมด ถึงว่าพี่นะ พูดเป็นปริศนาทิ้งไว้เมื่อวันก่อน มาเจอพวกพี่แล้วกลับไปจะรักครอบครัวมากยิ่งๆขึ้น...5...5...5..รุ้แล๊ะคร๊าบสวัสดีครับพี่ป้อม มิตติ้งครั้งนี้พี่ป้อมมีเรื่องทำให้ผมประทับใจ และทำให้รู้สึกภูมิใจลึกๆ การที่พี่เดินเข้ามาทักทายชื่อพี่ๆสมาชิกที่จับกลุ่มคุยกันอยู่ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากจะบอกว่าพี่มีความจำดีแล้วมันยังสะท้อนให้เห็นว่า กฏระเบียบ(ซึ่งเชื่อว่าพี่ๆหลายๆท่านก็เคยมีคำถามเกี่ยวกับความยุ่งยากวุ่นวายในการสมัครสมาชิก รวมไปถึงการให้ใช้ชื่อเรียกจริง รูปถ่ายตัวตนที่ชัดเจน)ที่พวกเราตั้งขึ้นมา ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของมันแล้ว จากการที่พวกเราใช้ชื่อจริงรูปจริง ทำให้พวกเราสนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็ว ไม่คุ้นชื่อก็คุ้นหน้า ไม่ต้องมาเสียเวลาแนะนำตัวกันรอบสอง ประหยัดเวลาเคอะเขิน มาถึงก็เข้ากลุ่มได้เลยแบบกันเอง ขอแจก ให้ที่ทำให้ประทับใจครับต้อง Like ให้เหล่า Admin ด้วยครับที่มีนโยบายการจัดการเวปที่ดี ทำให้ง่ายในการทำความรู้จักกับเพื่อนสมาชิกที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน
ขอบคุณครับพี่กิต อ่านแล้วเขิลเลย จริงๆต้องขอขอบคุณพี่ๆadminที่ช่วยกันทำให้เกิดรูปแบบนี้ขึ้นมา ระบบมันทำให้ผมจำพี่ๆได้เองโดยอัตโนมัตเลย พี่ๆท่านอื่นที่เป็นสมาชิกใหม่อย่างผมก็น่าจะจำได้เหมือนกันเพราะตัวเป็นๆของพี่ๆ เป๊ะ ตามรูปเลยครับ มีพี่ลีโจคนเดียว ที่ตัวจริงหนุ่มกว่าหล่อกว่าในรูปมาก เสียดายผมไปบ่ายมากแล้ว พี่ๆหลายคนกลับไปก่อน เลยไม่ได้แนะนำตัวกันเลยแต่ไม่เป็นไร Meetingกันน่าจะบ่อย ช่วงนี้ เดี๋ยวคงได้เจอกันอีกขอขอบพระคุณพี่ๆทุกคนมากครับ
อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 19 สิงหาคม 2013, 23:34:34อ้างจาก: ป้อม_ปภพ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 17:46:53อ้างจาก: พี่เจมส์ ที่ 19 สิงหาคม 2013, 16:55:08อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit8689 ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:53:59อ้างจาก: ป๊อป ที่ 19 สิงหาคม 2013, 15:34:37สวัสดีครับพี่ๆต้องขอขอบพระคุณอย่างมากที่พี่ทุกๆคนอุตส่าห์มามิตติ้งที่ร้านผมกัน ทำให้ร้านผมมีสีสัน และโด่งดังขึ้นอย่างมากมาย ขอบคุณพี่ตาม พี่นะ ที่ทำให้มีมิตติ้งดีๆอย่างนี้เกิดขึ้นครับ และต้องขอโทษพี่ๆบางท่านนะครับที่มาแล้วไม่ได้ติด เนื่องจากงานนี้เป็นงานมิตติ้งแรก ทำให้การกะเวลา และเตรียมสติ๊กเกอร์มาไม่เพียงพอกับความต้องการของสมาชิก และเรื่องอาหารการกินที่ทางกระผมนั้นไม่สามารถเตรียมได้เพียงพอ กระผมขอน้อมรับความผิด และขอแก้ตัวในงานหน้าครับ และขอพระคณค่าน้ำและค่าอาหารที่พี่ๆใจดีนำเงินมาช่วยอุดหนุนค่าน้ำค่าอาหารครับครั้งหน้า ขอแก้ตัวใหม่นะครับแล้วพบกันใหม่กับมิตติ้งสิ๊กเกอร์สวยๆขอบพระคุณพี่ๆอย่างสุดซึ้งอีกครั้งครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ป๊อบมากกว่าครับที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างครั้งต่อไปมีแน่ครับพี่ป๊อบรอได้เลยแต่ขอ ที่ 53 ให้เลยคร้าบขอบคุณพี่ป๊อปเปนอย่างมากคับ ที่อำนวยความสะดวก ทุกเรื่อง ทุกอย่างคับเอา ไปหนึ่งดอก ดอกที่ 54 จากใจคับ ขอขอบคุณพี่ป๊อปเช่นกันครับ ครั้งนี้ไม่ได้ติดไม่เป็นไร ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ เดี๋ยวผมโทรไปนัดพี่อีกที เอา LIKEมาให้พี่ป๊อป ดอกที่55ไปเลยครับพี่ กลับมาบ้าน การบ้านแยอะแยะไปหมด ถึงว่าพี่นะ พูดเป็นปริศนาทิ้งไว้เมื่อวันก่อน มาเจอพวกพี่แล้วกลับไปจะรักครอบครัวมากยิ่งๆขึ้น...5...5...5..รุ้แล๊ะคร๊าบสวัสดีครับพี่ป้อม มิตติ้งครั้งนี้พี่ป้อมมีเรื่องทำให้ผมประทับใจ และทำให้รู้สึกภูมิใจลึกๆ การที่พี่เดินเข้ามาทักทายชื่อพี่ๆสมาชิกที่จับกลุ่มคุยกันอยู่ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ นอกจากจะบอกว่าพี่มีความจำดีแล้วมันยังสะท้อนให้เห็นว่า กฏระเบียบ(ซึ่งเชื่อว่าพี่ๆหลายๆท่านก็เคยมีคำถามเกี่ยวกับความยุ่งยากวุ่นวายในการสมัครสมาชิก รวมไปถึงการให้ใช้ชื่อเรียกจริง รูปถ่ายตัวตนที่ชัดเจน)ที่พวกเราตั้งขึ้นมา ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของมันแล้ว จากการที่พวกเราใช้ชื่อจริงรูปจริง ทำให้พวกเราสนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็ว ไม่คุ้นชื่อก็คุ้นหน้า ไม่ต้องมาเสียเวลาแนะนำตัวกันรอบสอง ประหยัดเวลาเคอะเขิน มาถึงก็เข้ากลุ่มได้เลยแบบกันเอง ขอแจก ให้ที่ทำให้ประทับใจครับผมเองก็ต๊กกะใจเหมือนกันตอนที่พี่ป้อมเดินมาทัก.....จำได้ว่าผมยืนคุยอยู่แถวหน้ารถผมกับพี่ๆอีก2-3 คน.....พี่ป้อมเดินมาทักทายแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว......หันไปเจอหน้าพี่ป้อมปุ๊บ.....สมองทำงานทันที....เสียเวลาเล็กน้อยแต่ก็ยังคงนึกออกว่าเป็นพี่ป้อม......หลังจากนั้นพี่ป้อมก็ทักทายทุกคนด้วยชื่อได้อย่างถูกต้อง ..... ถ้าจำไม่ผิดจะมีติดขัดที่พี่สุคนเดียว (แสดงว่ารูปพี่สุหล่อไม่เท่าตัวจริง) ดีใจแทน Founder Member และทีมงานทุกคนครับที่ระบบที่วางไว้ส่งผลให้เห็นเป็นรูปธรรม......พวกเราเชื่อว่าการทักทายกันได้ด้วยชื่อจริง รู้ว่าคนนี้เป็นใคร คนนั้นเป็นใคร โดยไม่ต้องมาไล่ถามทีละคนว่า "โทษครับพี่ชื่อไรครับ" และ "โทษครับพี่ log in อะไรครับ" ......จะทำให้ทุกๆคนสามารถเข้ามาพูดคุยกันในกลุ่มได้ง่ายขึ้น....สนิทกันง่ายขึ้น....มิตรภาพเกิดได้ง่ายขึ้น.....และจริงใจต่อกันมากกว่าลองนึกภาพสมาชิกใหม่เดินเข้ามา.....เห็นสมาชิกเก่ากลุ่มหนึ่งคุยกันอยู่......ถ้าสมาชิกใหม่ไม่รู้จักใครเลย จำหน้าใครก็ไม่ได้....จะกล้าเข้ามาทักทายเหรอครับ......กลับกันสมาชิกใหม่เข้ามา....แต่ก็ยังจำได้ว่าคนไหนเป็นใคร เห็นในเว็บหน้าตาแบบนี้ชื่อนี้.....อย่างน้อยก็กล้าเข้ามาทักทายพูดคุยกันได้ง่ายกว่าครับนี่แหละครับสิ่งที่พวกเราต้องการสร้างขึ้นมาในบ้านปามาเนียแห่งนี้ ปล. ที่สำคัญ ผมกับพี่กิตติจะได้ไม่ต้องเที่ยวเดินบอกใครต่อใครว่า "ผมชื่อ..... ผมเป็น admin นะคร้าาาาาบ"