ขอบคุณมากๆครับพี่ไซ Meetingหน้าผมขอตามนี้นะครับ
- บาบีคิวเนื้อ
- ซีโครงแกะ
**พอดีผมอิสลามแพ้หมูครับ อิ อิ
ยินดีครับพี่นะ สงสัยงานหน้าสูตร BBQ ของผมคงเป็นหมันแว้วล่ะครับ
เพราะว่าพี่ๆ ท่านคงทดลองสูตร ปรับนุ่นปรับนี่กันจนเบื่อ BBQ ไปพักใหญ่เลยล่ะม้าง
BBQ เนื้อ ผมเคยทำแต่แบบเสียบไม้ครับ อย่างหรอยเลยพี่ เหนียวนุ่ม เกือบละลายได้ในลิ้น
ส่วนซี่โครงแกะ นี่น่าสน น่าลองเอามาหมักกะน้ำ BBQ อยากรู้รสชาติเหมือนกัน
แต่ ไปสอยได้แถวไหนอ่ะคร้าบ
ปล. พี่นะในสูตรมีพวกแอลกอฮอลผสมด้วยนะพี่ เท่าที่ทราบมาอิสลามห้ามกินใช่ป่ะครับ