คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 10 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ขอแสดงความยินดีกับ 2 ต้นครับ มาเร็วเคลมเร็ว กระเป๋าแหกกันเร็วจริงๆ2 ต้น ไปแอบแหกที่ศรีราชา1 ตุ้ย วิ่งจากศรีราชา พาVGมาเปลี่ยนหัวฉีดที่กรุงเทพ (หลังจากลงตัวแล้วกับสูตรปามาเนีย)1 อ. วิ่งเข้ากรุงเทพ พาVGที่เปลี่ยนหัวฉีดไปแล้ว มาเพิ่มบูสที่กรุงเทพ และอีก 25 คันมุ่งสู่บางนาเช้านี้ เพื่อเสริมแคลเซียมหลัง วางหางเต่า และอีก 27 คันสัปดาหน้าที่ พระประแดง ใส่หางปิ่นและอีก 20-30 คัน ปลายเดือนที่ IFRIT ชิมกล่องปิ่นโต**ตกลงนี่มันเดือนเก้า เดือนเป๋าแหก ชัดๆ
ขอบคุณ พี่ๆ ที่ให้ข้อมูลดีๆ เพื่อสิ่งดีๆ ทำให้เกิดความเข้าใจที่พร้อมไปแหก ด้วยความคุ้มค่าชื่อต้นหน้าตาดีทุกคนครับ พี่ต้น
พี่เอครับขอแจ้งนัดหมายครับผม วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2556 เวลาไม่เกิน 11.00น. จะขอเข้าไปรับ นกแก่ Full Set +HKS+แครงส์ARB+COOPER 265/75-17 AT3 กลับบ้านนะคร้าบบบ( แจ้งล่วงหน้ากัน 20 กว่าวันเลยทีเดียว 555 ดีใจครับเซล์เพิ่งโทรมาแจ้งวันนี้เมื่อช่วงกลางวัน) ป.ล. เทาดำ 2.5 GT 4WD (2013)
ยินดีด้วยครับพี่แบงค์....จัดเต็มเลยนะครับผม..
ลืมแมกรึเปล่าครับพี่แบ้ง ร้านพี่เอมีนะ555
อ้างจาก: .น้องเอก. ที่ 7 กันยายน 2013, 22:36:16ยินดีด้วยครับพี่แบงค์....จัดเต็มเลยนะครับผม.. หลังจากนี้คงเปิด PR ไม่ผ่านอีกเป็นปีเลยครับพี่เอก อ้างจาก: <พี่บิ๊ก>Thebigza ที่ 8 กันยายน 2013, 01:22:19 ลืมแมกรึเปล่าครับพี่แบ้ง ร้านพี่เอมีนะ555ผมพยายามแล้วครับพี่บิ๊ก......พอดีตั้ง Objective กับ ผบ. ไว้เป็น "ความปลอดภัย" เจอคำถามปราบเซียน "แมกคู่ตัว มันไม่ปลอดภัยตรงไหนหรอ ถ้าจะเปลี่ยนเพราะแค่มันสวย รออีกปีสองปี ได้มะ??"ผมเลยไม่กล้าเสี่ยง กับประโยคคำถามที่ลงท้ายด้วย "ได้มะ?" คร้าบบบ ป.ล. ท่อ HKSนี่ กว่าจะดริฟท์ ผ่าน สีข้างถลอกเป็นแถบเลยครับ ฮ่า
อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 6 กันยายน 2013, 17:59:14*** อันดับแรก ขอแจ้งข่าวเรื่องจานเบรคกันหน่อยครับผม เช็คจากตัวแทนนำเข้าประเทศไทยแล้ว ยังไม่มีของปาเจโร่มานะครับ ต้องขออภัยเพื่อนๆจริงๆ เพราะสั่งไปนานแล้วเช่นกันครับ รบกวนสอบถามพี่เอครับ ที่ช้าเพราะเที่ยวนี้คิวยาวเป็นพิเศษเลยทำให้ผลิตไม่ทัน หรือปกติใช้เวลาประมาณนี้อยู่แล้วครับ สั่งไปตั้งแต่ มิ.ย ก่อนที่จะสั่งจองเป็นล็อตแล้วครับ3-4เดือนเป็นปกติครับ
*** อันดับแรก ขอแจ้งข่าวเรื่องจานเบรคกันหน่อยครับผม เช็คจากตัวแทนนำเข้าประเทศไทยแล้ว ยังไม่มีของปาเจโร่มานะครับ ต้องขออภัยเพื่อนๆจริงๆ เพราะสั่งไปนานแล้วเช่นกันครับ
อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 6 กันยายน 2013, 18:04:33สปริงเบอร์ 938 ถึงมีตังค์ก็สั่งไม่ค่อยจะมีนะพี่ ตอนนี้เหลืออยู่ 2 คันพอดี สนป่ะ สนป่ะ..... จอง 2 ตัวนี้ให้พี่ตามและพี่กิต นะครับ ห้ามปล่อยไปไหนยกเว้นสมาชิกปามาเนียนะครับ 55555 ******เจ้าตัวโทร.มาเฟิร์มแล้วครับ
สปริงเบอร์ 938 ถึงมีตังค์ก็สั่งไม่ค่อยจะมีนะพี่ ตอนนี้เหลืออยู่ 2 คันพอดี สนป่ะ สนป่ะ.....
อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 7 กันยายน 2013, 04:54:30อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 6 กันยายน 2013, 18:04:33สปริงเบอร์ 938 ถึงมีตังค์ก็สั่งไม่ค่อยจะมีนะพี่ ตอนนี้เหลืออยู่ 2 คันพอดี สนป่ะ สนป่ะ..... จอง 2 ตัวนี้ให้พี่ตามและพี่กิต นะครับ ห้ามปล่อยไปไหนยกเว้นสมาชิกปามาเนียนะครับ 55555 ******เจ้าตัวโทร.มาเฟิร์มแล้วครับ
อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 8 กันยายน 2013, 09:31:19อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 7 กันยายน 2013, 04:54:30อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 6 กันยายน 2013, 18:04:33สปริงเบอร์ 938 ถึงมีตังค์ก็สั่งไม่ค่อยจะมีนะพี่ ตอนนี้เหลืออยู่ 2 คันพอดี สนป่ะ สนป่ะ..... จอง 2 ตัวนี้ให้พี่ตามและพี่กิต นะครับ ห้ามปล่อยไปไหนยกเว้นสมาชิกปามาเนียนะครับ 55555 ******เจ้าตัวโทร.มาเฟิร์มแล้วครับขอบคุณพี่เอครับ ...... เดี๋ยวอาทิตย์หน้าน่าจะมีเวลาเข้าไปติดตั้งครับ...ขอเคลียร์คิวงานซักนิด.......หลังจากลองของแข็งสปริงเหลืองยกชุดมาแล้ว......คราวนี้จะมาขอลองของแข็งกับ 938 บ้าง....อยากดูว่าชัดไหนแข็งกว่ากัน
ปัญหาไม่ได้อยู่ที่แม็กซิครับ มันอยู่ที่ยาง เพราะยางที่ติดมาจากโรงงานเป็นยางเกรด B ไม่ปลอดภัยอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจอกับถนนเปียกลื่นยามฝนตก....ตัวอย่างมีให้เห็นหลายคันแล้วครับ ขับไม่ต้องเร็วมาก พอเข้าโค้ง เผลอไปกดคันเร่งส่งหน่อยเดียว หมุนเป็นลูกข่างเลยพี่แบงค์ก็บอก ผบ. ว่ายางมันไม่ปลอดภัย รถใหญ่ หนัก และสูงขนาดนี้ ถ้าเกิดการลื่นขึ้นจะทำให้ควบคุมรถได้ยาก....จะเปลี่ยนแต่ยางก็หายางดีๆยาก เป็นล้อ 17 ด้วย......ถ้าเปลี่ยนไปเลยครั้งเดียวจะเอา 16 หรือ 20 จะหายางง่ายกว่า....ระยะยาวคุ้มกว่า
พี่แบงค์พา ผบ เข้าโค้งแรงพอได้เสียวซักที แล้วบอกว่าถ้าเปลี่ยน จะไม่เป็นแบบนี้ ผมใช้วิธีนี้ครับ
อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 8 กันยายน 2013, 09:58:45อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 8 กันยายน 2013, 09:31:19อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 7 กันยายน 2013, 04:54:30อ้างจาก: TopPower<ชลบุรี> พี่เอ/น้าปิง ที่ 6 กันยายน 2013, 18:04:33สปริงเบอร์ 938 ถึงมีตังค์ก็สั่งไม่ค่อยจะมีนะพี่ ตอนนี้เหลืออยู่ 2 คันพอดี สนป่ะ สนป่ะ..... จอง 2 ตัวนี้ให้พี่ตามและพี่กิต นะครับ ห้ามปล่อยไปไหนยกเว้นสมาชิกปามาเนียนะครับ 55555 ******เจ้าตัวโทร.มาเฟิร์มแล้วครับขอบคุณพี่เอครับ ...... เดี๋ยวอาทิตย์หน้าน่าจะมีเวลาเข้าไปติดตั้งครับ...ขอเคลียร์คิวงานซักนิด.......หลังจากลองของแข็งสปริงเหลืองยกชุดมาแล้ว......คราวนี้จะมาขอลองของแข็งกับ 938 บ้าง....อยากดูว่าชัดไหนแข็งกว่ากัน ขอแอบดู ท่าน admin ก่อน
อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 8 กันยายน 2013, 09:04:29ปัญหาไม่ได้อยู่ที่แม็กซิครับ มันอยู่ที่ยาง เพราะยางที่ติดมาจากโรงงานเป็นยางเกรด B ไม่ปลอดภัยอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจอกับถนนเปียกลื่นยามฝนตก....ตัวอย่างมีให้เห็นหลายคันแล้วครับ ขับไม่ต้องเร็วมาก พอเข้าโค้ง เผลอไปกดคันเร่งส่งหน่อยเดียว หมุนเป็นลูกข่างเลยพี่แบงค์ก็บอก ผบ. ว่ายางมันไม่ปลอดภัย รถใหญ่ หนัก และสูงขนาดนี้ ถ้าเกิดการลื่นขึ้นจะทำให้ควบคุมรถได้ยาก....จะเปลี่ยนแต่ยางก็หายางดีๆยาก เป็นล้อ 17 ด้วย......ถ้าเปลี่ยนไปเลยครั้งเดียวจะเอา 16 หรือ 20 จะหายางง่ายกว่า....ระยะยาวคุ้มกว่า ทำไมนะ ทำมายยยยย ผมถึงไม่ปรึกษาพี่ๆก่อนเจรจากับ ผบ.นะ! ป.ล.ผมว่าบ้านเราน่ามีกระทู้รับปรึกษา "จิตวิทยาเชิงกระเปาแหก" นะครับสำหรับสมาชิกใหม่ที่เข้าสู่ระยะแหกเริ่มต้น ซึ่งผมเชื่อว่าเกินครึ่ง ใจรัก...แต่ก็(ต้อง)รักเมีย ฮ่าๆๆ (ขำๆนะครับพี่)
อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 7 กันยายน 2013, 05:00:09ขอแสดงความยินดีกับ 2 ต้นครับ มาเร็วเคลมเร็ว กระเป๋าแหกกันเร็วจริงๆ2 ต้น ไปแอบแหกที่ศรีราชา1 ตุ้ย วิ่งจากศรีราชา พาVGมาเปลี่ยนหัวฉีดที่กรุงเทพ (หลังจากลงตัวแล้วกับสูตรปามาเนีย)1 อ. วิ่งเข้ากรุงเทพ พาVGที่เปลี่ยนหัวฉีดไปแล้ว มาเพิ่มบูสที่กรุงเทพ และอีก 25 คันมุ่งสู่บางนาเช้านี้ เพื่อเสริมแคลเซียมหลัง วางหางเต่า และอีก 27 คันสัปดาหน้าที่ พระประแดง ใส่หางปิ่นและอีก 20-30 คัน ปลายเดือนที่ IFRIT ชิมกล่องปิ่นโต**ตกลงนี่มันเดือนเก้า เดือนเป๋าแหก ชัดๆ เห็นรายการเดือนนี้แล้ว หน้ามืดไปหมด
อ้างจาก: พี่ดล (2523) ที่ 7 กันยายน 2013, 09:55:06อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 7 กันยายน 2013, 05:00:09ขอแสดงความยินดีกับ 2 ต้นครับ มาเร็วเคลมเร็ว กระเป๋าแหกกันเร็วจริงๆ2 ต้น ไปแอบแหกที่ศรีราชา1 ตุ้ย วิ่งจากศรีราชา พาVGมาเปลี่ยนหัวฉีดที่กรุงเทพ (หลังจากลงตัวแล้วกับสูตรปามาเนีย)1 อ. วิ่งเข้ากรุงเทพ พาVGที่เปลี่ยนหัวฉีดไปแล้ว มาเพิ่มบูสที่กรุงเทพ และอีก 25 คันมุ่งสู่บางนาเช้านี้ เพื่อเสริมแคลเซียมหลัง วางหางเต่า และอีก 27 คันสัปดาหน้าที่ พระประแดง ใส่หางปิ่นและอีก 20-30 คัน ปลายเดือนที่ IFRIT ชิมกล่องปิ่นโต**ตกลงนี่มันเดือนเก้า เดือนเป๋าแหก ชัดๆ เห็นรายการเดือนนี้แล้ว หน้ามืดไปหมด อย่าพึ่งหน้ามืดครับพี่ดล......เดี๋ยวยังจะมี admin แบบแพ็คคู่...ตามไป upgrade เป็น set5+ แบบพี่ดลอีกด้วย
อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 8 กันยายน 2013, 20:32:39อ้างจาก: พี่ดล (2523) ที่ 7 กันยายน 2013, 09:55:06อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 7 กันยายน 2013, 05:00:09ขอแสดงความยินดีกับ 2 ต้นครับ มาเร็วเคลมเร็ว กระเป๋าแหกกันเร็วจริงๆ2 ต้น ไปแอบแหกที่ศรีราชา1 ตุ้ย วิ่งจากศรีราชา พาVGมาเปลี่ยนหัวฉีดที่กรุงเทพ (หลังจากลงตัวแล้วกับสูตรปามาเนีย)1 อ. วิ่งเข้ากรุงเทพ พาVGที่เปลี่ยนหัวฉีดไปแล้ว มาเพิ่มบูสที่กรุงเทพ และอีก 25 คันมุ่งสู่บางนาเช้านี้ เพื่อเสริมแคลเซียมหลัง วางหางเต่า และอีก 27 คันสัปดาหน้าที่ พระประแดง ใส่หางปิ่นและอีก 20-30 คัน ปลายเดือนที่ IFRIT ชิมกล่องปิ่นโต**ตกลงนี่มันเดือนเก้า เดือนเป๋าแหก ชัดๆ เห็นรายการเดือนนี้แล้ว หน้ามืดไปหมด อย่าพึ่งหน้ามืดครับพี่ดล......เดี๋ยวยังจะมี admin แบบแพ็คคู่...ตามไป upgrade เป็น set5+ แบบพี่ดลอีกด้วย พี่ตามไปวันไหนบอกด้วย นัดพี่เอจะเข้าไปเปลี่ยน FULL SET เหมือนกันแต่ยังไม่ได้วัน
งั้นสงสัยต้องตามพี่โต้งให้มาเป็นหัวหน้าแผนกจิตวิทยาเชิงกระเป๋าแหก พี่โต้งออกรถวันแรกวิ่งจากโชว์รูมไปหนองมน(พอดีจัดมิตติ้ง แรง แน่น หนึบ)เพื่อไปติดกล่องข้าวน้อยพร้อมSMG กลับถึงบ้านผบเห็น ถามว่าไปแต่งอะไรมา พี่โต้งวางมาดนิ่งและตอบอย่างมั่นใจว่า.....กันขโมยครับ พร้อมสาธิตให้ดูหน้าตาเฉย