คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 13 มิถุนายน 2013, 20:17:41จริงครับพี่ X ระดับไฟ 6.2V นี่ไม่น่ารอดมาได้นะครับ....ลองสลับ SMG ดูครับ...ปัญหาอาจมาจากตัว SMG เองครับแต่รถพี่ X ใช้น้อย.....สภาพแบตจะเสื่อมค่อนข้างเร็วนะครับ....รถจอด 5 วัน...ขับ 2 วัน....เมื่อก่อนอาจไม่เป็นไรนะคับ...แต่ตอนนี้มี SMG ติดอยู่ในรถด้วย....มันกินไฟพอสมควรตอนที่ดับเครื่อง....หมั่นมาสตาร์ทรถบ้างครับ...ไม่งั้นมันกินแบตหมดแหงๆ ขอบคุณพี่ตาม และ พี่ปุ้ยครับผมก็ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นจาก SMG หรือปล่าวเพราะตอนเย็นกลัีบจากที่ทำงานก็ start เครื่องปรกติคับแต่ผมยังไม่ได้ปรับค่าที่ SMG ให้สูงขึ้น ยังตั้งไว้ที่ 6.0 ครับเดี๋ยวรอมีเวลามากกว่านี้ก็จะลองดูอีกทีคับแล้วจะมารายงานผลอีกทีครับ
จริงครับพี่ X ระดับไฟ 6.2V นี่ไม่น่ารอดมาได้นะครับ....ลองสลับ SMG ดูครับ...ปัญหาอาจมาจากตัว SMG เองครับแต่รถพี่ X ใช้น้อย.....สภาพแบตจะเสื่อมค่อนข้างเร็วนะครับ....รถจอด 5 วัน...ขับ 2 วัน....เมื่อก่อนอาจไม่เป็นไรนะคับ...แต่ตอนนี้มี SMG ติดอยู่ในรถด้วย....มันกินไฟพอสมควรตอนที่ดับเครื่อง....หมั่นมาสตาร์ทรถบ้างครับ...ไม่งั้นมันกินแบตหมดแหงๆ
อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:51:30อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 13 มิถุนายน 2013, 20:17:41จริงครับพี่ X ระดับไฟ 6.2V นี่ไม่น่ารอดมาได้นะครับ....ลองสลับ SMG ดูครับ...ปัญหาอาจมาจากตัว SMG เองครับแต่รถพี่ X ใช้น้อย.....สภาพแบตจะเสื่อมค่อนข้างเร็วนะครับ....รถจอด 5 วัน...ขับ 2 วัน....เมื่อก่อนอาจไม่เป็นไรนะคับ...แต่ตอนนี้มี SMG ติดอยู่ในรถด้วย....มันกินไฟพอสมควรตอนที่ดับเครื่อง....หมั่นมาสตาร์ทรถบ้างครับ...ไม่งั้นมันกินแบตหมดแหงๆ ขอบคุณพี่ตาม และ พี่ปุ้ยครับผมก็ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นจาก SMG หรือปล่าวเพราะตอนเย็นกลัีบจากที่ทำงานก็ start เครื่องปรกติคับแต่ผมยังไม่ได้ปรับค่าที่ SMG ให้สูงขึ้น ยังตั้งไว้ที่ 6.0 ครับเดี๋ยวรอมีเวลามากกว่านี้ก็จะลองดูอีกทีคับแล้วจะมารายงานผลอีกทีครับหาสาเหตุ และหายไว ๆ ครับพี่เอ๊กซ์
อ้างจาก: พี่อิฐ Donmuang ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:58:34อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:51:30อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 13 มิถุนายน 2013, 20:17:41จริงครับพี่ X ระดับไฟ 6.2V นี่ไม่น่ารอดมาได้นะครับ....ลองสลับ SMG ดูครับ...ปัญหาอาจมาจากตัว SMG เองครับแต่รถพี่ X ใช้น้อย.....สภาพแบตจะเสื่อมค่อนข้างเร็วนะครับ....รถจอด 5 วัน...ขับ 2 วัน....เมื่อก่อนอาจไม่เป็นไรนะคับ...แต่ตอนนี้มี SMG ติดอยู่ในรถด้วย....มันกินไฟพอสมควรตอนที่ดับเครื่อง....หมั่นมาสตาร์ทรถบ้างครับ...ไม่งั้นมันกินแบตหมดแหงๆ ขอบคุณพี่ตาม และ พี่ปุ้ยครับผมก็ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นจาก SMG หรือปล่าวเพราะตอนเย็นกลัีบจากที่ทำงานก็ start เครื่องปรกติคับแต่ผมยังไม่ได้ปรับค่าที่ SMG ให้สูงขึ้น ยังตั้งไว้ที่ 6.0 ครับเดี๋ยวรอมีเวลามากกว่านี้ก็จะลองดูอีกทีคับแล้วจะมารายงานผลอีกทีครับหาสาเหตุ และหายไว ๆ ครับพี่เอ๊กซ์ขอบคุณคับพี่อิฐใช้งานเป็นอย่างไร เอามา Share กันในกรทู้พี่ตุ้ยก็ดีนะคร้าบ
อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 13 มิถุนายน 2013, 22:06:10อ้างจาก: พี่อิฐ Donmuang ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:58:34อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:51:30อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 13 มิถุนายน 2013, 20:17:41จริงครับพี่ X ระดับไฟ 6.2V นี่ไม่น่ารอดมาได้นะครับ....ลองสลับ SMG ดูครับ...ปัญหาอาจมาจากตัว SMG เองครับแต่รถพี่ X ใช้น้อย.....สภาพแบตจะเสื่อมค่อนข้างเร็วนะครับ....รถจอด 5 วัน...ขับ 2 วัน....เมื่อก่อนอาจไม่เป็นไรนะคับ...แต่ตอนนี้มี SMG ติดอยู่ในรถด้วย....มันกินไฟพอสมควรตอนที่ดับเครื่อง....หมั่นมาสตาร์ทรถบ้างครับ...ไม่งั้นมันกินแบตหมดแหงๆ ขอบคุณพี่ตาม และ พี่ปุ้ยครับผมก็ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นจาก SMG หรือปล่าวเพราะตอนเย็นกลัีบจากที่ทำงานก็ start เครื่องปรกติคับแต่ผมยังไม่ได้ปรับค่าที่ SMG ให้สูงขึ้น ยังตั้งไว้ที่ 6.0 ครับเดี๋ยวรอมีเวลามากกว่านี้ก็จะลองดูอีกทีคับแล้วจะมารายงานผลอีกทีครับหาสาเหตุ และหายไว ๆ ครับพี่เอ๊กซ์ขอบคุณคับพี่อิฐใช้งานเป็นอย่างไร เอามา Share กันในกรทู้พี่ตุ้ยก็ดีนะคร้าบพี่เอ็กซ์วันไหนว่างลองมาสลับSMGดูก็ได้นะครับพี่
อ้างจาก: พี่เอริท์ ที่ 15 มิถุนายน 2013, 07:46:18อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 13 มิถุนายน 2013, 22:06:10อ้างจาก: พี่อิฐ Donmuang ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:58:34อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 13 มิถุนายน 2013, 21:51:30อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 13 มิถุนายน 2013, 20:17:41จริงครับพี่ X ระดับไฟ 6.2V นี่ไม่น่ารอดมาได้นะครับ....ลองสลับ SMG ดูครับ...ปัญหาอาจมาจากตัว SMG เองครับแต่รถพี่ X ใช้น้อย.....สภาพแบตจะเสื่อมค่อนข้างเร็วนะครับ....รถจอด 5 วัน...ขับ 2 วัน....เมื่อก่อนอาจไม่เป็นไรนะคับ...แต่ตอนนี้มี SMG ติดอยู่ในรถด้วย....มันกินไฟพอสมควรตอนที่ดับเครื่อง....หมั่นมาสตาร์ทรถบ้างครับ...ไม่งั้นมันกินแบตหมดแหงๆ ขอบคุณพี่ตาม และ พี่ปุ้ยครับผมก็ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นจาก SMG หรือปล่าวเพราะตอนเย็นกลัีบจากที่ทำงานก็ start เครื่องปรกติคับแต่ผมยังไม่ได้ปรับค่าที่ SMG ให้สูงขึ้น ยังตั้งไว้ที่ 6.0 ครับเดี๋ยวรอมีเวลามากกว่านี้ก็จะลองดูอีกทีคับแล้วจะมารายงานผลอีกทีครับหาสาเหตุ และหายไว ๆ ครับพี่เอ๊กซ์ขอบคุณคับพี่อิฐใช้งานเป็นอย่างไร เอามา Share กันในกรทู้พี่ตุ้ยก็ดีนะคร้าบพี่เอ็กซ์วันไหนว่างลองมาสลับSMGดูก็ได้นะครับพี่ สงสัยจะเป็นอาทิตย์หน้าแล้วละพี่เอริท์เดี๋ยวผมจะไประยองกลับมาพรุ่งนี้คงเย็นคับยังงัยจะโทรไปหานะคร้าบแล้วเป็นงัยบ้าง สบายดีนะคร้าบ
ขอบคุณพี่นะ ไอดอล ผม พร้อม ละ!
พี่นะครับขอบคุณมากๆ ครับ
ตามมาเลยครับ จะได้รู้จัก Pajero sport มันเป็นอย่างไร เห็นที่ขับอยู่แบบนั้นเขาเรียกว่า Pajero turtle