Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications

ขอคำแนะนำ HKS f con id กล่องดันราง+ยกหัวฉีิด ฯ ล ฯ ใบเดียวจบ

<< < (5/8) > >>

พี่นะ [Na ratchada]:

--- อ้างจาก: ชิน : ปาดำ บุรีรัมย์ ที่  9 เมษายน 2013, 14:44:13 ---กระจ่างเลยครับพี่นะ....ได้คำตอบในใจแล้วครับ... ขอบคุณมาก ๆ ครับ :sd23: :sd23: :sd23:

--- End quote ---

ก่อนจะเสียเงินหลักหมื่น  ผมว่าพี่ชินยอมเสียเงินหลักพัน เติมน้ำมันแวะมาเจอพวกผมดีกว่า   แล้วค่อยกลับไปตัดสินใจอีกทีครับ

เข้าใจว่าคงกังวลและนอนไม่หลับ  แถมอยู่ไกลรถที่อาจจะเป็นตัวอย่างได้อีกครับ


--- อ้างจาก: Art Outdoor ที่  9 เมษายน 2013, 19:17:03 ---
จากที่ลองนั่ง รถพี่กิต พี่โย พี่นะ สรุปแว่ แรงมากครับ ขึ้นดีมากๆ ขนาดนั่งกัน 4-5 คน ดึงดีต่อเนื่องตั้งแต่ต้น ไม่มีกระชากช่วงรอยต่อเกียร์ ผมไม่แน่ใจรถ
พี่กิต พี่โย ใส่กล่องยกด้วยรึปล่าว แต่ที่แน่ใจหัวฉีดไม่เดิมในรถทั้ง 3 คัน รถพี่นะเท่าที่ถามเป็นกล่องปิ่นโต  :L2888: อยากได้ๆๆๆ ถ้าจะเทียบกับรถผมกล่องข้าวน้อย step 2 หัวฉีดเดิม + กล่องคันเร่ง โหลดเท่ากัน ผลคือดึงกันคนละเรื่องครับ ไม่ใช่ไม่แรงนะครับแต่การตอบสนองของรถขณะกดคันเร่งต่างกันเห็นได้ชัด ถ้าจะให้ดีต้องลองนั่งครับแล้วจะ   :L2888: :L2888: :L2888:
อีกอย่างครับ

ล้อ ยาง ของรถพี่ๆ เค้าเล่นกันถึง 275/55/20 เกือบ 32 นิ้ว เมื่อเทียบกับ 265/50/20 ในรถผมแค่ 30 กว่าๆนะครับ  :L2900:
คงต้องแหกอีกเยอะ  :sd42: :sd42: ว่าแต่ชอบเบาะจริงๆนั่งแล้วกระชับสุดๆ อิอิ แต่คงไม่ไหว ภรรยาผมตัวหย่ายยยย  :L2905: :L2905: เด๋วจะเหมือนพี่นาย ต้องกลับมาเป็นเบาะเดิม สงสัยต้องหาใหม่ เอาตัวเล็กๆ  :L2905: :L2905:

--- End quote ---

รถพวกผมไม่ได้ใช่กล่องยกครับ  ใส่แค่ดันรางแต่พอเหมาะ  และเปิดออกทางปลายหัวฉีดให้หมด   มีควันบ้างเพราะเครื่องดีเซลและหัวฉีดใหญ่

*ควันเยอะ ควันน้อย  ตามเบอร์หัวฉีดครับ

*รถพวกผมแต่ละคัน  หัวฉีดคนละเบอร์  ส่วน 3.2  เบอร์เดียวกันหมดเพราะสรุปจากการเลือกจาก 2 เบอร์

*รถพวกผมควันจะออกเฉพาะช่วง takeoff เท่านั้น   พอรถลอยตัวก็ควัฯจะเบาลงเพราะเผ้าไหม้ได้ทันและรอบลดลงแล้ว

* ส่วนแมวป่าของผม  ควันทะลักทุกครั้งที่กดคันเร่ง take off ได้ทุกช่วง   แต่รถลอยตัวควันเบากว่าออกตัวเน้นๆ   และมีได้อีกตอนกดส่ง ไล่บี้   พอเล่ยแบบนี้สัก 2-3วันเท่านั้น  ยิ่งโดนฝนด้วยนะ  จะกลายร่างเป็น แมวป่ามอมแมม ในทันทีครับ   แบบนี้

พี่ดล (2523):
 :L2900: :L2900: สมกับที่เป็นแมวป่าครับ ต้องมอมแมมกันบ้าง :L2734: :L2754:

วี พระนคร:
พี่ชินครับ เอาแบบ บ้านๆ แตนๆ ใช่ในชีวิต ประจำวันได้ดีกว่าครับ กดมากดมาครับพี่ :L2901: :L2901: :L2901:

พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์:
พี่นะนี่รู้ได้ยังไงว่าผมนอนไม่หลับ อยากแรงครับ แต่กลัวมีปัญหา แล้วจะตามแก้ยากนะครับ งานประจำก็รัดตัว... ความหยากเต็มไปหมด ตั้งแต่มาอยู่บ้านหลังนี้... อุดมไปด้วยกิเลส ไ่่ม่เหมาะกับผู้ฝักไผ่ธรรมะ แสวงบุญ เป็นอย่างยิ่ง :sd10:  เอาน่าพี่ พี่ คงมีโอกาสซักวันล่ะ ก่อนจะ :L6415:ต้องมีโอกาสได้ลองรถพี่ ๆ ก่อนแหละ ว่าจะเอาแบบไหน ยังไง..

พี่แมน-yasothon:
 :L2900:พวกพี่ทั้งหลาย :sd18:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version