คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
อยากพกปิ่นโตบ้างแล้วซิ
อ้างจาก: ก๊อต ที่ 26 มิถุนายน 2013, 04:05:35อยากพกปิ่นโตบ้างแล้วซิ ไม่ใช่ปัญหาครับพี่ก๊อต อยากได้ก็จัดเลย....ขับสนุกขื้นเยอะครับ
พี่ชิน พี่พงษ์ จำความรู้สึกนี้ไว้ดีๆ นะครับผมเชื่อว่า อีก 2-3 เดือน คงมีเรืองมาถามอีกว่า เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจัง555
อ้างจาก: Pat ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:05:56 พี่ชิน พี่พงษ์ จำความรู้สึกนี้ไว้ดีๆ นะครับผมเชื่อว่า อีก 2-3 เดือน คงมีเรืองมาถามอีกว่า เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจัง555คร๊าบพี่ภัทร....เอาทีละ step พี่ หมดประกันเครื่องเมื่อไหร่ คงจะจัดเต็ม เอว่าแต่พี่ บ่ายวันนั้น พี่ภัทรได้ตามไปหิ้วปิ่นโตด้วยหรือเปล่าน้า...
อ้างจาก: พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์ ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:07:35อ้างจาก: Pat ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:05:56 พี่ชิน พี่พงษ์ จำความรู้สึกนี้ไว้ดีๆ นะครับผมเชื่อว่า อีก 2-3 เดือน คงมีเรืองมาถามอีกว่า เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจัง555คร๊าบพี่ภัทร....เอาทีละ step พี่ หมดประกันเครื่องเมื่อไหร่ คงจะจัดเต็ม เอว่าแต่พี่ บ่ายวันนั้น พี่ภัทรได้ตามไปหิ้วปิ่นโตด้วยหรือเปล่าน้า... หลังจากหิ้วปิ่นโต แล้วผมไม่อยากจะพูด " เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจังเลย" ครับพี่สุ เพราะกลัวพี่จะบอกผมว่า ก็เปลี่ยนหัวฉีดไปเลย อย่างที่เคยบอก
อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:28:01อ้างจาก: พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์ ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:07:35อ้างจาก: Pat ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:05:56 พี่ชิน พี่พงษ์ จำความรู้สึกนี้ไว้ดีๆ นะครับผมเชื่อว่า อีก 2-3 เดือน คงมีเรืองมาถามอีกว่า เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจัง555คร๊าบพี่ภัทร....เอาทีละ step พี่ หมดประกันเครื่องเมื่อไหร่ คงจะจัดเต็ม เอว่าแต่พี่ บ่ายวันนั้น พี่ภัทรได้ตามไปหิ้วปิ่นโตด้วยหรือเปล่าน้า... หลังจากหิ้วปิ่นโต แล้วผมไม่อยากจะพูด " เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจังเลย" ครับพี่สุ เพราะกลัวพี่จะบอกผมว่า ก็เปลี่ยนหัวฉีดไปเลย อย่างที่เคยบอก คงไม่รอดหรอกครับพี่อิฐ.... สายมันว่างอยู่สองสายนะครับปิ่นโตเนี่ย สำหรับปลดบู๊ช.... ถ้าปลดบู๊ซ ก็ต้องเปลี่ยนหัวฉีด...ปล่อยให้สายว่างได้ยังไง จริงมั๊ยครับพี่อิฐ
อ้างจาก: พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์ ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:36:05อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:28:01อ้างจาก: พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์ ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:07:35อ้างจาก: Pat ที่ 26 มิถุนายน 2013, 09:05:56 พี่ชิน พี่พงษ์ จำความรู้สึกนี้ไว้ดีๆ นะครับผมเชื่อว่า อีก 2-3 เดือน คงมีเรืองมาถามอีกว่า เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจัง555คร๊าบพี่ภัทร....เอาทีละ step พี่ หมดประกันเครื่องเมื่อไหร่ คงจะจัดเต็ม เอว่าแต่พี่ บ่ายวันนั้น พี่ภัทรได้ตามไปหิ้วปิ่นโตด้วยหรือเปล่าน้า... หลังจากหิ้วปิ่นโต แล้วผมไม่อยากจะพูด " เอ๊ะ ทำไมรถผมอืดจังเลย" ครับพี่สุ เพราะกลัวพี่จะบอกผมว่า ก็เปลี่ยนหัวฉีดไปเลย อย่างที่เคยบอก คงไม่รอดหรอกครับพี่อิฐ.... สายมันว่างอยู่สองสายนะครับปิ่นโตเนี่ย สำหรับปลดบู๊ช.... ถ้าปลดบู๊ซ ก็ต้องเปลี่ยนหัวฉีด...ปล่อยให้สายว่างได้ยังไง จริงมั๊ยครับพี่อิฐ พี่ชินจะปลดบูช แล้ว ผมตอนนี้ ขอ ปลดหนี้ก่อนครับ แหกไปหลายแล้ว
รออีก 1 ปีครับพี่ดล ให้เครื่องหมดประกันก่อน แล้วค่อยว่ากัน ค่อยเป็นค่อยไป ปั๊มเงินไม่ทัน
อ้างจาก: พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์ ที่ 26 มิถุนายน 2013, 11:22:00รออีก 1 ปีครับพี่ดล ให้เครื่องหมดประกันก่อน แล้วค่อยว่ากัน ค่อยเป็นค่อยไป ปั๊มเงินไม่ทัน VG หัวฉีดมี 7 รู พี่ชินจะเพิ่ม กี่ รู อะครับ
ไม่อยากจะบอกเลยครับ พี่ชิน ตอนนี้สายนั้นไม่ว่างแล้วครับ รถผมปลดบูสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ใช้ปรับบูสมือ จูนโดยช่างที่ร้านวันนั้น ร่วมพ่อมดนะ รัชดา กับพี่ ๆ หลายคนในนี้ไปเรียบร้อยตั้งแต่วันหิ้วปิ่นโตแล้วครับ
อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ วันนี้ เวลา 11:41:18 ไม่อยากจะบอกเลยครับ พี่ชิน ตอนนี้สายนั้นไม่ว่างแล้วครับ รถผมปลดบูสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ใช้ปรับบูสมือ จูนโดยช่างที่ร้านวันนั้น ร่วมพ่อมดนะ รัชดา กับพี่ ๆ หลายคนในนี้ไปเรียบร้อยตั้งแต่วันหิ้วปิ่นโตแล้วครับ ผมจะช่วยพี่อิฐให้แรงจนถอดแร็คกันเลยเชียว
อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 11:41:18ไม่อยากจะบอกเลยครับ พี่ชิน ตอนนี้สายนั้นไม่ว่างแล้วครับ รถผมปลดบูสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ใช้ปรับบูสมือ จูนโดยช่างที่ร้านวันนั้น ร่วมพ่อมดนะ รัชดา กับพี่ ๆ หลายคนในนี้ไปเรียบร้อยตั้งแต่วันหิ้วปิ่นโตแล้วครับ ผมจะช่วยพี่อิฐให้แรงจนถอดแร็คกันเลยเชียว
อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 26 มิถุนายน 2013, 13:28:22อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 11:41:18ไม่อยากจะบอกเลยครับ พี่ชิน ตอนนี้สายนั้นไม่ว่างแล้วครับ รถผมปลดบูสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ใช้ปรับบูสมือ จูนโดยช่างที่ร้านวันนั้น ร่วมพ่อมดนะ รัชดา กับพี่ ๆ หลายคนในนี้ไปเรียบร้อยตั้งแต่วันหิ้วปิ่นโตแล้วครับ ผมจะช่วยพี่อิฐให้แรงจนถอดแร็คกันเลยเชียวขนาดนั้นเลยหรอครับพี่นะ
อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 14:42:48อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 26 มิถุนายน 2013, 13:28:22อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 11:41:18ไม่อยากจะบอกเลยครับ พี่ชิน ตอนนี้สายนั้นไม่ว่างแล้วครับ รถผมปลดบูสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ใช้ปรับบูสมือ จูนโดยช่างที่ร้านวันนั้น ร่วมพ่อมดนะ รัชดา กับพี่ ๆ หลายคนในนี้ไปเรียบร้อยตั้งแต่วันหิ้วปิ่นโตแล้วครับ ผมจะช่วยพี่อิฐให้แรงจนถอดแร็คกันเลยเชียวขนาดนั้นเลยหรอครับพี่นะ พี่อิฐกระปี่เป็นงัยบ้างอยากกิน มาม่า กระปี่จะอร่อยเหมือนมาม่า สมุทรปราการหรือเปล่า
อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 26 มิถุนายน 2013, 15:04:34อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 14:42:48อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 26 มิถุนายน 2013, 13:28:22อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 26 มิถุนายน 2013, 11:41:18ไม่อยากจะบอกเลยครับ พี่ชิน ตอนนี้สายนั้นไม่ว่างแล้วครับ รถผมปลดบูสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ใช้ปรับบูสมือ จูนโดยช่างที่ร้านวันนั้น ร่วมพ่อมดนะ รัชดา กับพี่ ๆ หลายคนในนี้ไปเรียบร้อยตั้งแต่วันหิ้วปิ่นโตแล้วครับ ผมจะช่วยพี่อิฐให้แรงจนถอดแร็คกันเลยเชียวขนาดนั้นเลยหรอครับพี่นะ พี่อิฐกระปี่เป็นงัยบ้างอยากกิน มาม่า กระปี่จะอร่อยเหมือนมาม่า สมุทรปราการหรือเปล่า อ่านแล้วทนไม่ไหว รู้นะพี่เอ็กซ์คิดไรอยู่