Pajero Sport Mania ปาเจโร่สปอร์ตมาเนีย
Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) => Technics, Maintenance & Problem solving => ข้อความที่เริ่มโดย: ท๊อป ที่ 9 ธันวาคม 2014, 22:46:57
-
คือไม่รู้ว่าสวิตซ์ไฟหน้ามันเป็นอะไร เวลาเปิดไฟเลี้ยวแล้วไฟหน้ามันชอบดับแล้วก็กลับมาติดใหม่ แต่ตอนนี้อาการหนักกว่าเก่า เจอลูกระนาดถนนเข้าถึงกับดับๆติดๆ ขับๆอยู่มืดซะงั้น มองไม่เห็นทาง เสียวมากทำไรไม่ถูกเลย :L4387: ถ้าไปเข้าศูนย์นี้ปกติเขาจะซ้อม รึเขาจะเปลี่ยนก้านสวิตซ์ให้ใหม่เลยครับ แล้วมันตกก้านละเท่าไรครับ? :sd21:
-
เอ อาการนี้ผมก็เคยเป็นมาแล้วเหมือนกัน เข้าไปที่ศูนย์บอกอาการเลยครับ ของผมเค้าก็เช็คให้เปลี่ยนอะไรซักอย่างเนี่ยแหละครับ จำไม่ได้แล้วขอประทานโทษ :sd23: แต่ผมไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ :sd42:
-
รถพี่ท็อปไม่ทราบว่าหมดประกอบศูนย์รึยังครับ ถ้ายังลองเดินตามรอยพี่ธีก่อน น่าจะไม่มีค่าใช้จ่ายเหมือนกันครับ :L2736:
-
เปลี่ยนสวิทยกเลี้ยวครับ ราคาหลักร้อยปลายๆ
-
ซื้อใหม่เปลี่ยนไป หรือจะลองใช้ sonax ฉีดตรงหน้าคอนแท็คก่อนก็ได้ครับ บางที่หน้าสัมผัสไม่เต็มก็มีปัญหานี้ได้ครับ ;) ;) ;)
-
ขอบคุณพวกพี่ๆมากครับ ที่มาให้คำตอบ :sd23:
-
ขอบคุณพวกพี่ๆมากครับ ที่มาให้คำตอบ :sd23:
หายเร็วๆน่ะคับพี่TOP คับ เอาใจช่วยคับ แล้วมา รีวิวให้ฟังด้วยคับ
เผื่อของผมเริ่มๆจะเป็นจะได้รู้ทันเวลาคับ ขอบพระคุณล่วงหน้าด้วยคับ :sd23: