Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Pa Mania Accessories & Souvenir
**สินค้า Pre order ตามคำเรียกร้อง (ปั้มลมลูกสูบคู่)เปิดให้จองแล้ว**
ปู้:
สามารถต่อหัวที่เป็นแบบปืนเอาไว้เป่าพวกกรองอากาศ กรองแอร์ได้ด้วยหรือเปล่าครับ
tod:
--- อ้างจาก: พี่แกะ (Phuket) ที่ 15 พฤษภาคม 2013, 10:43:17 ---รบกวนถามพีทศนิดนึง :L2759: ว่าสูบลมจักรยานได้เปล่า เพราะจักรยานลูกชายน่าจะใช้บ่อย :sd42:
--- End quote ---
ได้เลยพี่แกะ ผมสูบให้เสืออยู่ / ลูกบอล /ของเล่นที่เป่าลม / แพเรือยาง ได้หมดครับ
:L2736:
--- อ้างจาก: พี่ปู้ (กรุงเก่า) ที่ 15 พฤษภาคม 2013, 12:07:18 ---สามารถต่อหัวที่เป็นแบบปืนเอาไว้เป่าพวกกรองอากาศ กรองแอร์ได้ด้วยหรือเปล่าครับ
--- End quote ---
ไม่ได้ครับพี่ ถังพักมันเล็กครับเก็บลมได้ไม่มากกด 2-3 ทีก็หมดแล้วครับ ถ้าใช้แบบนี้ต้องซื้อแบบถังพักใหญ่ครับ
:L2904:
เหน่ง V6:
ยังสั่งได้อยู่หรือเปล่าครับพี่ทศ ผมสนใจอยู่ครับ :sd10:
เจ ปาขาวบางกรวย:
สนใจเหมือนกันครับ ยังซื้อได้ไหมครับพี่ทศ :sd23:
แพะ@ระยอง:
--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 14 พฤษภาคม 2013, 22:49:01 ---รบกวนพี่ทศจัดมาให้ซัก 1 ชุดครับ.....พอดีวันก่อนโดนตะปูอีกละ (รถอีกคันนึง ไม่ใช่ปา) โชคดีที่มีที่เติมลมยางฉุกเฉินแบบกระป๋องเก็บไว้....เอามาใช้หมดไปละ....ยังไม่มีเวลาไปซื้อมาเพิ่มเลยครับ....เดี๋ยวเกิดโดนตะปูอีก งานจะเข้า ต้องมานั่งเปลี่ยนยางอะไหล่ครับ :L4386: :L4386:
--- End quote ---
รบกวนถามหน่อยครับ พอดีผมก็ซื้อที่เติมลมยางฉุกเฉินแบบกระป๋องติดรถไว้เหมือนกันแต่ยังไม่เคยได้ใช้ อยากถามว่าถ้าเติมเข้าไปแล้วนี่เราใช้ต่อไปได้ยาวเลยไหมครับหรือต้องไปปะยางทีหลัง
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version