Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Health & Fitness

Pa Mania Bike.....Road to Super Randonneurs

<< < (3/7) > >>

แม็ค พัทยา MrMacSayHi:

--- อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 12 มกราคม 2018, 15:35:37 ---งั้นผมคงต้องออกจากกรุงเทพตั้งแต่วันที่ 7 สินะ จะได้ทันงานพี่วันที่ 9   :L4396: :L4396: :L4396:

--- End quote ---

ฮ้าาาา  :L2756: :L2756: :L2756: ปั่นจักรยานไปงานแต่ง  :L2900:

บังมะ-Bangma:
เสียดายไปงานปั่นดอยอินทนนท์ครับ ไม่งั้นได้ร่วมแจมด้วยครับ

กิต <Black Angel>:
สวัสดีครับพี่ๆปามาเนีย  :sd23:
ผ่านสนามแรก Audax 200 อยุธยามาได้เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ได้มา update กันเลย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ได้ไปมาอีกสนามแระ..... Audax 200 อัมพวา  :sd01:
วันนี้เลยขอรวบยอดทีเดียวเลยนะครับ  ;D



Audax 200 อยุธยา  :L2756:



สนามนี้มีสมชทั้งหมด.....3 ท่านครับ พี่ตาม พี่มานพ และ ผม โดยครั้งนี้พี่ตามอยากลองของครับ ของที่ว่าคือ..... :L2739:



ส่วนเหตุผลก็คือ.....เผื่อจะเป็นทางเลือกในการใช้ปั่นที่ระยะทางไกลกว่านี้ครับ นัยว่าอยากใส่ชุดที่สบายกว่าชุดปั่นปกติ ไม่ต้องใส่รองเท้าครีท จะหยุด จะยก จะจูง จะได้ง่าย ล้อเล็กเส้นรอบวงน้อยกว่า น่าจะใช้แรงปั่นขึ้นเนินขึ้นเขาน้อยกว่า เพียงแต่ความเร็วน่าจะปั่นสู้ปั่นหมอบไม่ได้  :L2761:

กิต <Black Angel>:
ครั้งนี้กว่าจะเตรียมตัวกันพร้อม นักปั่นส่วนใหญ่ก็ออกตัวกันไปหมดแล้ว พวกเราน่าจะออกตัวกันช้าสุด  :L4387:



ช่วงเช้าแดดยังไม่แรงก็ปั่นกันไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไร พี่ตามก็ยังสด ปัญหายังไม่มี ความเร็วที่ปั่นก็ประมาณ20กว่า30ครับ


จุดจอด CP1 กม.37.3 ที่ศูนย์ศิลปาชีพบางไทรไม่ได้เก็บรูปไว้ครับ เนื่องจากต้องการทำเวลาชดเชยที่ออกสาย ประทับตรา เติมนํ้า เข้าห้องนํ้าเสร็จก็ออกตัวกันเลย มาได้เก็บรูปเล็กน้อยที่ CP2 กม.95 เทศบาลเมืองผักไห่ ช่วงนี้อากาศเริ่มสร้างปัญหา พี่ตามเริ่มออกอาการจากการที่ไม่เคยซ้อมกับยานพับลำนี้เลย serviceเสร็จก็พาออกงานเลย การที่ไม่ชินกับยานทำให้การใช้กล้ามเนื้อ ท่านั่ง ลักษณะการปั่นแตกต่างออกไปจากเดิม  :L2757:


ปั่นๆไป กระแทกทีสองที แฮนหลวมอีก เหมือนตัวล๊อคจะล๊อคไม่อยู่  :D

กิต <Black Angel>:
ออกมาจาก CP2 ก็หาข้าวกินกันก่อนครับเพราะใกล้เที่ยงแล้ว หลบแดดช่วงเที่ยงด้วย  :L4391:



ไม่ไหว อากาศร้อนมาก ต้องพักหลบแดดกันอีกครั้ง ลดอนุภูมิในร่างกายกัน ไม่งั้นเดี๋ยว heat stroke ถามหาแน่  :sd06:


ถึง CP3 อนุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรฯ มีของโปรดรอดับร้อนอยู่เลยครับ ไม่ชักช้า จัด จัด จัด..... :L4384:


ส่วนพี่ตามก็ขอ DNF ตัวเองที่ CP3 นี้ด้วยระยะทาง 131.7กม. เกรงใจทีมเพราะเริ่มเป็นภาระ และไม่อยากให้ร่างกายบอบชํ้าจนเกินไป สังเกตุว่ามีนักปั่นเอายานพับไปปั่นกันไม่น้อยเลยทีเดียว :L2734:



ก่อนออกจาก CP3 ขอเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกหน่อย  8)

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version