Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Pa Mania Accessories & Souvenir

( Welcome light )ฟิล์ม โลโก้ ในไฟเวลคัม ไลท์

<< < (4/4)

พี่นะ [Na ratchada]:

--- อ้างจาก: พีรา-peera ที่ 14 มิถุนายน 2017, 08:17:30 --- ผ่านมาเดือนกว่าๆ......…เงียบ.....ไร้การตอบรับใดๆ......


 ป่าว!!!!เลยพี่ต๋องมันเสื่อมตามอายุ เปิดขึ้น-ลงทุกวันมันก็ซีดไปเองรถก็ใช่ว่า จะงัดแงะอะไรแต่จำได้ว่ามันนานแล้วนะคะมันก็น่าจะจางลงตามอายุ.. :L2904:

--- End quote ---

--- อ้างจาก: DiN บดินทร์ ที่ 16 มิถุนายน 2017, 10:38:57 --- :L4373: มาจองไว้ก่อนครับ หน้า 2 หลัง 2 ครับผม :L4396: :L4396: :L4396:

--- End quote ---

--- อ้างจาก: ป๊อบ กรุงเทพ-นนท์ ที่ 16 มิถุนายน 2017, 17:48:14 ---ไปด้วยกันๆ ครับ
รอ และ ให้กำลังใจพี่ๆ ทุกท่านครับผม
 :L2756: :L2756:

--- End quote ---

เพิ่งเดือนเดี๋ยวเอง คุณพี่ 5555

รอก่อน เราไม่ได้คิดสั่งทำเพิ่มแค่ฟิลม์ เรามองไปที่หลอดและอะไหล่อื่นๆด้วย

เร็วๆนี้ครับ ....ฟิลม์ 6 ชิ้นใส่กรอบกลมแล้วพร้อมเปลี่ยนเองได้ด้วยมือป่าวแบบละ 3 ชิ้น   ราคาประมาณ 250 บาทต่อชุด(พร้อมส่ง)


ของพวกผู้ก่อตั้งก็ซีดเช่นกัน 555

กิต <Black Angel>:
ผมมาดูๆแล้ว คิดว่าน่าจะเป็นสีแดงที่เราใช้มันซีดง่ายหรือเปล่า พอแดงซีดมันก็เลยไปกลมกลืนกับสีไฟเลยกลายเป็นมองตัวอักษรไม่ออก  :sd06:







รถผมส่วนใหญ่นั่ง2คน เลยเปิดใช้งานแต่ประตูหน้าเป็นส่วนใหญ่ ซีดเยอะเลย เที่ยวหน้าจะลองสลับโลโก้ดู

พีรา-[peeratida]:

--- อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 16 มิถุนายน 2017, 12:46:48 ---ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่พีราที่เข้ามาช่วยเตือนช่วยกระทุ้งนะครับ  :L2758:
ก็ต้องขอยอมรับว่าการทำงานของพวกผมค่อนข้างช้าถึงช้ามาก โดยเฉพาะเรื่องกระเป๋าแหก คิดว่าที่ผ่านมาผลงานก็เป็นที่ประจักษ์ รอกันข้ามปีกันเลยทีเดียว  :sd42:
ก็ต้องขออภัยแทนทีมงานไว้ณที่นี้ด้วย  :L4399:
เบื้องต้นสำหรับอะไหล่ฟิลม์ก็ถือว่าได้ข้อสรุปเรียบร้อยแล้ว ยังคงเหลือรายละเอียดปลีกย่อยบางอย่างเช่นอะไหล่หลอดไฟที่ยังไม่ได้สรุป หรือเรื่องที่ผมถูกขอให้ช่วยถ่ายรูปเพื่อใช้ลงกระทู้ ซึ่งได้รับปากแล้วแต่ดันขี้ลืมเพราะมีเรื่องอื่นแซกเข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อย ก็ทำให้ล่าช้าได้อีก แต่ก็คงอีกไม่นานเกินรอแล้วแระครับ ไม่มีอะไรที่จะแก้ตัวครับ ขอแค่ว่ารักกันจริงก็คอยเข้ามาสะกิดเบาๆหรือกระทุ้งแรงๆแล้วแต่จะถนัด แต่อย่าถึงกับถอดใจทิ้งกันไปเลยนะครับ ไหนๆก็ผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมาหลายเพลาแล้ว  :L2756:

--- End quote ---
....
...,,,....Fc แอดมินครัา รักแอดมินยาวๆไปน้าาาาาา!!!!!!

พีรา-[peeratida]:

--- อ้างจาก: พฏ ที่ 15 มิถุนายน 2017, 13:13:27 ---พี่พีราลองถามพี่โจ้น่าจะมีของเหลือเก็บครับ.. :L2736: :L2736:

--- End quote ---

 พี่โจ้อยู่ไหนเอ่ย ? มีของเหลือป่าวคะถ้ามีช่วยตอบด้วย...จะได้นัดรับของพร้อมค่าเสียหายเท่าไหร่..ถ้าติดให้ด้วยเดี๋ยวเลี้ยงข้าว พาแจงมาด้วยนะคะ...


--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 17 มิถุนายน 2017, 06:59:07 ---เพิ่งเดือนเดี๋ยวเอง คุณพี่ 5555

รอก่อน เราไม่ได้คิดสั่งทำเพิ่มแค่ฟิลม์ เรามองไปที่หลอดและอะไหล่อื่นๆด้วย

เร็วๆนี้ครับ ....ฟิลม์ 6 ชิ้นใส่กรอบกลมแล้วพร้อมเปลี่ยนเองได้ด้วยมือป่าวแบบละ 3 ชิ้น   ราคาประมาณ 250 บาทต่อชุด(พร้อมส่ง)


ของพวกผู้ก่อตั้งก็ซีดเช่นกัน 555



--- End quote ---
นานเหมือนหนึ่งปี  ;)

พี่นะ [Na ratchada]:

--- อ้างจาก: พีรา-[peeratida] ที่ 18 มิถุนายน 2017, 11:46:03 ---  นานเหมือนหนึ่งปี  ;)

--- End quote ---
ขอบคุณที่รอคอย  :L2732:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version