Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares
รีวิว Film Ceramic ราคายั่วใจจากกิจกรรมพิเศษของชาวปามาเนีย ติดตั้ง+ใช้งาน
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: แดง-ขอนแก่น ที่ 18 เมษายน 2017, 14:30:19 ---ผมคิดว่าน่าจะมีพริตตี้มาเปลี่ยนชุดในรถเพื่อประกอบรีวิวนะครับท่านพี่. เพื่อให้พี่ที่ยังไม่ลงชื่อตัดสินใจได้ง่ายขึ้น :L2901:
--- End quote ---
เอาพี่แดงเป็นนายแบบเลยตัวใหญ่ดี ดูซิว่าจะเห็นไหม :sd42:
พี่นะ [Na ratchada]:
Update : เรื่องกันร้อน
ขอยืนยันว่า ดีเลยครับ ทดสอบไประยองช่วงวันหยุดเดินทางกลางวัน จอดรถกลางวัน เยี่ยมเลย
ตัว 60% = ชัด ใส เคลีย ออกแดดแรงๆ มีไอร้อนช่วงแดดเช้าบ้างดูเหมือนจะร้อนแต่ก็ไม่ร้อนเท่าไหร่อาจจะเพราะแสงมาก แต่กลางวันเห็นชัดเจนว่าลดร้อนได้เยอะ
ตัว 80% = ชัด เคลีย ออกแดดแรงๆ ดีเลยไม่ร้อนด้วย แอร์เย็นสบาย แต่กลางคืนลำบากนิดเวลามองด้านข้างถ้าบานข้างคนขับ 80 แบบผม
**ถ้าเอาชัดเจน แนะนำ 3 บานหน้า 60 ที่เหลือ 80
** ถ้าเอาส่วนตัวมากๆ ก็บานหน้า 60 ที่เหลือ 80 แต่มีปัญหากลางคืนหน่อยเวลามองรถด้านข้างสีดำๆ
:L2734:
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
ชักจะเริ่มสนใจเข้าแล้วสิครับ ปั้มตังส์ๆๆ ;D ;D ;D
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่ 20 เมษายน 2017, 01:37:00 ---ชักจะเริ่มสนใจเข้าแล้วสิครับ ปั้มตังส์ๆๆ ;D ;D ;D
--- End quote ---
ลงคิว 23 เลยไหม พี่ใหม่ พี่โจ้ รออยู่
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 20 เมษายน 2017, 07:00:02 ---ลงคิว 23 เลยไหม พี่ใหม่ พี่โจ้ รออยู่
--- End quote ---
โอนตังส์แล้วครับ 3900.25 แต่ตังส์น่าจะเข้าวันที่ 24 นะครับ :D :D :D ตั้งโอนไว้ล่วงหน้า หลีกเลี่ยงค่าโอน (ยังโดนไปตั้ง 12 บาทแน่ะ ) :L2739: :L2739: :L2739:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version