Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Pa Mania Accessories & Souvenir
* จบกิจกรรม => โปรโมชั่่นฟิลม์เซรามิค ราคาพิเศษ
Phakphum (เอ):
--- อ้างจาก: ต๋อง Fuddy ที่ 10 เมษายน 2017, 12:31:20 ---สวัสดีครับ พี่เอ
รถผมก่อนเปลี่ยนเป็นฟิล์มเซรามิค เป็นฟิล์มดำยี่ห้ออีกัวน่า 555 ลามีน่า
[ติดตั้งพ.ค.2011- 9 เมษา 2017] ครับ
ใช้60% เฉพาะกระจกบานหน้า 80%รอบคัน ใช้งานกลางวันสู้พระอาทิตย์ได้ไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนกลางคืนวิ่งสภาพแวดล้อมทั่วไปหรือมืดมาก และไฟฟ้าส่องสว่างตามถนน ก็ไม่มีปัญหาสำหรับสายตาผม
จะมีปัญหาบ้างตอนถอยหลัง บางทีต้องลดกระจกลง มิฉะนั้นอาจจะได้เบียดกับสิ่งไม่พึงประสงค์ได้ ล่าสุด เปลี่ยนมาเป็นเซรามิค ตามกระแสสักหน่อย
เป็นกระจกหน้ากับส่วนตอนหน้าใช้60% ส่วนช่วงแคปใช้80% (ปาเจโร่ สปอร์ต นะครับ) หลังติดตั้งเสร็จเมื่อคืน(9-04-60)
รถทดลอง3 คัน รถพี่ม่อน คันแรกใช้เวลา ~6 ชม. รถผมใช้เวลา ~3 ชม. และรถพี่นะใช้เวลา ~5 ชม. แล้วแต่ฟิล์มเก่าทิ้งคราบกาว กว่าจะเสร็จคันสุดท้ายพี่นะก็ปา 4 ทุ่มกว่าๆ
คันนี้ทิ้งคราบกาวมากที่สุด 555 แถมoption เพียบ ติดตั้งยากกว่าอีก มาเข้าเรื่องการใช้งานคืนนั้น ขับออกจากร้านก็ไม่มีปัญหา และถอยหลังเข้าจอดรถก็ไม่มีปัญหา
แต่ทั้งนี้ทั่งนั้น ยังไม่ขอยืนยันหรือฟันธงว่า ดีกว่า ฟิล์มดำเดิม ขอให้ฟิล์มเซ็ทและแห้งก่อน ค่อยมาบอกเล่าอีกครั้ง สงกรานต์นี้น่าจะได้ทดสอบแถวระยองหลายเพลา ถ้ามีโอกาสเจอลองมานั่งทดสอบดูครับพี่เอ
--- End quote ---
:sd23: ขอบคุณครับพี่ต๋อง สำหรับข้อมูลเบื้องต้น น่าเสียดายที่ช่วงสงกรานต์นี้ต้องพาลูกชายไปเยี่ยมปู่กับย่าที่โคราช ไม่งั้นคงได้ลองนั่งรถพี่ต๋องสักหน่อยครับ
Phakphum (เอ):
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 10 เมษายน 2017, 12:46:05 ---เดี๋ยวจะเปิดกระทู้รีวิวใหม่ กระทู้นี้เอาไว้จองสิทธิ์นะครับ
ตัวอย่าง Film Ceramic 80% สว่างจนไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรในรถส่วนตัวได้สะดวก 5555
บานนี้60%
:sd24:
--- End quote ---
:L2888: :L2888: :L2888:
80% สว่างอะไรขนาดนี้ สุดยอดเลยครับพี่นะ งั้นผมขออนุญาตจองเพิ่มอีก 1 คันนะครับ รถ Honda City ปี 2011 (รถเพื่อนผมครับ) :L4399:
สอบถามเพิ่มเติมหน่อยครับพี่นะ รถพี่นะติดเป็น บานหน้า + ตอนหน้า 60% และตอนหลัง 80% เหมือนกับรถพี่ต๋อง หรือว่าเป็น บานหน้า 60% และรอบคัน 80% ครับ
พี่นะ [Na ratchada]:
รีวิว Film Ceramic ราคายั่วใจจากกิจกรรมพิเศษของชาวปามาเนีย ติดตั้ง+ใช้งาน
http://www.pajerosportmania.com/forum/index.php/topic,5845.msg244661/topicseen.html#msg244661
:sd24:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พีรา-peera ที่ 10 เมษายน 2017, 08:00:55 --- พี่พีราจองด้วย ทันป่าว มีแบบแปลงร่างเล้วคนข้างนอกมองเข้ามาไม่เห็นรึป่าวคะ คือจะใช้กรณีฉุกเฉิน ;) ;) :L2739:
--- End quote ---
ได้ครับ แปลงร่างได้เลยครับ ให้แปลงร่างจนไม่เหลืออะไรติดตัวก็มองไม่เห็นครับแต่อยู่ในรถสว่างจนไม่กล้าถอดเลย 555
ตัวอย่าง Film Ceramic 80% สว่างจนไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรในรถส่วนตัวได้สะดวก 5555
:L2739: :L2739: :L2739: :L2739:
พี่นะ [Na ratchada]:
เลือกคิวกันได้แล้วครับ จะได้นัดให้ ----------------- เลือกคิวกันได้แล้วครับ จะได้นัดให้ ------------------ เลือกคิวกันได้แล้วครับ จะได้นัดให้
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version