Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Technics, Maintenance & Problem solving

[ QC ] คุณคิดว่าสิ่งที่คุณมี มันทำหน้าที่หรือเปล่า

<< < (5/20) > >>

surut jantorn:
อ้าวๆๆสงสัยหวยจะมาออกที่เราซะแล้วม้าง อาการเดียวกับพี่หม่องจานนุกดั่งหินผาเป๊ะเลย
แล้วไปไงต่อล่ะบาดนี้  :sd06:
 :sd23: ที่แชร์เรื่องราว

อาท Workkind:
ผมก็เคยสงสัยอย่างพี่นุกคิด...อย่างทริปล่าสุดไปเหนือนี่ปิดกล่องดันรางวิ่งก็ขับตูดขาวสะอาดและประหยัดด้วย อัตราเร่งก็โอเคนะรับได้ไม่รู้สึกอืดเท่าไร... พอลองเปิดกล่องดันรางวิ่งจากปากช่องถึงชลบุรีนี้ตูดดำเลยก็ไม่ค่อยรู้สึกแตกต่างกันเท่าไร นี่ก็ว่าจะไปให้ร้านที่ติดมาสะกิดเกาให้ใหม่หน่อยเหมือนกัน
 :L2901:

พี่ไซ:

--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่  6 มีนาคม 2016, 17:40:59 ---ก็ว่าอยู่ ขึ้นเหมืองปิล็อก รถคนอื่นอุณหภูมิสูงๆทั้งนั้น แต่พี่นุกไม่ปิดกล่องยังขึ้นแค่ 95 เอง  :L2739:

--- End quote ---

ผมได้ยินแค่ 93 เองม้าง   :L2739:

บังมะ-Bangma:
เมื่อเดือนที่แล้วก็ลองขึ้นดอยอินทนนด์ไม่ได้ปิดกล่องดันรางครับความร้อนขึ้น พอจอดบนยอดดอยเสร็จได้ยินเสียงน้ำในถังพักน้ำเดือดเลยครับ

แม็ค พัทยา MrMacSayHi:

--- อ้างจาก: บังมะ-Bangma ที่  7 มีนาคม 2016, 07:03:50 ---เมื่อเดือนที่แล้วก็ลองขึ้นดอยอินทนนด์ไม่ได้ปิดกล่องดันรางครับความร้อนขึ้น พอจอดบนยอดดอยเสร็จได้ยินเสียงน้ำในถังพักน้ำเดือดเลยครับ

--- End quote ---

 :L2739: :L2739: :L2739: ฟังดูแล้วหวาดเสียวจังพี่บังมะ ขึ้นเขาต้องปิดกล่องดันรางนะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version