Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings

รวมภาพ Pamania @ ภูทับเบิก ทริปนี้ชื่อทริป "บังเอิ๊ญ บังเอิญทริป" 23-25/10/2558

(1/22) > >>

ป๊อบ กรุงเทพ-นนท์:
 :L2894: สวัสดี พี่ๆ ทุกท่านครับ เป็นอีก 1 ทริปที่ผมได้มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับพี่ๆ พร้อมกับมิตรภาพที่อบอุ่น

กำหนดการเดินทางวันที่ 23 ต.ค 58 เวลา 4.00 น.  ??? เช้าจัง เด๋วผมขอตามไปเจอที่ทับเบิกนะครับ สมาชิกที่จะร่วมทางไปด้วย ไม่สามารถก้าบ
ผมออกเดินทาง จาก กทม. ประมาณ 8.00 น. (แต่ช่วงเวลาตั้งแต่ 4.00 น. ตามกำหนดการนั้น ก็มีเหตุการณ์ หลายอย่างเกิดขึ้น)
เสียดายจังไม่ได้อยู่รวมเหตุการณ์ ไว้รอพี่ๆ ที่อยู่ในช่วงเวลานั้น ไม่เล่าให้ฟังนะครับ

ตามไปเจอกับคณะ พร้อมกับรับประทานไก่ย่างวิเชียรบุรี กันก็น่าจะ บ่ายสอง และครับ หลังจากนั้น สำหรับผม ก็บังเกิดภาพความประทับใจมากมาย  :L4398: :L4398:
ผมพิมพ์ไม่เก่ง เขียนเยอะไปเด๋วจะไม่เห็นภาพ ไปดูภาพความประทับใจกันเลยดีกว่า

เริ่มต้นการเดินทาง



ถึงภูทับเบิก นี่มันอะไรกันนี่ ยิ่งกว่าในกรุงเทพอีก ไมรถมันติดขนาดนี้ฟร่ะเนี่ย ภาพรถติดไม่มีให้ชมนะครับ....ช่วงเวลานั้น อยากให้ถึงที่พักอย่างเดียวไม่ได้สนอย่างอื่นเลย
มาถึงสถานที่จุดกางเต๊นท์ ที่เราจะทำกิจกรรม ทำอาหารและสังสรรค์ ทันใดนั้น ตำนานทับเบิกก็ถูกจารึก ณ ที่แห่งนี้ ครับ  :sd27:


นี่แค่เริ่มต้น ผมก็ว่ามันส์แน่ๆ ครับทริปนี้ เด๋วมาต่อครับ

แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
ยาวปายๆ  :sd44:

โบ๊ท[Sathu49]:
รอชมครับ  :L2732:  :L2732:

ป๊อบ กรุงเทพ-นนท์:
 :L4398: มาต่อกันครับ ถึงที่จุดนี้แล้ว แต่ละคนก็ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ กางเต๊นท์ เตรียมที่นอน จัดเตรียมอาหารมื้อเย็น
เสบียงเพียบค้าบ อยู่ได้หลายวัน สมาชิกก็เพียบ ผมนี่รอรับทานเลย ... อิอิ ทำอาหารไม่เป็น กินเป็นอย่างเดียว



พี่ทูตกลัวฟืนจะไม่พอ เพราะท่าทาง คืนนี้ยังอีกยาวไกล


และในคืนนี้ บังเอิ๊ญ บังเอิญ ได้พบเจอ พี่อิท ณ ที่แห่งนี้ โดยมิได้หมายเลย จิงๆ


กิจกรรมรอบกองไฟ



นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม ที่สุดท้าทาย เจ้าของสถานที่ด้วยครับ แหมๆๆ เสียดายผมไม่ได้เก็บภาพมา กลัวจะเป็นหลักฐานทำให้มัดตัวพี่ๆ จนดิ้นไม่หลุดอ่ะครับ

กิจกรรมนี้ พี่ๆ ที่อยุ่ในเหตุการณ์มาสารภาพหน่อยนะครับ ผมแอบไปหลับซะก่อน


แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
ขอประมวลภาพก่อนนะครับ  ;D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version