Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Technics, Maintenance & Problem solving

ขอความรู้เกี่ยวกับรถหน่อยครับ

(1/2) > >>

thanakorn_n ธนกร:
 :L4387:คือผมสังเกตุช่วงเช้าสตาร์ดรถครั้งแรก...เครื่องติดแล้วมีเสียงดังตึ่งเข้ามา..ไม่รู้ว่ามาจากส่วนไหนและเป็นครั้งเดี่ยว เอาไปหาศูนย์ต้องนอนค้างคืนแน่ๆๆเลยอยากรู้ว่าใครเคยมีแาการแบบนี้บ้างครับ   :L4386: :sd23:

แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
รถพี่ธนกรอายุกี่ปี หรือวิ่งมาแล้วกี่กิโล รถรุ่นไหน รายละเอียดเหล่านี้จะทำให้พี่ๆวิเคราะห์กันง่ายและตรงประเด็นมากขค้นครับพี่  :L2736:

จ้อย กรุงเก่า:

--- อ้างจาก: thanakorn_n ธนกร ที่  4 ตุลาคม 2015, 22:26:30 --- :L4387:คือผมสังเกตุช่วงเช้าสตาร์ดรถครั้งแรก...เครื่องติดแล้วมีเสียงดังตึ่งเข้ามา..ไม่รู้ว่ามาจากส่วนไหนและเป็นครั้งเดี่ยว เอาไปหาศูนย์ต้องนอนค้างคืนแน่ๆๆเลยอยากรู้ว่าใครเคยมีแาการแบบนี้บ้างครับ   :L4386: :sd23:

--- End quote ---
ขออภัยความเห็นส่วนตัวนะครับ.....อาจจะเป็นที่ ยางรองแท่นเครื่อง พี่ลองเช็คดูครับ   :L2736:

พี่อิฐ:
ข้อมูลน้อยไปนิดตามพี่แม็คว่าเลยครับพี่ธนกร  :L2736:

thanakorn_n ธนกร:

--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่  4 ตุลาคม 2015, 23:00:24 ---รถพี่ธนกรอายุกี่ปี หรือวิ่งมาแล้วกี่กิโล รถรุ่นไหน รายละเอียดเหล่านี้จะทำให้พี่ๆวิเคราะห์กันง่ายและตรงประเด็นมากขค้นครับพี่  :L2736:

--- End quote ---
รถผม ปี2012 ครับวิ่งมาประมาณ35000โล ครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version