คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
คืนนั้นยังไม่พร้อมครับ
นั่งขาย DIFF-Lock ตั้งแต่ 9โมงเช้าเมื่อวาน ยังขายไม่ได้ซักอัน....เฮ้อออ
ใจเย็นๆครับพี่จ้อย ช้านิดช้าหน่อยไม่น่าเป็นปัญหา ผมเชื่อว่าหลายๆคนก็อยากจะลงชื่อครับ แต่เค้าเข้ามาอ่านกระทู้นี้กันรึยังน่ะสิ ปล่อยกระทู้ไว้แบบนี้แหละครับ ให้เวลาพี่ๆที่ไม่ค่อยว่างเข้าเวปได้มาเจอบ้าง ส่วนพี่จ้อยก็ลงชื่อทิ้งไว้เลย ไอเท็มนี้สำหรับคนที่ชอบลุยๆไม่น่าพลาดครับ ส่วนตัวผมเคยผิดหวังกับครั้งที่แล้ว เนื่องจากปา 2.4 มันใส่ไม่ได้ ติดด้วยเรื่องของเฟืองท้ายไม่เหมือนรุ่นดีเซลครับ ใจเยนเยนนนน
ลองอีกซักตั้งนึง สวัสดีครับ.....มี auto diff-lock มาขายคร้าบ สนใจเชิญลงชื่อได้เลยครับ 1.จ้อย กรุงเก่า DL 2. พี่ณัฐจิรพัส(Kong) 3. 4. 5.
พี่จ้อย...มีแบบแชะหนึ่งครึ่งราคา..หรือ..0% หกเดือนบ้างมั๊ยคร้าบบบบ.อยากได้มานานแล้ว..
ผมก็อยากใส่ครับพี่จ้อย...แต่ตัวผมมันเป็น V6 (เมื่อวานลุยลูกรังหน่อยเดียวเกือบไม่รอด...ฟรีทิ้งเลย) นึกว่าจะต้องเอาสิบล้อมาลากแล้วสมัยก่อนเจ้า Plus ใส่ Limited Slip ลุยไหนลุยกัน
อีก 3 ท่านเต็ม เครื่องออก
ตั้งใหญ่ๆเลยครับพี่จ้อย ค่าตัวชุดนี้พร้อมติดตั้งก็กำกันมาประมาณ 20000 บาท เหลือกลับบ้านแน่นอน ส่วนระยะเวลาในการรวบรวมนั้นอาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 3-4 weekถึงเวลานั้นหากจำนวนยังไม่ขยับ ผมก็สามารถดิลให้ได้แต่ราคามันจะไม่พิเศษนัก แต่หากเป็นการรวมกันมาสักกลุ่มเล็กๆ ผมจะประสานงานศูนย์ติดตั้งและ+เพิ่มการรับประกันได้อีกและหากจำนวนที่ต้องการมีมากกว่า 5 ผมอาจจะขอให้ผู้นำเข้าเอาเข้าตรงมาเลยเฉพาะกลุ่มและผมอาจจะฝากเอาของเชฟมาอีกตัวมาใส่คืนไปเพราะถอดออกไปขายนานแล้วในคันเชฟเนื่องจากตอนนั้นจะบายและซื้อ PJS แต่ก็ขายไม่ลงเพราะรถทำมาหากินเลยขายเก๋งไปแทนคนแก่วัยโกลเดนท์เอจ อาจมีอารมณ์บ้างนิดหน่อย อาการนี้เป็นกันหลายคน 55555 ( ลองปรึกษาลุงโต้งดู ไม่แน่ใจว่าลุงแกโดนโรคนี้เล่นงานไปหรือป่าว หายไปหลายวัน)
ที่บ้านผมเรียก วัยทองครับ
ย้ำ...ย้ำ...ว่าจะแบ่งตัวยาทีเด็ดให้ซักหน่อย....อดเห่อะ
ราคาประมาณเท่าไหร่ครับพี่จอย อยากติดมั่งครับ ผมเคยไปตดหล่มกว่าจะเอาขึ้นได้หืดจับเลย เห็นแล้วสนใจอยากติดเลยพี่Sent from my GT-N5100 using Tapatalk
เห็นด้วยกับพี่ๆเลยครับ ทีแรกผมเองจะลงหัวใหญ่เพิ่มพอพี่จ้อยเปิดกระทู้ดิฟล็อคมาเลยเลือกไม่ถูกเลย คงต้องใช้เวลาตัดสินใจอีกอย่างค่าตัวก็แรงไม่เบา งบลับที่ซุกไว้คงไม่พอเป็นแน่แท้คงต้องหยอดเพิ่มอีกสักระยะ แล้วจะเอาอะไรก่อนดี ขอความคิดเห็นจากพี่ๆหน่อยครับ
ผมว่า อารมร์ชั่ววูบเหมือนกัน ครับ แต่วูบแล้วกลับมาทัน พี่จ้อย-กรุงเก่า ไม่ใกล้ ไม่ไกล สวนหลวง - กรุงแก่ ครับ รอพี่ ตุ่ย วัยทองบ้าง ยังไม่มาก็แล้วไป
แล้วคืนนี้....พร้อมยัง
ยังกล้าๆ กลัวๆ อยู่เลยครับพี่จ้อย