Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Wheels, Tires, Brakes & Suspension Systems

น้องปา 10เดือนค่ะ. โดนขโมยยางอะไหล่ไปแล้ว

<< < (3/6) > >>

ยีนส์ ก๊าบบบ:
ผมถอดเก็บไว้บ้านครับ จะไปไหนไกล ๆ ค่อยใส่

ด้วยระยะทางที่ ขับรถไปทำงาน กับที่บ้านมันไกล้มาก
เลยทำแบบนี้ได้

ส่วนที่หายไปคงต้องหาใหม่แล้วละครับ  :L2734:

อาท Workkind:
โชคดี 5 ปีแล้วยังอยู่แถมไม่เคยถอดมาสัมผัสพื้นถนนด้วย ไม่มีล็อคพิเศษอะไรที่สำคัญเป็นล้อแม๊กซ์ซะด้วย.....หลักเลยเลือกที่จอดที่คิดว่าปลอดภัยตลอดไม่จอดรถที่เปลี่ยวหรือที่ต่างถิ่นนานเกินควร

คำแนะนำก็ทำตามที่พี่อ้วนว่าเลยครับ

ดุ่ย:


--- อ้างจาก: เอ็กซ์ ที่  1 กันยายน 2015, 19:57:32 --- :L6428: :L6428: :L6428: พี่ดุ่ยแสดงว่าพี่ซ่อนดีเกิน ยิ่งกว่าเราซ่อนเงิน ผบ. ใช่ไหมครับ :sd42: :sd42: :sd42:

--- End quote ---

แหม่พี่เอ็กซ์ก็เอาซะเห็นภาพเลยครับ ตอนนั้นที่หายน่าจะตอนเก็บของออกจากรถ เพื่อเข้าอู่ซ่อมสีครับ ทางทีดีแยกลูกกุญแจออกจากกันครับฝากแม่บ้านไว้ด้วย ส่วนเงินหาที่ซ่อนเองครับอย่าไปฝาก


Sent from my iPhone using Tapatalk

ขาวเข้ม:
 :) ผมก็โดนมาเหมือนกันครับพี่น้ำ คันเก่าจอดรถลงไปซื้อก๋วยเตี๋ยวแป๊ปเดียว เดินกลับมาโซ่ล๊อกยางอะไหล่ยังแกว่งอยู่เลย เจ็บใจมาก ไม่ถึง10นาทีด้วยซ้ำ  :L4387:
   :L2734: แนะนำ ถ้าได้ยางอะไหล่ใหม่ให้ไปติด ล๊อกของยิ่งเจริญครับ ตามที่พี่ๆแนนำกัน ผมติดแล้ว มันมาเอาอีก แต่เอาไปไม่ได้ แค่ล้อเอียงๆโยกๆครับ
    :L2736:  นี่ได้คันใหม่มาปุ๊ป รีบบึ่งไปหายิ่งเจริญทันที จัดไปแล้ว :L2754:

            :L2732: ลองคลิ๊กตามเข้าไปอ่าน รีวิวเก่าๆตอนยางหายได้ที่นี่ครับพี่น้ำ

      http://www.pajerosportmania.com/forum/index.php/topic,2436.msg80129.html#msg80129

พี่น้ำ H 2 O:
ขอบคุณคะ.
 เคลมประกันได้เหรอค่ะ.
ขอบคุณทุกคำแนะนำคะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version