Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Pa Mania Accessories & Souvenir

///ปิดรับ Order กันแมลง แว่นตา และหางออสซี่/// นัด meeting ย่อย ส่งของ วันเสาร์ที่ 23 กพ.

<< < (28/60) > >>

ศิระ:

--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่  5 กุมภาพันธ์ 2013, 18:16:50 ---:
--- อ้างจาก: sira_inter ที่  1 กุมภาพันธ์ 2013, 10:13:37 ---อยากได้กันเเมลงเเบบใสครับ เเต่ถ้าไม่ทันเเล้ว ก็ขอต่อคิวเเรกเผื่อมีคนเปลี่ยนใจ จะได้ไหมครับ สมาชิกใหม่ครับ ขอบคุณครับ

--- End quote ---

เรียนพี่ศิระครับ ต้องขอโทษด้วยครับ สำหรับรอบนี้ไม่ทันแล้วครับ ผมเช็คไปล่าสุดการ packing เสร็จแล้วครับ รอบริษัทขนส่งมารับของเพื่อดำเนินการขนส่งครับ คงต้องรบกวนพี่ศิระรอรอบหน้าครับ หรือถ้ามีพี่ท่านใดเปลี่ยนใจเดี๋ยวผมขึ้นชื่อพี่ศิระเป็นสำรองอันดับ1 ครับ แต่ที่นำเข้ามาหลายครั้งยังไม่เคยมีใครสละสิทธิ์ซักทีเลยครับพี่ :L4387:

--- End quote ---

ยังไงก็ขอบพระคุณมากครับ พี่ตาม

ศิระ:

--- อ้างจาก: Kit. Black Angel ที่  5 กุมภาพันธ์ 2013, 11:15:06 ---
--- อ้างจาก: sira_inter ที่  1 กุมภาพันธ์ 2013, 10:13:37 ---อยากได้กันเเมลงเเบบใสครับ เเต่ถ้าไม่ทันเเล้ว ก็ขอต่อคิวเเรกเผื่อมีคนเปลี่ยนใจ จะได้ไหมครับ สมาชิกใหม่ครับ ขอบคุณครับ

--- End quote ---

สวัสดีและยินดีต้อนรับพี่ศิราครับ(เรียกชื่อถูกมั๊ยครับ)  :sd23: พี่ๆสมาชิกรอทักทายกันอยู่ที่ Lobby Pamania นะครับ เรียนเชิญนะครับ  :L4399:

--- End quote ---

ครับ ขอบพระคุณครับ

บอย-Pamania:
พี่ตาม ครับ ของเข้าประมาณช่วงสิ้นเดือนน่าจะได้ไหมครับ  :-*

ตูมตาม:
สวัสดีครับพี่ๆทุกท่าน ข่าวดีมาแล้วคร้าาาาาาบ

ผมได้รับแจ้งจากบริษัท shipping ว่าของแต่งออสซี่ทั้งหมดที่พี่ๆได้สั่งกันไว้ได้เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภุมิแล้วครับ ขณะนี้อยู่ระหว่างการเคลียร์ภาษีนำเข้ากับทางศุลกากรอยู่ครับ คาดว่าจะใช้เวลาอีกประมาณ 2-3 วัน ถ้า พี่ศุลฯ ไม่งอแงจนเกินไปคาดว่าต้นอาทิตย์หน้าของน่าจะมาถึงผม และดำเนินการจัดส่งให้พี่ต่อไปครับ

รายการสั่งของของพี่ๆทุกท่านนะครับ.....ผมสรุปไว้รวมกันในตารางนี้ และสรุปยอดเงินของพี่ๆแต่ละท่านไว้ให้แล้วครับ รบกวนพี่ๆตรวจสอบ หากมีผิดพลาดประการใดรบกวนแจ้งด้วยครับ



 :L4399: :L4399:

ตูมตาม:
ถึงเวลานี้ผมต้องรบกวนพี่ๆทุกท่านโอนเงินค่าสินค้าแล้วนะครับ โดยมีรายละเอียดการโอนเงินแยกระหว่างพี่ๆที่อยู่กรุงเทพฯ กับพี่ๆที่อยู่ต่างจังหวัดดังนี้ครับ

พี่ๆที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โอนตามราคาที่ปรากฏในตารางด้านบนได้เลยครับ....ผมรับผิดชอบสำหรับค่าจัดส่งให้เองครับ.....หลังจากโอนแล้วขอให้แจ้งในกระทู้นี้หรือ PM ก็ได้ครับ และช่วยระบุนิดนึงว่าพี่ๆสะดวกให้จัดส่งใน Zone ไหน ผมอาจจะนัดพี่ๆใน Zone ใกล้เคียงกัน รับในวันเวลาเดียวกัน เพื่อความสะดวกในการจัดส่งนะครับ

สำหรับพี่ๆที่อยู่ในต่างจังหวัด ขอให้โอนตามราคาที่ปรากฏในตารางด้านบน + 300 บาท ค่า repacking และจัดส่งครับ....การจัดส่งผมจะส่งผ่านบริษัทเอกชน (ใช้บริษัทเดิมที่เคยจัดส่งทุกครั้ง ยังไม่เคยมีปัญหา) ยกเว้นพี่ๆที่สั่งเฉพาะแว่นตา โอนค่าจัดส่งมา 100 บาทพอนะครับ.......หลังจากโอนแล้วระกวนช่วยแจ้งชื่อ+ที่อยู่ที่จะให้จัดส่งทาง PM ให้ด้วยครับ....ของๆพี่ๆทุกท่านที่อยู่ต่างจังหวัดเมื่อมาถึงผม บริษัทเอกชนจะรับไปดำเนินการจัดส่งทันทีครับ

สำหรับรายละเอียดบัญชีในการโอนนะครับ

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์
ชื่อบัญชี ตามโพธ ต่อสุวรรณ
เลขที่ 403-290101-4

ขอบคุณครับ  :L4399: :L4399:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version