Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous
สอบถามเกี่ยวกับมอเตอร์เบาะไฟฟ้า เสียครับ
ต้า ชลบุรี:
--- อ้างจาก: พี่ทศ@KBI ที่ 23 กรกฎาคม 2015, 16:01:37 ---น่าจะเช็คที่ตัวสวิทช์ก่อนนะครับ ถัดไปก็ตัวปลั๊ก // หากมัลติมิเตอร์เป็นก็ไม่ยากละครับ
ลองใล่วงจรดูครับ
--- End quote ---
:sd23: ขอบคุณมากๆคับพี่ทศ เดี๋ยวลองดูครับผม
ต้า ชลบุรี:
:sd42: :sd42:
--- อ้างจาก: พี่อิฐ ที่ 23 กรกฎาคม 2015, 19:37:04 --- ผมนี่อ่านข้อความพี่อ้วน ตอนแรกนี่มโนไปไกลเลยครับ ยิ่งเป็นคนคิดไม่ตื้นอยู่ด้วย ขึ้นบ้าง ไม่ขึ้นบ้าง ;D
--- End quote ---
ต้า ชลบุรี:
:sd23: ขอบคุณมากคับพี่อ้วน
--- อ้างจาก: พี่อ้วน 2702 ที่ 23 กรกฎาคม 2015, 19:24:58 ---ขึ้นบ้าง ไม่ขึ้นบ้างน่าจะเป็นที่สวิทแบบพี่ทศว่า
--- End quote ---
วัฒนา:
อาการเดียวกันเลยครับ สวิชท์เบาะไฟฟ้าเสีย ของผมลองล้างคอนแท็คแล้วก็ยังใช้ไม่ได้ คาดว่าเกิดจากด้านในอาจหัก ต้องเปลี่ยนตัวสวิทช์ เช็คกับศูนย์แล้ว ราคาประมาณ 2 พันกว่าบาท ไม่รวมVAT ไม่รวมค่าเปลี่ยน แล้วต้องสั่งล่วงหน้า 3 วัน ผมขึ้เกียจรอเลยสั่งซื้อจากร้าน สหยิ่งเจริญ (วรจักร) คุณเสก 02-2224450 ราคา 1900 กว่าบาท จ้างร้านเครื่องเสียงแถวที่ทำงานถอดเปลี่ยนไป 200 ใช้งานได้ตามปกติครับผม (แกะข้างเบาะออกจะเจอะดุ้นสวิทช์สีดำ ยกออกมาเปลี่ยนได้เลยครับ)
กิต <Black Angel>:
--- อ้างจาก: วัฒนา ที่ 24 กรกฎาคม 2015, 10:47:01 ---อาการเดียวกันเลยครับ สวิชท์เบาะไฟฟ้าเสีย ของผมลองล้างคอนแท็คแล้วก็ยังใช้ไม่ได้ คาดว่าเกิดจากด้านในอาจหัก ต้องเปลี่ยนตัวสวิทช์ เช็คกับศูนย์แล้ว ราคาประมาณ 2 พันกว่าบาท ไม่รวมVAT ไม่รวมค่าเปลี่ยน แล้วต้องสั่งล่วงหน้า 3 วัน ผมขึ้เกียจรอเลยสั่งซื้อจากร้าน สหยิ่งเจริญ (วรจักร) คุณเสก 02-2224450 ราคา 1900 กว่าบาท จ้างร้านเครื่องเสียงแถวที่ทำงานถอดเปลี่ยนไป 200 ใช้งานได้ตามปกติครับผม (แกะข้างเบาะออกจะเจอะดุ้นสวิทช์สีดำ ยกออกมาเปลี่ยนได้เลยครับ)
--- End quote ---
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากๆครับพี่วัฒนา :L2758:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version