Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares
สนใจกันชนที่ ปามาเนีย design ไว้ติดรถพี่ๆหลายท่านในบ้าน ปามาเนีย เช่น รถคุณ Jojo
Jojo (โจ้):
ยินดีต้อนรับครับพี่ซูกิ-เอ
เรื่องกันชนที่อยากได้พี่ซูกิ-เอ ลองอ่านตรวจเช็คเงื่อนไขการสั่งซื้อดูก่อนนะครับ
สำหรับเงื่อนไขที่ทางเราตั้งไว้เป็นแค่การคัดกรองเบื้องต้นเท่านั้น
ถ้าพี่ซูกิ-เอ สามารถใช้ใจแลกใจได้ล่ะก็ เงื่อนไขก็เป็นเพียงกำแพงกระดาษที่จะสามารถทะลุผ่านได้โดยง่ายครับ
พี่ซูกิ-เอ ลองศึกษาข้อมูลต่างๆในบ้านเราดูให้ทั่วๆก่อนนะครับ
:L2734: :L2734: :L2734:
ซูกิ-เอ:
ขอขอบคุณมากคับ พี่ Jojo ที่ให้คำชี้แนะ และขอกล่าวคำขอโทษสำหรับพี่ๆทุกคนในบ้าน ปามาเนีย แห่งนี้คับ ผมเองก็บู่มบ่ามเข้ามาโดยไม่ได้ศึกษาข้อธรรมเนียมปฏิบัติ ให้ดีเสียก่อน
ตอนนี้ก็เลยเข้าไปดูและศึกษา กฎ กติกา มารยาท ให้ถ่องแท้มากขึ้นคับ ส่วนเรื่องกันชน ก็ยังอยากได้มาประดับเจ้า ปา อยู่ดังความตั้งใจเดิมคับ :sd23: :sd23: :sd23:
จ้อย กรุงเก่า:
ยินดีต้อนรับคับ พี่ชูกิ-เอ...
พฏ:
--- อ้างจาก: ซูกิ-เอ ที่ 18 มิถุนายน 2015, 13:22:26 ---ขอขอบคุณมากคับ พี่ Jojo ที่ให้คำชี้แนะ และขอกล่าวคำขอโทษสำหรับพี่ๆทุกคนในบ้าน ปามาเนีย แห่งนี้คับ ผมเองก็บู่มบ่ามเข้ามาโดยไม่ได้ศึกษาข้อธรรมเนียมปฏิบัติ ให้ดีเสียก่อน
ตอนนี้ก็เลยเข้าไปดูและศึกษา กฎ กติกา มารยาท ให้ถ่องแท้มากขึ้นคับ ส่วนเรื่องกันชน ก็ยังอยากได้มาประดับเจ้า ปา อยู่ดังความตั้งใจเดิมคับ :sd23: :sd23: :sd23:
--- End quote ---
ยินดีต้อนรับพี่ซูกิ-เอครับ เดินชมบ้านแล้วมาพูดคุยกันจนพี่ๆ ลืมตัวไปหลายท่านแล้ว... :L2736: :L2736:
อั๋น ราชพฤกษ์:
ยินดีต้อนรับครับพี่เอ. เข้ามาคุยกันบ่อยน่ะครับ จะได้สนิทกันมากๆขึ้นคร้าบบบบ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version