คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
จับคู่กะกระดูกสูตรพี่ไซ รสชาติอย่าให้บอกหรือจะปีกไก่ทอดก็สุดๆ
ได้เมนูใหม่ คือทุเรียนกรอบจิ้มซอสพริกนี่แหละ แต่ไม่รู้จะลองดีมั้ยปีกไก่กับกระดูกน่าสนใจ ถ้าหาไม่ได้พี่แม็คแนะนำนิ้วตัวเองจิ้มเอาก็เด็ดผมสรุปถูกมั้ยครับ
เดี๋ยวต้องหาหมึกอ๊อกโทปุ้ด มาลองบ้างละพี่นุก ท่าทางมันจะเข้ากันกับซอสพริกนี้จริงๆ(รู้งี้ เอาแบบกลมดีกว่า แบบแบนรับไปจะหมดละ ฮ่า) ว่าแต่ซอสพริก ภาษาเกาหลีเรียกไรครับ พี่นุกภาษญี่ปุ่นเรียก ชิริโซสึ จะเหมือน หัวมันที่ญี่ปุ่นเรียก อีโม๊ะ แต่ ภาษาเกาหลีพี่นุกเรียก อีแม๊ะ รึเปล่า
จะอะไรก็แล้วแต่รู้แต่ว่าพวกพี่ๆคุยอารายกานนนนนนนทำไมผมไม่รู้เรื่องเลยยยยยยยยยยยย
ผมอ่านของพี่โจ้เลยลองไปถามgoogleดู พอกดว่า " จิ้มดูด " เท่านั้นแหละอื้อหื้ออออออ..........ลองไปถามดูดิ
ผมนี่รีบลองไปถามอากู๋ ดูเลย อู้วววววว.... จิ้มดูด มาเพียบเลยครับ