Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares
สอบถามพี่ๆปาที่เคยเปลี่ยนไฟหน้าแต่งโคมคำยี่ห้อ sonar หน่อยคับ
surut jantorn:
--- อ้างจาก: พฏ ที่ 28 เมษายน 2015, 11:14:37 --- :sd23: สวัสดีครับพี่อาท เรื่องโคมไฟผมขอให้ใจเย็นนิดนะครับ สะดวกไหมถ้ามีมิตติ้งจะได้พบปะพูดคุย อยากให้มาดูหลายๆ คันแล้วและพูดคุยกับพี่ๆ ท่านอื่นถึงคำแนะนำครับ
ไฟแต่งก็ดีไปแต่ก็มีเรื่องความสว่าง + อายุการใช้งาน
ไฟติดรถถ้าทำก็อยากให้จบในครั้งเดียว ไม่ควรมีการเปิดโคมบ่อยจะมีปัญหาเรื่องฝ้าหรือน้ำเข้า
**ที่สำคัญคือเรื่องระบบไฟในรถ ผลดีผลเสียขอการทำไฟ ผลกระทบต้องดูยาวๆ 2-3ปีขึ้นไป :L2736: :L2736:
--- End quote ---
แม้....นึกว่าเอาฮาอย่างเดียว ;D ;D
อาท นิติวุฒิ:
--- อ้างจาก: ต๋อง Fuddy ที่ 28 เมษายน 2015, 16:17:45 ---สวัสดี พี่อาท ยินดีต้อนรับสู่เว็บปามาเนียอีกครั้ง จากประเมินด้วยจำนวนกระทู้ และวันเป็นสมาชิกfull member ไม่น่าจะนานเท่าไร
แสดงว่า ยังคงหาข้อมูลไม่ทั่ว ลองใช้ห้องต่างๆไหม อาจจะตรงคำถามที่พี่ถาม เพราะที่พี่กล่าวมา พี่ในนี้ลงรีวิว หลายท่าน ไม่ว่า ไฟแต่งสำเร็จรูป ไฟวงแหวนทั้งตะวันออก ตะวันตก หรือแม้แต่ไฟซีนอลของมิตซูแท้ตัวส่งนอก ก็มีพี่ทำแล้ว รับรองมีไม่กี่คันในประเทศ และทั้งหมดเป็นสมาชิกปามเนียทั้งหมด
ลองดูนะครับค้นหา หรืออยากเจอจริงๆก็รอมามิตติ้งกับพี่ๆดู ครับ
:L2736:
--- End quote ---
ได้ครับพี่ต๋อง
เดี๋ยวจะลองหาข้อมูลดูครับพี่
:L2758:
เติ๊ก:
--- อ้างจาก: พี่อิฐ ที่ 24 เมษายน 2015, 07:16:48 --- โคมตัวนี้ผมเคยเห็นพี่ม่อนใช้อยู่สักพักนะครับ แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นโคมเดิมแล้ว เรื่องขั้วหลอดเดี๋ยวรอเจ้าตัวมาเฉลย เคยได้ยินว่าโคมตัวนี้ข้อด้อยคือแสงไฟจะไม่ค่อยสว่างนะครับ ทำให้มีปัญหาบ้างในตอนขับรถออกตางจังหวัด
ตอนนี้รถผมกับพี่พฏ ก็นำโคมเดิมๆเนี่ยแหล่ะไปทำวงแหวน คุณภาพแสงเท่าเดิมเหมือนโคมติดรถ แต่พี่อาท ต้องกล้าที่จะลองเล่นกับไฟ หรือหาร้านที่ทำงานเนียนๆหน่อยนะครับ ไม้งั้นอาจเจอปัญหาน้ำเข้าโคมได้ครับ
อันนี้โคมรถผมครับ :L2736:
--- End quote ---
พี่อิฐครับ ไฟหน้าของพี่อิฐสว่างเทียบเท่าเดย์ไลท์เลยหรือป่าวครับ
พี่อิฐ:
--- อ้างจาก: เติ๊ก ที่ 28 เมษายน 2015, 21:17:00 ---
พี่อิฐครับ ไฟหน้าของพี่อิฐสว่างเทียบเท่าเดย์ไลท์เลยหรือป่าวครับ
--- End quote ---
หมายถึงตัววงแหวนใช่มั๊ยครับ ของผมเป็นวงแหวนไฟ SMD สำหรับผมสว่างแหล่มเลยครับ ;D
ใช้แทนเดย์ไลท์ได้แถมหล่ออีกต่างหากครับ :L2736:
อาท นิติวุฒิ:
--- อ้างจาก: พี่อิฐ ที่ 28 เมษายน 2015, 22:24:11 --- หมายถึงตัววงแหวนใช่มั๊ยครับ ของผมเป็นวงแหวนไฟ SMD สำหรับผมสว่างแหล่มเลยครับ ;D
ใช้แทนเดย์ไลท์ได้แถมหล่ออีกต่างหากครับ :L2736:
--- End quote ---
ทำที่ไหนคับพี่อิฐ ค่าเสียหายเท่าไหร่คับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version