Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous
(>_<)ไปอ่านเจอบทความดีดีอ่านแล้วชอบเลยเอามาแบ่งปันค่ะ(>_<)
Goodboy:
--- อ้างจาก: พีรา-peera ที่ 13 เมษายน 2015, 10:43:40 ---
พี่พีราก็เลี้ยงเหมือนเป็นเพื่อนเลย...ไม่บังคับ ไม่ชอบเสียงดัง ชอบคุยกันดีดี ไม่อยากเห็นน้ำตา ฉะนั้นเลยต้องฟังเหตุผลเค้าด้วย...มีครั้งนึงเค้าไปสอบแล้วติดเป็นโรงเรียนเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เรียนฟรี พี ป้า น้า อา เพื่อน ..
พูดเลยทำไมไม่บังคับลูก ดีจะตาย ทุกคนอยากให้ไป แต่เจ้าตัวให้เหตุผลสั้นๆ หนูไม่อยากเป็นนักวิทยาศาสตร์รึนักวิจัย หนูจะเรียนหมอ .... ส่วนพี่พีราก็ตอบเพื่อนไปว่าเดี๋ยวลูกบอก
แม่ไปเรียนเองมั้ย..... ;D ;D ;D .....เค้าก็มาถามแม่เสียใจไหม...เลยตอบเค้าไปว่าแม่ยังไม่พร้อมให้หนูไปเป็นนักเรียนประจำ ยังอยากเห็นอยากดูแลหนูจนกว่าจะเข้ามหาลัย.....คือที่บ้านอยู่กันสามคนแม่ลูกคุณพ่อทำงานไกล.....เลยต้องใส่ใจและรักมากมาย...... :L4370: :L4370:
--- End quote ---
ผมขอกด :L6428: :L6428: :L6428: พี่พีราดูและบุตรอย่างใกล้ชิด ให้คำแนะนำปรึกษาตลอดจนให้ความรักที่ดีมากๆครับ :L2900: :sd23:
Goodboy:
--- อ้างจาก: พี่โต้ง Tongsom ที่ 13 เมษายน 2015, 08:23:40 ---เห็นด้วยครับ ผมไม่ได้หวังอะไรจากลูกเลย เรื่องการเรียน ขอให้ผ่านก็พอแล้ว ( แต่ไม่ใช่คาบเส้น ให้เกินๆหน่อย ก็เพียงพอแล้ว )
ขอให้เค้ารู้รักษาตัวรอด และ เมื่อพ่อแม่จากไป เค้าต้องสู้ต่อไป สอนวันนี้ เพื่อวันข้างหน้า เมื่อเราไม่อยู่
--- End quote ---
ผมว่าลูกของพี่โต้ง เรียบร้อยกว่าพี่โต้งตอนพี่เป็นวัยรุ่นอ่ะครับ :L2905: :L2905: :L2905: ล้อเล่นนะลุง :L2734: ;)
ที 2930:
ขอบคุณในบทความดีๆครับพี่พีรา :L2900:
surut jantorn:
:sd23: พี่พีรา :L2734:
เอ-วัชรพล:
ขอบคุณพี่พีรา :sd23:
หันมองดูลูกตัวเอง โอเค! พ่อยกเลิกการเรียนจินตคณิตที่ลูกไม่ชอบ
ปะ! พ่อจะพาไปสมัครเรียนเต้น ที่ลูกชอบนะครับ :L2897:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version