Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications
พี่ๆท่านใดเคยใช้กล่องแบบนี้จาก German บ้างไหมครับ
พี่อ็อด Pentium4:
--- อ้างจาก: โชนPTT กทม.ครับ ที่ 17 เมษายน 2015, 17:00:03 ---วันนี้ติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ โดยพี่แขก ขอบคุณมากๆครับ
หลังจากติดตั้งเบื้องต้น สรุปอุปกรณ์นี้ก็น่าจะเป็นดันรางดีๆนี่เองครับ โดยต่อจากเซนเซอร์คอมมอลเรลที่หลังเครื่องยนต์เลยครับ (ไฟ Engine ไม่โชว์ด้วย) มันแรงขึ้นแบบรู้สึกได้จริงๆครับ มาไวสะใจดีครับ รู้สึกว่ารถเบากว่าเดิมครับ และควันก็ไม่ดำเป็นขโมงด้วยครับ สำหรับอัตราบริโภคน้ำมันจะอัพเดทให้ทราบอีกเร็วๆนี้ครับ
--- End quote ---
วันไหนสะดวกมีมิตติ้งปามาเนีย ต้องขอเชิญพี่โชนมาร่วมแจมหน่อยนะครับ ;D
ผมกะพี่นะจะขอลองทดสอบบุคลิคความแรงหน่อยครับ ว่าเป็นยังไงบ้าง :sd23:
เอ-วัชรพล:
ของเล่นความแรงตัวใหม่ :L2900:
ขอบคุณพี่โชน ที่นำมาเล่าสู่กันฟังครับ
และรู้สึกยินดีที่พี่นะไอดอล และพี่อ๊อด จะร่วมสัมผัสบุคคลิกความแรง ตื่นเต้นจัง เตรียมตังค์ไว้เรา :L6415:
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
5555 แวะมาดูของที่น่าสนใจแต่ก็ได้แค่สนใจ :'(
พีท < Pitt Za >:
ได้รับรู้เทคโนโลยีGermar น่าสนมากครับ :L2900:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: แขก 1911 ที่ 3 เมษายน 2015, 19:41:35 ---พี่นะนี่สุดยอดจริงๆ :L2734:
อย่างงั้นกล่องพวก "Plug and Play" ทั้งหลายถ้าจูนเอาไว้ไม่เหมาะสมก็อาจทำให้จังหวะเปลี่ยนเกียร์ผิดเพี้ยน กลายเป็นลากเกียร์ตลอดใช่มั้ยครับ
--- End quote ---
ใช่ครับ อาจพบเห็นบางคันเกียร์ไม่เปลี่ยนแต่คนจูนมักแนะนำว่าให้ถอนคันเร่งนิดหน่อยก็สามารถเปลี่ยนได้ จริงแล้วก็แค่การลดแรงดันจังหวะนั้นลงเกียร์ก็จะเปลี่ยนได้เช่นกันครับ
เทคนิคการจูนของแต่ละท่าน ใช้ในวัตถุประสงค์ต่างกันและตามใจคนขับหรือป่าวไม่แน่ใจนัก
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version