Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Technics, Maintenance & Problem solving
ฉีดน้ำไฟหน้าทำงานแต่น้ำไม่ออก
<โอ๋>surasit20:
--- อ้างจาก: อาท Workkind ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2015, 21:12:15 ---ตอนซื้อรถมาก็ชอบจังถูกใจจริงนะตรงออฟชั่นนี้ แบบว่ามันเท่ห์ดีนะพี่พีท พอเวลาจริงถ้ารถไม่เลอะไม่กล้ากดเลย เชื่อไหมรถของคนข้างบ้าน GT เหมือนกันเขายังไม่รู้เลยว่ามีออฟชั่นนี้มากับรถใช้มา 2 ปีแล้ว ผมเพิ่งไปสอนเขามาเอง :sd06:
--- End quote ---
มันไม่ค่อยมีประโยชน์หรอกครับพี่อาท ฉีดไม่สะอาดหรอก เมื่อก่อนผมจำได้ว่าเห็นครั้งแรกที่เบนท์ตากลมรุ่นแรกชอบมาก แต่พอมีแล้วแรกๆ ก็ฉีดเล่นอยู่แต่มันไม่เกลี้ยง ตอนหลังเลยไม่ได้ฉีดแล้วครับ
< พีท > ChumphoN:
--- อ้างจาก: <โอ๋>surasit20 ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2015, 21:27:06 ---ตอนกด พี่พีท เปิดไฟหรือเปล่า ครับ มันจะฉีดที่ตำแหน่งไฟออโต้ ตอนไฟติดและตอนเปิดไฟหน้าใหญ่ เท่านั้นนะครับ ไฟหรี่ มันไม่ฉีดนะครับ ตอนเติมน้ำเต็มแล้ว พี่พีทลองตอนกลางวันหรือตอนมืดครับ เผื่อพี่พีทลืม ผมก็เคยลืมเหมือนกัน
--- End quote ---
เปิดไฟที่ auto คับพี่โอ๋
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
ขอให้เจอทางออกไวๆครับพี่พีท :sd10:
ติ๊กตั๊ก:
หัวตันรึเปล่าครับพี่พีท :L2761:
surut jantorn:
--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2015, 21:39:40 ---ขอให้เจอทางออกไวๆครับพี่พีท :sd10:
--- End quote ---
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version