Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares

ไฟตัดหมอกหลัง LASER

<< < (9/12) > >>

< พีท > ChumphoN:
 :L4365: :L4365:

นันทวิทย์:
มา update ครับ ได้รับของมาแล้วครับ หน้าตาเป็นอย่างไรมารับชมกันครับ

เปิดห่อพัสดุมาเจอกล่องแบบนี้ครับ


เปิดกล่องออกมา เจอเจ้า laser fog lamp นอนรออยู่เลยครับ


คิดว่าจะติดตั้งไว้ที่จุดนี้ แล้วปรับระยะลำแสงให้ยิงลงพื้นห่างจากรถซัก 3 เมตร แต่สำคัญสุดคือลำแสงต้องไม่รบกวนคันหลัง


สวิทย์ควบคุมการจ่ายไฟจะใช้ไฟจากอุปกรณ์ตัวนี้เป็นตัวควบคุมเพราะยังมีช่องว่างเหลืออยู่ โดยเปิดปิดระบบจากสวิทย์ช่องที่1 โดยเดินสายไฟจากตัวควบคุมไปที่กล่องฟิวส์แล้วตัดต่อสายไฟที่จ่ายไฟไปยังปลั๊กไฟสำรองที่ท้ายรถโดยต่อสายไฟจากตัวควบคุมเข้าไปแทนที่ จะได้ไม่ต้องเดินสายไฟจากหน้ารถไปหลังรถให้วุ่นวาย เพราะใช้รถคันนี้มาอีกสองเดือนครบห้าปียังไม่เคยได้ใช้ประโยชน์ของปลั๊กไฟสำรองตัวนี้เลย


ปลั๊กไฟสำรองสำหรับต่อไฟไปเลี้ยงเจ้า laser fog lamp จุดนี้เลยครับ โดยจะเดินสายไฟจากจุดนี้ไปยัง laser fog lamp ร่วมไปกับชุดสายไฟอื่นๆที่ร้อยผ่านท่อยางกันน้ำเลยครับ
 

    หากวันอาทิตย์นี้ติดตั้งเสร็จจะนำผลงานมาโชว์อีกครั้งนะครับ จะถ่ายรูปจากรถคันข้างหลังมาให้ดูเป็นตัวอย่างด้วยครับว่าเมื่อเปิดเจ้า laser fog lamp นี้แล้ว จะเป็นการรบกวนรถคันข้างหลังหรือไม่ครับ   

เอ-วัชรพล:
ขอบคุณพี่นันทวิทย์ ที่นำมาแชร์กันครับ :sd10:

ติงลี่..:
แจ่มจริงๆ

ตูมตาม:
มารอชมครับ :L2736: :L2734: :L2734:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version