Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Car audio, Security alarm, GPS & In Car Entertainments
งานเข้า!!! ซับ 10 นิ้ว 500w + Amp Class D 1500w (ดอกซับขาดหลุมรุ่ยY__Y)
มิต อ่อนนุช:
สวัสดีพี่ๆปามาเนียทุกท่านครับ
:sd23: :sd23: :sd23:
จากการที่เก็บข้อมูลมาสักพักจากกูเกิ้ล และด้วยงบประมาณที่จำกัดมากๆ จึงได้เก็บหอมรอมริบและจบลงที่อุปกรณ์อัพเกรดดังต่อไปนี้ครับ
1. Front : Pioneer รุ่น P80 PRS [ซื้อจากบ้านหม้อ]
2. Pre amp : Power Blue PB-Kick70
3. Twister : Power Blue PB-S160
4. Amplifier:Sirocco SC-1500.1D (ขับซับ10นิ้ว ดอกเดียว)
5. Sub woofer : 10" x 1 = Coustic c104 500W <-- (เชื่อเจ้าของร้าน)
6. ตู้สำเร็จรูปแบบเข้ารูปสวยงาม
ปล. เสียงกลางไม่ได้อัพครับ ทำที่ร้าน....ใกล้ๆบ้าน ทำตั้งแต่ข้อ2 ถึง 6 ด้วยงบ 15k ณ วันที่ 17 พย 57
และผลที่เกิดขึ้นคือ....
ผมควรทำอย่างไรครับ...
1. ปกติของแบบนี้มีประกันหรือไม่ครับ ?
2. ซับดอก10 ขนาด 1500w คือทางออกหรือเปล่าครับ?
ผมเป็นมือใหม่จริงๆ ชอบฟังเพลงแบบตึ้บๆ แต่ดันลืมมองของตัวเองว่าไปไม่ถึง Y____Y
ขอบพระคุณพี่ๆปามาเนียทุกท่านที่ร่วมช่วยหาทางออกครับ ^^
พี่หนึ่ง 111:
พี่อันปลั๊ก [[[บางนา]]] (เป็นชื่อเล่นจริงๆใช่ไหมครับ)
พี่อันปลัีกเพิ่งซื้อมายังไม่ถึงเดือน ผมว่าน่าจะลองไปเปลี่ยนดูนะครับ ปัญหาผมเดาว่าน่าจะมาจากคุณภาพของวัสดุครับ
มิต อ่อนนุช:
--- อ้างจาก: พี่หนึ่ง 111 ที่ 1 ธันวาคม 2014, 12:53:24 --- พี่อันปลั๊ก [[[บางนา]]] (เป็นชื่อเล่นจริงๆใช่ไหมครับ)
พี่อันปลัีกเพิ่งซื้อมายังไม่ถึงเดือน ผมว่าน่าจะลองไปเปลี่ยนดูนะครับ ปัญหาผมเดาว่าน่าจะมาจากคุณภาพของวัสดุครับ
--- End quote ---
สวัสดีตอนบ่ายครับพี่หนึ่ง เรียกผมว่าปลั๊กก็ได้ครับ ^^
คนขายเชียร์ผมขาดใจเลยว่า ยี่ห้อ "coustic" เป็นของเยอรมัน คุณภาพไม่ต้องพูดถึง...ผมก็แอบเชื่อ เมื่อถูกโน้มน้าวจึงคล้อยตาม
เปิด google หารีวิวของยี่ห้อนี้ ไม่เห็นจะเจอ ไม่รู้เยอรมันไหน อิอิ
ผมว่าจะลองไปที่ร้านดูครับ แต่เมื่อช่วงเช้าโทรไปหา เค้าบอกว่า ให้ลองเข้ามาคุยดู...หวังว่าคงเทินได้บ้าง
ถ้าเป็นไปได้ ไม่อยากให้เป็นแบบนี้อีกครับ :sd21:
วุธ-ศรีราชา:
เพิ่งเคยเห็นลำโพงแตกแบบนี้ก็ของพี่ปลั๊กนี่ละครับ อาการนี้น่าจะมาจากวัสดุที่ทำลำโพงนะครับ ลองเอาไปเครมดูครับ
มิต อ่อนนุช:
--- อ้างจาก: วุธ-ศรีราชา ที่ 1 ธันวาคม 2014, 13:08:12 ---เพิ่งเคยเห็นลำโพงแตกแบบนี้ก็ของพี่ปลั๊กนี่ละครับ อาการนี้น่าจะมาจากวัสดุที่ทำลำโพงนะครับ ลองเอาไปเครมดูครับ
--- End quote ---
สวัสดีครับพี่วุธ :sd23:
ผมก็เพิ่งเคยเห็นครับ ผมไมแน่ใจว่าคุณภาพของลำโพงรุ่นนี้อยู่ในเกรดไหน รู้เพียงแต่..ผมเปิดดังไปและไม่ทราบถึงลิมิตที่มันมีครับ T_____T
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version