คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ขอบคุณ พี่หยก สำหรับรีวิว ผลจากการแหกในครั้งนี้ดครับ ใช้งงานทางไกล แล้วผลเป็นงัยบ้าง เอามาบอกเล่ากันยบ้างนะครับ
ยอดเยี่ยมกระเทียมเจียวเลยครับพี่มอดหยก ถ้าเกิดผบ.พี่หยกอยากเปลี่ยนมานั่งแบบเบาะคนขับ ก็น่าจะสลับเบากันได้นะครับ ถือเป็นการลองแบบ2อย่าง ในคันเดียว +like ให้เลยครับ
โอ้ว ยินดีกะความสบายด้วยคับพี่หยก
ยินดีด้วยครับพี่หยก พี่นะไอดอลแนะนำไม่ผิดหวังจริงๆ เจ้าปลาวาฬของพี่หยกครบสูตรละ แรง แน่น หนึบ นุ่มสบาย เจ้าต้วมเตี้ยมของผม ตอนนี้กำลังดราม่าให้ผบ.นวดหลังก่อนนอนทุกคืน ถ้าถามว่าเป็นไรไมเมื่อยทุกวัน ผมจะตอบดังๆว่า "ก็มันไม่ใช่เรคาโร่อ่ะจ่ะ"
สวยๆ ชอบๆ
ยินดีกับพี่หยกด้วยนะครับสำหรับ RECARO ชุดที่ 1แต่ถ้าใช้แล้วถูกใจเหมาะสมกับสรีระของพี่หยกแล้วจริงๆก็คงได้ประจำการตลอดไปแต่ว่าถ้าเบื่อหรืออยากเปลี่ยนใหม่หรือมีรุ่นที่เหมาะสมกว่าเดิม รับรองว่าชุดนี้มีคนรอต่อคิวแน่นอนยินดีต้อนรับ Recaro Mania ครับ
ทั้งเท่ และได้ความสบายยามขับขี่่ ยินดีด้วยคะพี่หยก...
ยินดีกับพี่หยกด้วยครับ review ยอดเยี่ยมครับ ละเอียดถึงวิธีใช้งานกันเลย รับไปเลยครับ ปล. ถ้าพี่หยกจะเปลี่ยนเบาะด้านที่ผบ. นั่งเมื่อไหร่ มากระซิบบอกน้องก่อนนะจ๊ะ
ยินดีด้วยครับ เห็นไหม ผมบอกแล้วว่า ยังไงก็โดน
ยังไม่มีโอกาสขับทางไกลเลยครับพี่ต้อม เอาไว้ถ้ามีอัพเดทจะมาเหลาให้อ่านกันอีกนะครับ แต่แค่ขับในเมืองได้เบาะ Recaro กับหัวฉีดใหญ่สองอย่างนี้ปัจจุบันฟินมากครับ ยิ่งช่วงกลางคืนทีทอากาศเย็นหน่อยจะขับสนุกมากครับ ขอบคุณครับพี่เปี่ยม สงสัยต้องให้ผบ.มาขับแทนแล้วล่ะครับเพราะขาเบาะ+รางไม่เหมือนกัน เกรงว่าสลับคนง่ายกว่าสลับเบาะครับ ขอบคุณครับพี่เล็ก ขอบคุณพี่เอครับ ขอให้พี่สมปรารถนาในเร็ววันนะครับ เพี่ยง!! ดีใจที่พี่ต้นชอบครับ ขอบคุณครับพี่ตุ้ย ตอนนี้ก็ถูกใจในระดับหนึ่งแล้วครับแต่ยังไม่แน่ใจว่าใช่ที่สุดหรือยัง เวลาจะเป็นตัวบอกเองครับขอบคุณครับพี่ปุ๊ สนใจจัดสักชุดไหมครับ ครับพี่ตามทายแม่นเหมือนกันนะครับพี่มัติ สงสัยต่อไปจะเป็นพ่อหมอ 2 แน่ๆ
ผมยังจำหน้า ผบ. พี่หยกวันนั้นได้เลยหลังจากได้ลองนั่งปุ๊บหันมาทางพี่หยกแล้วยิ้มหวานเลยพยักหน้าหงึกๆๆๆๆๆเอาอันนี้ๆๆๆๆๆๆหันมาทางพี่หยกเห็นพี่หยกยิ้มหวานเหมือนกันคิดในใจ"เสร็จตรู"
ผมเองก็เดาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะครับ และแนวโน้มความน่านะเป็นว่าพี่หยกต้องเสร็จแน่ๆ นะครับ
อุ๊ต๊ะ!!! นี่ผมเปลี่ยนหัวใหญ่พร้อมพี่หยก ท่าจะต้องหาเบาะมาประจำเจ้าปาเงินผมมั่งแล้วป่าวเนี่ย
ตามมาเร็วๆนะครับพี่อิฐ เดี๋ยวจะไม่ครบสูตร รออยู่นะ ถ้ากลัวเหงาผมอาสาไปเป็นเพื่อนให้อีกก็ได้
ยินดีกับพี่หยกอีกครั้งครับที่ได้เบาะที่นั่งสบาย
ผมก็นึกถึงภาพนั้นเช่นกัน มันช่างดูมีความสุข แฟนหันเงยมองหน้าพี่หยกแล้วบอกตัวนี้นั่งสบาย ชอบตัวนี้ 555แล้วหลังจากใช้งานมาสักระยะ ผลการตอบสนองเป็นอย่างไรบ้าง สร้างหรือผ่อนคลายจากปัญหาอาการเมื่อยล้าบ้างไหมเบื้องต้น พี่นึก แจ้งกลับมาแล้วว่า ชอบมากมันดีแบบนี้นี่เอง ขับรถทางไกลเคยปวดช่วงใต้ข้อพับหัวเข่าเวลากดคันเร่งค้างนานๆ ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว และหลับสบายมากๆ
ขอบคุณครับพี่แม็ค สนใจมาเข้าแก็งค์ Recaro ไหมครับ
อะไรๆหลายๆอย่างต้องลงตัวครับ ทั้งรูปทรง ตังในกระเป๋า และคนข้างๆครับ บอกตรงๆครับ ถ้าไม่ติดเรื่องพับเบาะนอนในรถเนี่ย ผมได้มาประจำการนานแล้วครับพี่หยก ครั้นพอเจอแบบที่ทรงคล้ายๆกับของติดรถก็ติดตรงเรื่องตังส์ในกระเป๋าซะอีก เฮ้อ..