คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ขออนุญาติปิดโหวดอย่างเป็นทางการนะครับผลโหวดคือ วันพฤหัสฯที่ 4 ธันวาคม ครับ ..... วันนัดหมายของพวกเราชาวปามาเนียที่จะเข้าร่วมกิจกรรมกับ MMTH อีกครั้งรอการเปิดลงทะเบียนนะครับ .... รอนิสนึง มีรายละเอียดบางประการที่ผมกำลังประสานงานกับ MMTH อยู่ครับ รอ Clear รายละเอียดซักนิดล่าสุดที่ประสานงานมาได้นั้น จาก Quota จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้มา 20 คนในวันนัดหมาย ผมขอเพิ่มจำนวนไปอีก และทาง MMTH เพิ่งตอบกลับมาว่าสามารถเพิ่มให้เป็น 25 คนครับ เต็มที่สูงสุดของเขาแค่นั้นจริงๆ เพราะต้องเผื่อเวลาการทดสอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมบูทในงานด้วยครับดังนั้นการเปิดครั้งนี้เราจะ Limit ไว้ที่ 25 คนนะครับ (สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทดสอบรถ ไม่นับรวมผู้ติดตาม) .... และเนื่องจากเป็นการเปิดลงทะเบียนอย่างจำกัด ดังนั้นเพื่อความเป็นธรรม ผมขอนัดเปิดการลงทะเบียนนะครับจะเปิดให้ลงทะเบียนในคืนนี้เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะได้จำนวนผู้เข้าร่วมเต็ม 25 คนครับ.. หมายเหตุ ..... พี่ๆที่ลงทะเบียนขอให้เคลียร์คิวของตัวเองให้พร้อมนะครับ ไม่อยากให้มีท่านใด cancel ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ เพราะทางเราไปขอจำนวนเขาเพิ่ม หากไปไม่เต็มจำนวน จะเป็นการไม่งามอย่างยิ่ง
รับทราบครับ และขอขอบคุณพี่ตามที่ช่วยประสานงานเพิ่มจำนวนคนให้ครับ ว่าแต่ถามมีสมชที่สนใจอยากไปด้วยแบบไม่ขอทดสอบ ไม่ขอรับของชำร่วยต่างๆนี่ สามารถไปร่วมขบวนกันได้ไหมครับ
รับทราบนโยบายครับพีตาม ขอทราบรูปแบบการแต่งกายด้วยครับเพื่อให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน
พี่ตูมตาม ผมไปแจมด้วยได้มั้ยครับ 4/12/57
แอบมากระซิบนิดนึงว่า ผมกำลังประสานงานกับทาง MMTH สำหรับพื้นที่จอดรถสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ทาง MMTH ได้เสนอแนวทางกลับมาว่าจะประสานกับทางผู้จัดงาน ขอพื้นที่ให้พี่ๆที่ไปร่วมกิจกรรมในวันนั้น นำรถมาจอดในพื้นที่สำหรับโชว์รถ .... ซึ่งรายละเอียดที่ยังไม่สามารถสรุปได้คือ จะสามารถเข้าไปจอดโชว์ได้ทั้งหมด 25 คันเลยหรือไม่นะครับ เพราะยี่ห้ออื่นเขาก็ต้องการใช้พื้นที่ตรงนี้เหมือนกันดังนั้นพี่ๆที่ลงทะเบียนเตรียมทำน้องปาให้หล่อ ล้างน้องปาให้งามไว้ด้วยนะครับ ใครยังไม่มีสติกเกอร์ Type D เตรียมไว้ให้พร้อม เพราะงานนี้พี่ๆจะกลายเป็น PaMania Show Cars แน่นอน
ประกาศครับขอเลื่อนการเปิดให้ลงทะเบียนไปเป็นวันพรุ่งนี้ (วันเสาร์ที่ 15 พย.) เวลา 23.00 น. นะครับ เนื่องจาก Material บางอย่างของฝ่ายออกแบบยังไม่พร้อมครับ ขอรอการ Design จากทางฝ่ายออกแบบก่อนนะครับ จึงเปิดให้ลงทะเบียนขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วยครับ
ต้องถึงมือ พี่โต้ง ให้จัดหนักให้ไม๊นะ
ประมาณนั้นครับ ห้ามฝุ่นเกาะมานะ .... ต้องเงาประมาณเต่าดำถึงจะจ๊าบ งานนี้พี่โต้งน่าจะคิวยาว .... เดี๋ยวผมแวะไปกิน BBQ ซี่โครงหมูบ้านพี่ไซดีกว่า
555 สงสัยจะมาไม่เจอผมเป็นแน่แท้ 29 - 7 ผมแอบหนีไปแอ่วเหนืออ่ะครับแต่ถ้าอยาก บอกมาครับเดี๋ยวจัดไปทำให้กินกันถึงบ้านเลยดีกว่าไหมคร้าบ
เรื่อง BBQ ไปด้วยดิ เมื่อไหร่ดีครับ