Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings

มี๊ตติ้งนี้...พี่จัดให้ (ผบ.)

<< < (12/13) > >>

บังมะ-Bangma:

--- อ้างจาก: หยก วาฬน้ำเงิน ที่  5 พฤศจิกายน 2014, 08:27:27 ---ถ้าใช่ Lake Heaven ก็ประมาณนี้ครับพี่บังมะ





--- End quote ---
ใช่แล้วพี่หยกคอนเฟิร์ม  :L2736:

Jojo (โจ้):

--- อ้างจาก: หยก วาฬน้ำเงิน ที่  5 พฤศจิกายน 2014, 07:37:33 ---น่าะหมายถึง Lake Heaven รึเปล่าครับ :L2761:

--- End quote ---

Lake Heaven รู้สึกว่สคิวจองจะยาวข้ามปีเลยนะครับ แถมราคาก็ค่อนข้างแพงอยู่ครับ

พี่นะ [Na ratchada]:

--- อ้างจาก: หยก วาฬน้ำเงิน ที่  5 พฤศจิกายน 2014, 07:37:33 ---น่าะหมายถึง Lake Heaven รึเปล่าครับ :L2761:

--- End quote ---
ทราบจากพี่ตามว่าที่นี่ตอนนี้เปลี่ยนทีมบริหารไปเลย  คาดว่าความสวยงามและความสะดวกลดลงไปอย่างมากมาย (ตอนแรกจะจัดงานปีกันที่นี่แหละ)

เมื่อครั้งที่ผมไปเที่ยวยังโอเคอยู่นะ

















เด็กเล่นน้ำกันทั้งวัน







ห้องพักสวยดีแนวธรรมชาติ





หลังห้องพักลงน้ำได้เลย  เพราะห้องพักล้อมบริเวณเล่นน้ำ


ต้อม (ปา แปดริ้ว):
  ??? :L2888: แหล่มเบย  :L4384:

ตูมตาม:
ปัญหาของ Lake Heaven ตอนนี้คือ จำนวนคนเข้าพักเยอะมากครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะมาเป็น Group ใหญ่ เช่นพวก Group ของบริษัทใหญ่ๆจัดมาลง หรือ Group ท่องเที่ยวที่เหมากันมันหลายๆรถบัส ซึ่งตรงนี้ทำให้เกิดปัญหาตามมาเยอะ

1. ร้านอาหารไม่เพียงพอ .... แถวนั้นไม่ค่อยมีร้านอาหาร ดังนั้นส่วนใหญ่คนที่เข้าพักจะพึ่งพาร้านอาหารของรีสอร์ทเป็นหลัก ซึ่งพื้นที่ของร้านอาหารก็ไม่ใหญ่โตมากนัก ดังนั้นถ้าเกิดไปแล้วจ๊ะเอ๋กับ group ใหญ่ ซึ่งจองพื้นที่ไปจัดเลี้ยง จะทำให้พื้นที่ร้านอาหารไม่เพียงพอ และการบริการอาหารจะช้ามาก

2. เสียงดัง .... เนื่องจากมี group ใหญ่เข้าเยอะ และส่วนใหญ่จะจัดเลี้ยงกันตอนเย็น มีดนตรี มีคาราโอเกะ ด้วยพื้นที่รีสอร์ทไม่ใหญ่มาก เสียงดังจากงานเลี้ยงจะรบกวนโสตประสาทอย่างมากในเวลากลางคือ และได้ข่าวว่างานเลี้ยงไม่เลิกราง่ายๆ อยู่กันยาวๆ หมอรำ ลูกทุ่ง คาราบาวกันแบบ Non Stop

3. ความเสื่อมโทรมของห้องพัก ... เนื่องจากที่นี่โด่งดังมาก มีคนจองเยอะ เต็มเกือบตลอด ถ้าจะไปต้องจองกันชนิดเกือบจะข้ามปี ดังนั้นการ Maintenance ห้องพักจึงทำได้อย่างจำกัด ช่วงหลังๆ มีผู้เข้าพักบ่นเยอะมากเรื่องน้ำไม่ไหล เครื่องทำน้ำอุ่นเสีย ผ้าปูที่นอนไม่สะอาด หรือแม้กระทั่งกลิ่นภายในห้องพักที่ไม่ค่อยพึงประสงค์ (ลูกค้า group ใหญ่ๆ ส่วนใหญ่จะรวมตัวดื่มกินกันต่อหลังจากงานเลี้ยงเลิก ดื่มกันเต็มที่ กินกันเต็มเหนี่ยว ดูดบุหรี อัดยอดชากันเต็มเหนี่ยว ทั้งหมดนี้คือภายในห้องพักนะครับ)

4. ความเสื่อมโทรมของเครื่องเล่น ... จุดดึงดูดของที่นี่คือเครื่องเล่นในน้ำ ในโฆษณามันจะมีเยอะมาก ดูน่าเล่น แต่เอาเข้าจริง ไปพักจริงๆ มันจะเหลือให้เล่นได้กี่อันนี่ต้องไปลุ้นเอา เพราะมันจะมีบางอย่างที่เสีย ต้องซ่อมบำรุง ก็ปิดไป และเนื่องจากลูกค้าเยอะ แต่เครื่องเล่นมีแค่อย่างละชุด โดยไม่ได้มีชุดสำรองไว้ใช้เมื่อเวลาชุดหลักต้องซ่อมบำรุง แต่ใช้วิธีคือเล่นกันไปจนเสีย ก็ปิดซ่อม ดังนั้นหากไปแล้วเกิดแจ๊คพ๊อต เครื่องเล่นทางน้ำเสียเป็นส่วนใหญ่ งานจะกร่อยได้ง่ายๆ (อันนี้เพื่อนผมโดนมาเอง ไปนั่งมองหน้ากัน เพราะเครื่องเล่นทางน้ำปิดหมด โดยทางรีสอร์ทไม่แจ้งลูกค้าล่วงหน้า)

จริงๆที่นี่เคยเป็นเป้าหมายในการจัดงานปีที่ 2 ของเราครับ แต่ด้วยข้อมูลที่ผมได้รับมาทั้งหมดข้างต้น และได้เล่าให้ทีมงานฟัง ทีมงานเลยไม่ขอเสี่ยงครับ เพราะถ้าเจ้า 4 ข้อข้างบนนั้น ขอแค่ข้อใดข้อหนึ่งเกิดขึ้นในการจัดงานของเรา มันจะกลายเป็นความไม่บันเทิงใจเป็นอย่างยิ่ง

 :sd23: :sd23:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version