Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
PaMania 2nd Anniversary: ขอบคุณผู้สนับสนุนงาน 2ปี และรวมภาพประทับใจ
ตูมตาม:
จัดรูปมาให้พี่ๆที่ไปในงานได้ระลึกถึงความสนุกสนานเฮฮากันบ้าง และเผื่อพี่ๆที่ไม่ได้ไปจะได้เซ็งมากกว่า เป็ด ห่าน หงษ์ :sd42: :sd42: :sd42:
รวมตัวยามเช้า มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่นัดช่วงเช้าทำให้วุ่นวายนิดหน่อย แต่พี่กิตติ กับพี่ก้องแก้ปัญหาได้ทันท่วงที :L2734:
ก็ดีไปอย่างครับ เพราะที่นัดเดิมแดดร้อน ตรงที่นัดใหม่นี่ก็ร่มเย็นดีนะ
พี่ๆทยอยกันมา คนนี้ไม่รู้มาก่อนว่าอนาคตจะมาโด่งดังกับการเป็นนายแบบ "โหนเชือก"
พี่ฑูต มาในมาดเลอะๆ เละๆ ไม่รู้เอาน้องปาไปมุดโคลนที่ไหนมา
สปอนเซอร์แจกสติกเกอร์มา พี่ๆแต่ละท่านหามุมติดกันอย่างตั้งใจ :L2734:
ตั้งใจแค่ไหนดูพี่ป้อมติดครับ เช็ดแล้วเช็ดอีก
น้องปาหนูขาว ขอเป็นนายแบบให้กับ ARB ซะหน่อยนะ
และภาพสุดท้ายในภาคเช้าก่อนออกเดินทาง มาดูโฉมหน้าผู้ที่ไม่ได้นำผบ. มาด้วยครับ สีหน้าแสดงออกว่า ...... :L2754: :L2754:
ตูมตาม:
มาต่อกันครับ ณ จุดแวะพักที่ 1 ปั๊มปตท. jiffy เพชรบุรี
ที่จุดนัดพบ พี่อ๊อดมารอเข้าขบวนอยู่ที่นี่เลยครับ
และด้วยความตั้งใจในการมาร่วมงาน และเกรงว่าจะจดจำพี่สมาชิกไม่ได้ทั้งหมด พี่อ๊อดเลยทำการบ้านมาหนักครับ ถึงกับทำคู่มือรายชื่อสมาชิกไว้ในมือถือกันเลยทีเดียว (นี่แหละครับ ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของการใช้รูปจริง ชัดๆ ลงในรูปแทนตัวในบ้านเรา)
และก่อนออกเดินทางกันต่อ ผมมาเจอพี่คนนี้เข้า .... พาผบ. มาด้วย แต่บอกว่าผบ. รักษาสุขภาพเข้านอนแต่หัวค่ำ .... สีหน้าท่าทางแสดงว่ามีแผนการช่วงดึก :L2739: :L2739: :L2754: :L2754:
ก่อนไปต่อ ขอเซลฟี่กันซักรูป นะ นะ
ตูมตาม:
เอาละครับภาพชุดต่อมา เป็นภาพระหว่างเดินทางเพื่อไปเล่นกิจกรรมกันที่ค่ายธนะรัชต์
ต๋อง Fuddy:
--- อ้างจาก: แดง-ขอนแก่น ที่ 27 ตุลาคม 2014, 22:03:57 ---เพิ่งกลับถึงบ้าน มัวหลงแสงสีเมืองกรุง :L2901:
--- End quote ---
แวะซื้อทองที่เยาวราชก่อนพี่แดง ให้รางวัล ผบ.และลูกๆ คนละกี่บาท ครับ :L2739:
ตูมตาม:
เอาละครับถึงเวลาทำกิจกรรมร่วมกันละ สำหรับไผเป็นไผก็เบิ่งกันเองเด๊อ
มาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้เดินเข้าบ่อนมากๆเลยครับพี่ฑูตรูปนี้ (มีมือปืนแว่นดำยืนคุมเชิงซะด้วย) :sd42: :sd42:
ไม่รู้แก๊งค์นี้เตรียมยกพวกตีกะใคร :L2739: :L2739:
คนนี้ .... เดี๋ยวอีกแป๊บจะกลายเป็นจาพนมละ (ชมท่าจาพนมได้ช่วงรูปของพี่ปรีนะครับ) :sd42: :sd42:
ไม่รู้พี่อิฐแกเครียดอะไร หรือจะกลัว "ติด" อีก :sd42: :sd42:
ผมงงๆนิดหน่อย คือตอน Brief นี่พี่ต๋องแกอยู่ในทีมนะ แต่ตอนเล่นกิจกรรมจริงแกหายไปไหนอะ :L2761: :L2761:
พี่โยอีกคน .... เข้าแถวเข้าทีมกะเขาด้วย .... พอเริ่มกิจกรรมเดินถือโทรศัพท์มาขอเข้าทีมตากล้องซะงั้น :sd42: :sd42: เรารึรอจะถ่ายรูปพี่โยปีนข้ามกำแพง 6 ฟุตซะหน่อย :L2754: :L2754:
คราวนี้ถ่ายภาพเด็กน้อยน้อยไปหน่อย จริงๆอยากถ่ายเด็กๆช่วงเล่นกิจกรรมเย็น (ซุ้มตุ๊กตา) แต่ดันต้องไปตัดต่อ VDO เลยอดเลย :L4386: :L4386:
หน้าตาเคร่งเครียดกันเลยทีเดียว เมื่อเจอกับด่านอุปสรรคที่ทางพี่ทหารจัดไว้รอพวกเรา :sd27: :sd27:
พี่เจมส์แกคิดไร ไหงหน้าตาเป็นแบบนี้ :L2761: :L2761:
พี่นึกคงคิดว่าด่านแบบนี้สบายๆ ชิลๆ :L2734: :L2734:
เหล่าผู้อาวุโส ... แต่สู้ทุกด่านนะครับขอบอก :L2734: :L2734:
เอาละเตรียมพร้อมลุยกันละ :L2734: :L2734:
ไปลุยกิจกรรม เลอะๆ กันเลยดีกว่า
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version