Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Wheels, Tires, Brakes & Suspension Systems
โช้คอีมูกับปาผม
พี่อิฐ:
พี่เปี่ยมถอดออกมาถึงเห็นหรอครับ :L2761:
คืออยากเก็บเป็นความรู้ในการตรวจเช็คด้วยตัวเองเบื้องต้นครับ แต่ดูจากอาการน่าจะประมาณที่พี่ ๆ ด้านบนให้ข้อมูลครับ
Goodboy:
--- อ้างจาก: หยก วาฬน้ำเงิน ที่ 20 ตุลาคม 2014, 21:38:06 ---ถ้านี่เป็นโช้คมือแรก ผมกำลังสงสัยอยู่ว่าพี่เปี่ยมเคยขับไปตกหลุมลึกๆแรงแรงบ้างหรือเปล่า ถ้าไม่เคยเลยยางบูชหูโช้คอาจจะเสื่อมสภาพก่อนกำหนด หรือไม่ก็เก่าเก็บก่อนติดตั้ง แต่ที่น่าแปลกใจคือทำไมที่ร้านถึงบอกว่าปกติ ได้มีการตรวจสอบดีแล้วหรือเปล่า?? เรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญและไม่สามารถ compromise ได้ครับในความคิดของผม
--- End quote ---
โช้คมือแรกไม่ถึง2เดือนครับ ไม่มีตกหลุมหนักรุนแรงเลยครับ ถ้ามีผมจะดีใจมากครับที่มาจากพฤติการณ์ภายนอกครับ
ผู้ประกอบการบอกว่า ใช้การได้ปกติครับ
ขอบคุณครับพี่หยก
Goodboy:
--- อ้างจาก: อุเทน-น่าน ที่ 20 ตุลาคม 2014, 22:28:09 --- :L4386: ไม่ทราบว่าพี่เปี่ยม.เปลี่ยนมาเป็นของใหม่หรือมือสองครับ :L2761: ถ้าของใหม่แจ้งเคลมครับ. (ผมก็เคยเคลมเพราะรั่วหนึ่งต้นครับ) หรือถ้าจะแก้ไขให้อย่างน้อยต้องเกรดบูช super pro.ครับ.. :L2736:
--- End quote ---
มือ1ครับ ผู้ประกอบการว่าใช้การได้ปกติ ผมจึง...
Goodboy:
--- อ้างจาก: พี่อิฐ ที่ 20 ตุลาคม 2014, 22:31:40 ---พี่เปี่ยมถอดออกมาถึงเห็นหรอครับ :L2761:
คืออยากเก็บเป็นความรู้ในการตรวจเช็คด้วยตัวเองเบื้องต้นครับ แต่ดูจากอาการน่าจะประมาณที่พี่ ๆ ด้านบนให้ข้อมูลครับ
--- End quote ---
มองดูว่ามันหนีศูนย์กลางมั้ยครับ+ถอดออกมาดูอีกเพื่อความชัดเจนมากขึ้นครับพี่อิฐ
พี่ต้น:
ของผมวิ่งมา แปดหมื่นห้ากิโลแล้ว เท่ากับ ใส่นกแก่วิ่งมาได้ หกหมื่นกิโล ไม่รู้เป็นไงบ้าง มุดไปดูก้อมองไม่ค่อยออกครับ คงต้องถอดมาตรวจสภาพ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version