Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
ภาพความประทับใจจากมิตติ้งซิ่งสายฟ้า ภาค6 @ iFrit 2014-09-28
ตุ้ย THEPBURI:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 2 ตุลาคม 2014, 10:52:39 ---จะมีขนาด 4 นิ้วครับ เพื่อให้ติดที่มุมกระจกหน้า เวลาขับสวนกันจะสังเกตุเห็นได้ง่ายครับ
แปลได้ถูกต้องครับพี่หมู ต่างคนต่างบุคลิก ต่างคนต่างถาตุของอารมณ์ เปรียบเสมือนถาตุทั้ง4 มีทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ
แต่ในแต่ละถาตุ ยังแบ่งเป็น ถาตุเหนือ ถาตุใต้อีก ถาตุละ 2 คน
* พี่อ็อด พี่วี = เปรียบได้เสมือนถาตุดิน ที่สงบ พื้นฐาน หนักแน่น และละเอียดอ่อน
* พี่กอบ พี่สุ = ปรียบได้เสมือนถาตุน้ำ ที่สุขุม ใจเย็น มีสติ ไตร่ตรอง และพร้อมชะโลมเพื่อลดความร้อนแรงของไฟ
* พี่นะ พี่โย = เปรียบได้เสมือนถาตุลม ที่พริ้วไหว ล่องลอย รวดเร็ว วูบวาบ หวิวๆ ตามอารมณ์และแรงยุยง
* พี่ตาม พี่กิต = เปรียบได้เสมือนถาตุไฟ ดุดัน ร้อนแรง พร้อมเผาผลาญเพื่อทำลาย และพร้อมส่องประกายเพื่อแสงสว่าง เช่นกัน
--- End quote ---
สมาชิกจะมีโอกาสได้มาครอบครองไว้ที่บานกระจกหลังบ้างไหมครับ
ธี สวนผัก:
--- อ้างจาก: กอบ บางพลัด ที่ 2 ตุลาคม 2014, 21:16:16 ---ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับพี่แม็ค :L6425:
--- End quote ---
ได้สติ๊กเกอร์มาแล้ว ถ้าไม่อยากติดเอง เดี๋ยวไปติดให้ครับพี่กอบ บางพลัด :L2736:
หม่อง Pamania:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 2 ตุลาคม 2014, 11:00:19 ---พี่ต่าย หรือป๋าต่าย เป็นคนแรกที่ผมรู้จักก่อนซื้อรถปาเจโร่ เป็นคนแรกที่โทรมาหาผมและแนะนำตลอดเวลาในวันที่ผมออกรถ และเป็นคนแรกที่ผมรู้จักในนามต่ายพ่อลูก2 ชอบท่องเที่ยว ที่ผมเข้ากลุ่มปาเจโร่ และเราร่วมเป็น presentor ชุดแต่ง Harper รุ่นแรกด้วยกัน พี่ต่ายเขาคือผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (National Electronics and Computer Technology Center : NECTEC หรือเนคเทค) คือส่วนหนึ่งในผู้ก่อตั้งที่เรียกว่าผู้ก่อตั้งกิตติมศักดิ์ที่เราแต่งตั้งให้ เพราะให้คำปรึกษาในด้านกฏหมายเวปและข้อมูลทางเรื่องการทำเวปและการก่อตั้ง โดยขอไม่รับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ แต่ในใจของพวกเราเขามีสิทธิ์เช่นกันในฐานะผู้ก่อตั้งคนหนึ่ง จึงรวมอยู่ในวงกลมตรงกลางที่แยกออกเสนอออกไปเป็น 8 แฉกของผู้ก่อตั้งจริง อีกทั้งตรงกลางยังรวมไปด้วยที่ปรึกษาและLM และสมาชิก Full member ด้วยเช่นกัน ความหมายของ Sticker นี้ออกแบบโดย เจมส์ design ด้วย concept pa mania ครับ
บรรยายได้กระจ่างชัด ละเอียดและมีความหมาย ชัดเจนครับพี่นะ
--- End quote ---
พี่อิฐ:
--- อ้างจาก: พี่เอริท์ ที่ 2 ตุลาคม 2014, 13:51:57 --- พี่โย = เปรียบได้เสมือนถาตุลม ที่พริ้วไหว ล่องลอย รวดเร็ว วูบวาบ หวิวๆ ตามอารมณ์และแรงยุยง
:L2739: พริ้วไหว ล่องลอย :L2739: :L2761: :L2761:
--- End quote ---
พี่โย เอวพริ้วววว ไหววว :sd01: :sd01:
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
--- อ้างจาก: พี่อิฐ ที่ 2 ตุลาคม 2014, 23:08:41 ---พี่โย เอวพริ้วววว ไหววว :sd01: :sd01:
--- End quote ---
จริงๆนะ พริ่วจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะถ่ายคลิปมากให้ดู เอิ้กๆๆๆ :L2901:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version