Pa Mania Administration (บริหารปามาเนีย) > News & Announcement
เรียนเชิญพี่น้องนัทเข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริงซักนิดครับ (ลงมติปิดคดีเรียบร้อยครับ)
กิต <Black Angel>:
“กรงแมวปัญญาอ่อน”
ผมเชื่อว่าพี่ๆหลายๆท่านอ่านแล้วฟังแล้วคงไม่ค่อยรู้สึกอะไร และคงไม่คิดด้วยว่ามันจะเป็นประเด็นขึ้นมาได้อย่างไร :sd06:
แล้วทำไมถึงเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาได้ละ :L2761: เป็นเพราะกลุ่มคนที่ช่วยกันคิดออกแบบจัดทำเขาไม่พอใจโกรธแค้นหรือ :L2761: :L2761:
หากพี่ๆท่านใดที่คิดเช่นนั้น โปรดกรุณาช่วยคิดใหม่ และคิดไปให้ไกลกว่านั้น ไกลไปจนถึงหน้าบ้าน ซึ่งครั้งหนึ่งพี่ๆทุกท่านได้ยืนอยู่หน้าบ้านเคาะประตูเพื่อเรียกคนในบ้านมาเปิดประตูให้ :L4365:
(ขอขอบคุณพี่พฏที่ช่วยชี้เป้า)
สำหรับผมบ้านปามาเนียเป็นที่ๆผมเข้ามาเพื่อพักผ่อน คลายเครียด และหาความสุข ผมสามารถมีเวลาส่วนตัวอย่างแท้จริงทุกครั้งที่ผมเข้ามาในบ้านหลังนี้ (เปิดประตูเดินออกจากบ้านเมื่อไหร่ เวลาจะกลายเป็นของครอบครัวและการงานทันที) เพราะฉะนั้นผมจึงต้องพยายามดูแลบำรุงรักษาบ้านหลังนี้ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ :L2756: :L2756: :L2756:
“.....แต่หากทำผิดทำไม่ดีจะไม่มีการอะลุ่มอล่วย ทั้งนี้เพื่อการป้องกันและรักษาผลประโยชน์สูงสุดสำหรับพวกเราคนใช้รถ Pajero Sport”
ของเล่นปามาเนีย ติได้ ชมได้ครับ แต่มีแต่เงินหาซื้อไม่ได้นะครับ :L2736:
ต๋อง Fuddy:
Line ไม่ว่าจะเล่นผ่าน มือถือ หรือ เล่น Line PC ก็เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล ซึ่งก่อนได้รับสิทธิ์นั้น ต้องมีการยืนยันตัวตนผ่าน line cooperation ซึ่งต้องใช้ ไม่ว่า หมายเลขโทรศัพท์ , e-mail และ password ถึงจะเข้าไป chat ได้ แล้วก็บอกว่าอีกบุคคลใช้ ไม่น่าเลย ถอดกางเกงออก ดันมาเห็นผ้าถุงแทน (สงสัยจะโยนให้แฟนตลอดดิ :L2761: ภาษาราชการ ตำรวจจะบอกว่า นี่คือ "นิสัย" แต่ถ้าภาษาทหาร เรียกว่า "สันดาน")
และพี่น้องนัทเองก็ยอมรับ ว่า line chat นี้ ก็เป็นของพี่น้องนัท ยากจะปฏิเสธได้ครับ
สิ่งที่พี่น้องนัทกระทำตอนนี้ คือ การสร้างศัตรู โดยปริยาย
และอีกอย่างพี่น้องนัทก็ได้ของแต่งจาก พี่คนที่ออกแบบกรงแมวปัญญาอ่อน ไปหลายอย่างไม่ใช่หรอ ที่พอจำได้ น่าจะเป็น สปอยเลอร์จากฟิลิปปินส์ ผมมีคำถามทิ้งท้ายหนึ่งคำถาม. คือ จบ เน..มาหรอ
.
.
.
คุณ
***ขอบคุณแหล่งข้อมูล :L2739: :L2761: :L2758: :L2754:
พี่เอริท์:
:L2757: :L2757: :L2757: :L2757:
Goodboy:
คนแบบนี้ผมทราบดี ผมเจอแทบทุกวันในที่ทำงาน :L2754: :L2754:
เหน่ง V6:
:L2739: :L2761: ถ้าตอบตรงคำถาม ก็หมดคำถาม :L2760:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version