Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Technics, Maintenance & Problem solving

ปาวาฬไม่สบาย!!!

<< < (6/39) > >>

ต๋อง Fuddy:
ความเห็นแก่ตัว หรือขาดจรรยาบรรณทางวิชาชีพ กฎหมายบ้านเราก็เอาใจพวกนักลงทุนต่างชาติ จนลืมเจ้าของประเทศ. (กรณีนี้ต้องปรึกษาพี่เปี่ยม)
ดีใจกับพี่หยกที่ปลาวาฬกลับมาว่ายน้ำได้เหมือนเดิม แม้จะอยูในช่วงกายภาพบำบัด และเฝ้าติดตามอาการจากหมอแจ้. ส่วนมาตราการต่อไปจะดำเนินการเช่นไร อย่าลืมเรียกผมไปชูป้ายละ  :L2754:
ว่าแต่ นายพรานอิฐ โดนอีแร้ง เอ้ย เหยี่ยว จิก รอดเปล่านี่.  :L2739: :L2754:

หนุ่ม ปา2.4(C06):
 :L2758: ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับพี่หยก  :sd23: ยินดีกับเจ้าวาฬน้ำเงินด้วยครับกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว  :sd10:
เห็นด้วยกับความคิดของพี่กิตครับ  :L2734: ช่างศูนย์ที่เก่งๆก็มีครับ(ส่วนน้อย)แต่เราก็ไม่รู้ว่าอยู่ที่ศูนย์ไหน เข้าศูนย์แต่ละครั้งผมจะคอย  :L4365: ส่องดูตลอดว่าเขาจะทำอะไรกับรถเราบ้าง  :L2761: ขนาดแปะสติ๊คเกอร์ไว้ที่ฝาครอบกรองอากาศว่าห้ามเป่าพี่ท่านยังจะถอดออกไปเป่าน่าตาเฉย  :sd06:  :sd06:

พี่ลีโจ:
วาฬน้ำเงินหายป่าวแล้วดีใจด้วยครับพี่หยก

ผ่าตัดรอบนี้ใช้ยาวอีกแสนโลไม่ต้องทำอะไรแล้ว(หรือเปล่า) ฟาดเคราะห์ชุดใหญ่ไปครับ  :L2756:

พี่เล็ก เด็กมีนฯ:
ผมได้รับคำตอบจากพี่หยกแล้วครับ กรณีนำนมค.ไปเองแล้วครับ
ดีใจด้วยครับที่รถกลับมาปรกติ เห็นภาพน้ำแล้วสยองครับ  :L2758:

อั๋น ราชพฤกษ์:
กรณีนี้ ถ้าพี่ๆ สมาชิกเข้ามาแล้วอ่านผ่านตาบ้างน่าจะช่วยได้เยอะเลยคับในกรณีแบบนี้อ่ะคับ.
อย่างน้อยคงยัง.....ไม่รีบไปนั่งที่ห้องรับรองลูกค้าตามศูนย์แล้วล่ะคับ
คงอยู่ หน้ารถกับช่างที่ศูนย์ กันไปเลยคับ.    :sd42:   

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version