Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares
มีใครติดที่โหนตรงเสาหน้ารถบ้างครับ
พี่ตู่ Black PJM:
มีผลงานให้ดูจากคนที่เค๊าทำใช้งานแล้ว (ใช้มือจับของมาสดา) แต่เค๊าอยากได้ผู้ร่วมทุนเพื่อทำโมลไปเลยครับ
ใครสนใจลองติดต่อดูครับ เพ็ชร 081-8508553 ไปดูของจริงได้แถวพัฒนาการครับ :L2736:
ย้ง บางซื่อ:
:L6419: :L6428:
โอ้โห สวยงามสวดยวดไปเลยครับ พี่ตู่ ถึงขั้นหล่อเสา A กันใหม่ไปเลย เยี่ยมเลยครับ
tod:
--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่ 12 กันยายน 2014, 20:27:13 ---พอเป็น idea สำหรับหนูรายต่อไปครับ :sd42:
http://www.pantown.com/board.php?id=31313&area=3&name=board6&topic=7&action=view
--- End quote ---
รายนี้เป็นเพื่อนรุ่นพี่ทีผมเคารพของผมเองครับ (เจ้าบ้าน หมิงชิง)
LK ในโพสคือผมเองครับ ตอนนั้นเล่นคลับ kia sportage กันครับ
:L2900:
พี่ตู่ Black PJM:
--- อ้างจาก: ย้ง บางซื่อ ที่ 13 กันยายน 2014, 13:07:39 --- :L6419: :L6428:
โอ้โห สวยงามสวดยวดไปเลยครับ พี่ตู่ ถึงขั้นหล่อเสา A กันใหม่ไปเลย เยี่ยมเลยครับ
--- End quote ---
ที่เห็นยังไม่ถึงขั้นหล่อใหม่ครับ เค๊าเอามือจับและตัวโครงยึดของมาสดามาตัดต่อเข้ากันกับของปาเจโรเดิมครับ แล้วก้แต่งให้เนียนแล้วหุ้มหนังอีกทีประมาณนั้น
ส่วนที่เค๊าคิดจะทำขายคือ หล่อชุดนี้ขึ้นมาใหม่ทั้งชุดเลย แต่ค่าทำโมลมันหลายแสนอยู่ โปรเจคนี้เลยยังไม่ได้เกิดเสียทีครับ :L4386:
อั๋น ราชพฤกษ์:
--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่ 13 กันยายน 2014, 14:06:03 ---ที่เห็นยังไม่ถึงขั้นหล่อใหม่ครับ เค๊าเอามือจับและตัวโครงยึดของมาสดามาตัดต่อเข้ากันกับของปาเจโรเดิมครับ แล้วก้แต่งให้เนียนแล้วหุ้มหนังอีกทีประมาณนั้น
ส่วนที่เค๊าคิดจะทำขายคือ หล่อชุดนี้ขึ้นมาใหม่ทั้งชุดเลย แต่ค่าทำโมลมันหลายแสนอยู่ โปรเจคนี้เลยยังไม่ได้เกิดเสียทีครับ :L4386:
--- End quote ---
:sd21: งานนี้สงสัย ได้แต่มองเลยคับ. สวยมากเลยคับ. :L2900:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version