Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Health & Fitness
(ทุกวันหยุดราชการ) สายเขียว....ขอเชิญร่วมปั่นจักรยานออกกำลังกายที่ สนามฟ้า SL
บังมะ-Bangma:
--- อ้างจาก: โก๋ ครับ [KoKo] ที่ 4 พฤษภาคม 2015, 19:46:53 --- :L2734: :L2734:มาให้กำลังใจคนรักสุขภาพครับผม
--- End quote ---
พี่โก๋ขอบคุณครับสำหรับกำลังใจ แต่ถ้าจะให้ดีต่อสุขภาพต้องมาร่วมปั่นด้วยครับ :L2736:
บังมะ-Bangma:
เสาร์นี้ไปร่วมกันต้อนรับสายปั่นใข่ลวกที่อุตส่าห์ซ้อมและแต่งจนเป็นยานเทพแล้วมาใขว้กับหัวหน้าสายเขียว ก่อนที่จะปิดเพื่อปรับปรุงใหม่ในวันที่ 8/06/2015 นี้
พี่ปรี บางบ่อ:
--- อ้างจาก: บังมะ-Bangma ที่ 12 พฤษภาคม 2015, 16:48:06 ---เสาร์นี้ไปร่วมกันต้อนรับสายปั่นใข่ลวกที่อุตส่าห์ซ้อมและแต่งจนเป็นยานเทพแล้วมาใขว้กับหัวหน้าสายเขียว ก่อนที่จะปิดเพื่อปรับปรุงใหม่ในวันที่ 8/06/2015 นี้
--- End quote ---
ฝากดูแลแขกผู้มาเยือนหน่อยนะครับ พี่บังมะ :sd42: :sd42:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พี่ปรี บางบ่อ ที่ 12 พฤษภาคม 2015, 17:05:06 ---ฝากดูแลแขกผู้มาเยือนหน่อยนะครับ พี่บังมะ :sd42: :sd42:
--- End quote ---
มาด้วยกันเลย พี่ปรีไม่มาแรงผมไม่มีนะ ขอเรียนเชิญสายสนามเขียวมาต้อนรับด้วยกัน
- ลุงจ่า
- อ้ายปรี
- พี่สจ๊วต (คงติดงานต่างประเทศ)
- พี่พรเทพ
- พี่หนู
- พี่ใหม่
- บังมะ
- พี่ม่อน
- พี่ติงลี่
- พี่นะ
ผมลืมใครไปบ้างป่าวเนี่ย :D
พี่ปรี บางบ่อ:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 12 พฤษภาคม 2015, 17:35:44 ---มาด้วยกันเลย พี่ปรีไม่มาแรงผมไม่มีนะ ขอเรียนเชิญสายสนามเขียวมาต้อนรับด้วยกัน
- ลุงจ่า
- อ้ายปรี
- พี่สจ๊วต (คงติดงานต่างประเทศ)
- พี่พรเทพ
- พี่หนู
- พี่ใหม่
- บังมะ
- พี่ม่อน
- พี่ติงลี่
- พี่นะ
ผมลืมใครไปบ้างป่าวเนี่ย :D
--- End quote ---
พี่นะ เป็นหัวลากเลย ถ้ามาดันตุด ชอบไล่วะ ไปอีก เอาอีก ขึ่นอีก ถนัดจั๊ง เรื่งดุดคนอื่นเนี้ย :sd42: :sd42:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version