Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous

บันได Style ปามาเนียช่วย....ไว้

<< < (7/13) > >>

แม็ค พัทยา MrMacSayHi:

--- อ้างจาก: โบ๊ท[Sathu49] ที่ 16 สิงหาคม 2014, 13:18:34 ---ไม่ใช่ผู้หญิงครับ แต่เป็นผู้ชายไม่ 100%  :sd42: ช่วงล่างเปลี่ยนแล้วพี่พฎ เลยแม็กกับยาง รออยู่ๆ  ;D

--- End quote ---

ไม่ต้องรอแล้วครับพี่โบ๊ท จัดของพี่พฏไปเลยครับ รายนี้เค้าเป็นนักทดสอบล้อกะยาง ใส่แป๊บๆไม่ชอบก็เปลี่ยน  :sd42: :sd42: :sd42:

โบ๊ท[Sathu49]:

--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่ 16 สิงหาคม 2014, 13:41:38 ---ไม่ต้องรอแล้วครับพี่โบ๊ท จัดของพี่พฏไปเลยครับ รายนี้เค้าเป็นนักทดสอบล้อกะยาง ใส่แป๊บๆไม่ชอบก็เปลี่ยน  :sd42: :sd42: :sd42:

--- End quote ---
รอห้องแบ่งปันจากพี่พฎครับพี่แม็ค  :L2754:  :L2754:

ตุ้ย THEPBURI:

--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่ 16 สิงหาคม 2014, 12:42:35 ---ระวังจะยืดเยื้อเหมือนของผมนะครับ ร่วม 8 เดือนกว่าจะเคลมสเกิร์ตหน้าได้ ทั้งๆที่คู่กรณีถอยมาชนแท้ๆ แต่อุปกรณ์แต่งไม่ได้ระบุในประกันของเรา ทำให้คู่กรณีปฏิเสธการรับผิดชอบ อ้อ....ลืมบอกไปว่าผมได้ใบเคลมจากคู่กรณีมานะครับ ระบุชัดเจนว่าได้รรับความเสียหายส่วนไหนบ้างใครผิดใครถูก แต่ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันครับกว่าจะเคลียร์ได้ จากเคสนั้นผมเลยได้บทเรียนว่า อุปกรณ์แต่งชิ้นไหนที่เราไม่ได้แจ้งประกันของเราไว้ หากเกิดเหตุแล้วคู่กรณีเป็นฝ่ายผิด ผมจะเรียกเงินสดจากคู่กรณีเป็นค่าซ่อมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นนั้นทันที ถ้าตกลงกันไม่ได้ก็เจอกันที่โรงพักสถานเดียวครับ ส่วนฝ่ายเค้าก็ให้ไปเบิกกับประกันของเค้าเอง ไม่งั้น..... เซ็งจิตแน่ๆ  :sd27:

--- End quote ---

ขอบคุณพี่แม็ค  :sd23:

ถ้าเราเป็นฝ่ายผิดล่ะครับ

แม็ค พัทยา MrMacSayHi:

--- อ้างจาก: ตุ้ย THEPBURI 7677 ที่ 16 สิงหาคม 2014, 13:47:01 ---ขอบคุณพี่แม็ค  :sd23:

ถ้าเราเป็นฝ่ายผิดล่ะครับ

--- End quote ---

ถ้าเราเป็นฝ่ายผิด รายการที่ไม่ได้แจ้งเพิ่มความคุ้มครองก็จะไม่ได้รับความคุ้มครองครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการเล่นแร่แปรธาตุของศูนย์หรืออู่ที่เราเอารถเข้าซ่อมด้วยครับ ถ้ารู้จักกันดี เค้าช่วยเราได้ครับ  :L2736:

ตุ้ย THEPBURI:

--- อ้างจาก: แม็ค พัทยา MrMacSayHi ที่ 16 สิงหาคม 2014, 13:50:13 ---ถ้าเราเป็นฝ่ายผิด รายการที่ไม่ได้แจ้งเพิ่มความคุ้มครองก็จะไม่ได้รับความคุ้มครองครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการเล่นแร่แปรธาตุของศูนย์หรืออู่ที่เราเอารถเข้าซ่อมด้วยครับ ถ้ารู้จักกันดี เค้าช่วยเราได้ครับ  :L2736:

--- End quote ---

ขอบคุณครับ  :sd23:
ผมถามไม่ชัดเจนเท่าไหร่ครับ ขอถามอีกนิดนึงครับ
เช่น ถ้ากันชนหน้า หางจระเข้ หรือบันไดข้าง ของผมดันไปกระแทกคันอื่นโดยไม่ตั้งใจ (เราผิด) ประกันเราจะยอมซ่อมให้คู่กรณีเราหรือป่าวครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version