Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications
หนูขาวเข้าห้องทดลอง ... ตอน Transmission Oil Cooler
Leonado(ลีโอ):
--- อ้างจาก: ดุ่ย ที่ 5 กรกฎาคม 2015, 20:11:30 ---สนใจครับ แต่ก็มีหลายอย่างที่ต้องเดินตามพี่ๆที่แผ้วถางทางไว้ให้ คงต้องค่อยๆทำไปครับ จัดงบไม่ทัน :L6415:
--- End quote ---
จริงๆครับพี่ดุ่ยยิ่งอ่านข้อมูลในนี้ยิ่งมีความรู้พอมีความรู้น่ะ...อารายๆมันดีไปโม๊ดครับพี่ดุ่ย...มีโอกาสคงได้เจอพี่ดุ่ยน่ะครับ..ขอบคุณมากครับ
(เก่ง) Keng ケン:
เป็นประโยชน์และเป็นความรู้ จากพี่ตามและพี่ๆอีกหลายท่านมากครับ :L2900:
TAE-เต้:
ถ้าพอมีเครื่องมือมีเวลา ติดเองคุ้มสุดๆครับ ผมสั่งศูนย์เดือนกว่าๆ เดี๋ยวนี้น่าจะเร็วขึ้นแล้วมั้งครับ 2900 บาทได้ส่วนลด 15% เหลือ2600กว่าๆ ซื้อน้ำมันเกียร์เพิ่ม 1 ลิตร 100 กว่าบาท ใช้จริงประมาณครึ่งลิตร งบรวมทั้งหมดไม่ถึง 3000 ใช้เวลารื้อกันชนติดตั้งอีกครึ่งวัน ทำคนเดียวก็เลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ครับ ใครใช้ pajero รีบซื้อมาติดเลยครับคุ้มมาก มีแต่ข้อดี ข้อเสียอย่างเดียวคือเสียตังครับ(แต่ก็ถือว่าไม่แพง) :sd10:
ยังไม่ได้ลองขับไปเส้นทางเดิมที่เคยเกียร์ล๊อค ขับอยู่แต่ทางราบรู้สึกว่าช่วงปลี่ยนเกียร์มันเนียนขึ้นครับ
เอก โคราช:
:L2734: ขอบคุณคับ เข้ามาอ่านได้ความรู้มาก ๆ
รัฐพล:
ตอนนี้ชุด gear oil cooler kit ของน่าจะเข้าแล้วน่ะครับ ผมสั่งไว้อาทิตย์ก่อน ระบบแจ้ง black order ของจะมาเดือนตุลาคม วันนี้ศูนย์โทรมาแจ้งให้ไปรับของ ตอนนี้เอากลับบ้านมาแล้ว ครับ ครบหมด ขาดอย่างเดียวคู่มือ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version