Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
ทริป เช้าไป-เย็นกลับ (บุฟเฟ่ต์ลุยสวนผลไม้ที่ระยอง)
พี่ปรี บางบ่อ:
--- อ้างจาก: พี่โต้ง Tongsom ที่ 6 มิถุนายน 2014, 23:43:23 ---
พี่ๆครับ อยากกินทุเรียนสดๆ เงาะสดๆ มี สมช. ท่านไหนอยู่ไม่ไกลจากร้าน ผม นัก
ติดไม้ติดมือมาหน่อยครับ ผมจะไปเอาครับ เดี๋ยวนี้ ไปไหนไม่ได้แล้ว :sd21: :sd21: :sd21:/color] :sd23: :sd23: :sd23:
--- End quote ---
บางบ่อไกลไหมพี่โต้ง แวะมาได้นะ :L2897: :L2897:
พรเทพ จอมทอง:
--- อ้างจาก: พรเทพ จอมทอง ที่ 6 มิถุนายน 2014, 23:16:00 ---พั้ปรีครับ ถ้าไม่มีรัยผิดพลาด มีเหตุฉุกเฉิน จะได้เจอกันืี่นั้นครับ เพราะมีแผนจะไปจัน แต่พี่มาเปิดกระทู้ก็เลยสนใจ เลยเปลี่ยนแผน กะว่าจะออกจากบ้าน 6.30 แล้วสายๆคงถึงที่สวนคุณไพบูลย์ แล้วเจอกันนะครับ
พี่ๆท่านอื่นที่วันอาทิตย์นี้ไม่ไปไหน ขอเรียนเชิญไปกินผลไม้สดๆกันครับ
--- End quote ---
พี่ปรีครับขอโทษด้วยครับที่ผิดนัด วันนี้ผมไม่ได้ไป คือตัวผมเองเป็นไข้หวัดเมื่อคืนนอนสั่นไม่ได้อาบน้ำเลย ยังงัยขอให้พี่ปรีสนุกกับผลไม้สดๆนะครับ
บังมะ-Bangma:
เมื่อวานไปมาแล้วครับ
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พรเทพ จอมทอง ที่ 8 มิถุนายน 2014, 08:48:53 ---พี่ปรีครับขอโทษด้วยครับที่ผิดนัด วันนี้ผมไม่ได้ไป คือตัวผมเองเป็นไข้หวัดเมื่อคืนนอนสั่นไม่ได้อาบน้ำเลย ยังงัยขอให้พี่ปรีสนุกกับผลไม้สดๆนะครับ
--- End quote ---
พักผ่อนบ้างครับพี่พรเทพ เดี๋ยวหมดแรงก่อน :L2734:
ใหม่ เมืองอุบล:
น่าไปมาก ไม่เคยไปเที่ยวบุฟเฟกินได้ทั้งสวนอย่างนี้เลย
ต้องหาโอกาสชวนผบ. ไปเที่ยวบ้างล่ะ :L4398:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version