Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
สำหรับพี่ ๆ ที่ ตก "พญาม้าแคระ"
พี่ดล (2523):
--- อ้างจาก: พี่อิฐ Donmueang ที่ 21 พฤษภาคม 2014, 10:24:01 ---รับรองคราวนี้จะไม่ยอมพลาด เพราะเดี๋ยวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง ครับ ;D
--- End quote ---
พี่อิฐ เข้าใจตรงกันนะ ;D
อุเทน-น่าน:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 21 พฤษภาคม 2014, 10:11:02 ---เอ้ามากันเต็มเลย"รวมพลคนตกม้า" งั้นขอให้เฉพาะ FULL Member ปามาเนีย ที่ออกอาการเข้าเส้นเลือดนะครับ
Criteria - FULL Member ปามาเนีย ที่ออกอาการเข้าเส้นเลือด
1. เป็น Full Member แล้ว
2. มีกระทู้โพสพูดคุยมากกว่า 100 กระทู้
3. สามารถมาร่วมในงานมิตติ้งได้ เมื่อมีการนัดหมาย
5. มี Sticker D Type (วันมารับสูตร ขอชมก่อนครับ)
Note : กล่องคันเร่งไฟฟ้าส่วนใหญ่ทุกกล่องจะมีค่า STD ใส่มาให้และสามารถใช้งานได้อยู่แล้วเป้นปกติตามที่คนออกแบบเขาเตรียมไว้ให้ หากไม่มีความจำเป็นหรือต้องการพิเศษแต่อย่างใด สามารถใช้ตัวเดิมได้ครับ ( ยกเว้นอยากลองเล่นกับสูตรที่พวกเราปรับจูนกันเอง และกล่องที่จะ Flashค่า ต้องเป็นของ เท่านั้น)
เพื่อทราบ
:L4399:
--- End quote ---
งวดนี้ก็..อด..คลาสไม่ถึง. คุณสมบัติไม่พอ กล่องก็ไม่มีอีก ..รอม้าตัวต่อไปครับบบบบ :L2905: :L2905: :L2905: :L2904:
พี่ลีโจ:
ไปจับม้ากันที่มะเดื่อสิพี่ครับ เพื่อจะได้พญาม้าน้ำแคระแถมมาอีกตัว :L4398:
รู้สึกว่าพ่อมดของเรายังไม่ได้เอาล้อลงคลองนิครับ จำได้ว่าจะถอยตูดรถข้ามคลอง :L2739:
โบ๊ท[Sathu49]:
แหล่มเลยยยยยยยยยยยยยยยย :L2904: :L2897:
พี่อิฐ:
--- อ้างจาก: พี่ลีโจ ที่ 21 พฤษภาคม 2014, 10:41:20 ---ไปจับม้ากันที่มะเดื่อสิพี่ครับ เพื่อจะได้พญาม้าน้ำแคระแถมมาอีกตัว :L4398:
รู้สึกว่าพ่อมดของเรายังไม่ได้เอาล้อลงคลองนิครับ จำได้ว่าจะถอยตูดรถข้ามคลอง :L2739:
--- End quote ---
พญาม้าแคระยังไม่ได้ลอง จะไปพญาม้าน้ำแคระอีกแล้วรึนี่ :L4396: ว่าแต่ที่น่าสนใจคือแมวป่าถอยหลังข้ามคลองนี่แหล่ะ :L2739:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version