Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Wheels, Tires, Brakes & Suspension Systems

upgrade จานเบรค Brembo กับ ผ้า EBC

<< < (7/13) > >>

พี่นะ [Na ratchada]:

--- อ้างจาก: หมู Lady ที่ 17 มิถุนายน 2015, 14:04:55 --- :sd23: เห็นเขาโฆษณาไว้หลายครับพี่หยก  เลยอยากทราบว่าดีจริงหรือเปล่า

--- End quote ---

ของที่ตามโฆษณาไปทั่ว  มักเป็นการบอกและพยายามอธิบายและแนะนำตัวสินค้าให้รู้ว่าดีอย่างไร

ส่วนของที่เราเอามาใช้กัน ส่วนใหญ่จะมีแต่เพื่อนสมาชิกบอกให้ไปตามหาดูว่าที่ไหนมีขาย

แปลกเนอะ  :L2761:

*อยากลองให้หายคาใจก็ซื้อมาใช้ดูครับ  พอหมดชุดนี้ค่อยไปลองชุดนั้น  แต่ฝากพี่หมูพิจารณานิดนะครับว่าถ้าของที่มองว่าจะแพงกว่า  ไม่มีสิ่งที่ดีกว่า  ของแพงนั้นคงขายไม่ออกและต้องมาลดราคาอยู่ดีครับ   จะรอจังหวะนั้นก็ได้นะครับมีเรื่อยๆ เหมื่อนเช่นสิ่งที่พี่หมูชอบลองดูของถูกกับของแพงดิ  ต่างกันไหม ทั้งที่ใช้ได้เหมือนกัน5555

หมู Lady:
 :sd23: ปกติที่ผมลองดูอยู่มันมีราคาเดียวนะพี่  :sd01: อยากไปเช็ครถที่  กทม.ผมว่าความร้อนมันเพี้ยน ๆ ไปกว่าเดิม

(เก่ง) Keng ケン:
ขอบคุณพี่ๆทุกท่านสำหรับข้อมูลครับ  :sd23:

ซูกิ-เอ:
 :L2734: ถึงคราที่ต้องเปลี่ยนจะได้เก็บไว้เป็นทางเลือกครับ  :L2758:

พี่โต (1007):
ก่อนอื่นต้องขอบคุณข้อมูลจากพี่ไก่ผู้ทดลองใช้ครับ ของผมไม่รู้เดิม ๆ จากรถใกล้หมดยัง แต่ตอนนี้วิ่งมาจะ 80,000 โลแล้วยังไม่ทันได้เปลี่ยนเลยครับตั้งแต่ออกรถมา
 (รถผมปี 2012 ครับ) อาจจะเป็นเพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้แตะเบรคมีแต่เหยียบคันเร่งส่งครับ เพราะได้ปิ่นโตมาประจำการก็เลยเหยียบคันเร่งเพลินเลยจะลืมเหยียบเบรค
 :sd42:  :sd42:  :sd42:  :L4398:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version