Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Wheels, Tires, Brakes & Suspension Systems
upgrade จานเบรค Brembo กับ ผ้า EBC
อั๋น ราชพฤกษ์:
ขอบคุณพี่ๆทุกท่านสำหรับข้อมูลคับ.
ที 2930:
ขอบคุณในข้อมูลครับ จะลองดูมั่ง
ไก่ กุ๊ก:
--- อ้างจาก: พี่หยก ที่ 14 พฤษภาคม 2014, 19:34:53 ---ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับพี่ไก่ ปัจจุบันผมใช้ผ้าเบรค N-Sport N500 อยู่ครับ รู้สึกว่าประสิทธิภาพในการเบรคดีมากเมื่อวิ่งทางไกล เบรคแรงๆถี่ๆ แต่ขับขี่ในเมืองค่อนข้างแข็ง ต้องออกแรงเหยียบเบรคมากกว่าปกติถึงจะเอาอยู่
ก็มีเล็งๆตัว EBC Green Stuff อยู่เหมือนกันครับ อยากเปรียบเทียบประสิทธิภาพกับ N500 ว่าเป็นอย่างไร แต่ชอบ N500 เป็นพิเศษตรงที่ไม่มีฝุ่นให้เห็นเลย ไม่ทราบว่า EBC Green Stuff ฝุ่นเยอะไหมครับ :L2761: :L2759: ขอบคุณอีกครั้งสำหรับรีวิวที่เป็นประโยชน์ครับ :L2758:
--- End quote ---
ฝุ่นมีครับพี่ จริงๆผ้าเบรคประสิทธิดีๆ นิ่มๆ ฝุ่นจะเยอะหน่อยครับ ลองมาใช้ตัวนี้แล้วจะไม่ผิดหวังเรื่องประสิทธิภาพครับ นุ่มเบาเท้า ส่วนใหญ่ EBC นี่จะใช้เยอะในพวกรถยุโรปนะครับ เช่น audi / MIni cooper ไม่ได้มาเชียร์ แต่ผมใช้แล้วส่วนตัวชอบ ไม่ต้องไปพึ่งพวกเบรคใหญ่ ลูกสูบเยอะๆ ครับ ผมเคยลองใช้มาหลายชุดละครับกับกับรถน้องชาย รถตัวเอง รถเก๋งนะครับ บางอย่างก็งั้นๆ บางอย่างดีจริงแต่แพงหูฉีกนั้นเค้าเน้นสวยงาม ประสิทธิภาพ และ แพง. อันนี้เน้นประสิทธิภาพล้วนๆ แต่ราคาอยู่ในเกณฑ์รับได้ ไม่กระเป๋าแหก ต้องลองครับแล้วมาแชร์กันดู
อุเทน-น่าน:
รับไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ขอบคุณพี่ไก่ปืน ครับ
พฏ:
:sd23: :sd23: ได้ความรู้เพิ่ม :L4399: :L4399:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version